Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Cách giải hạn như thế nào?

Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Cách giải hạn như thế nào?

09/10/2020 17:10:08 | 1269 lượt xem

Hạn Huỳnh Tuyền được xem là hạn xấu nhất trong 8 niên hạn. Hạn này chủ về sức khỏe, kỵ làm ăn sông nước. Vậy cách hóa giải hạn này như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Hạn Huỳnh Tuyền là gì?

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe. Những người khi gặp hạn này thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt, cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân. Trong làm ăn thì kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước. Trong năm hạn này mệnh tạo không nên bảo chứng cho bất kỳ ai nếu không sẽ gặp phải tai bay vạ gió vô cùng nguy hiểm.

Các hạn Huỳnh Tuyền thường gặp bạn có thể tham khảo:

Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Cách giải hạn như thế nào?
Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Cách giải hạn như thế nào?

+ Sức khỏe: Mệnh chủ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau đầu chóng mặt mà không rõ nguyên nhân. Điều này kéo dài dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần không được tỉnh táo gây nhiều bất lợi trong công việc.

+ Công việc làm ăn: Gặp hạn này không nên làm ăn liên quan đến sông nước. Khi được mời tham dự ăn uống hoặc du lịch tàu thuyền tốt nhất không nên tham gia.

+ Trong cuộc sống, đương số nên thận trọng trong lời ăn và tiếng nói. Bởi không nặng thì nhẹ sẽ gặp nhiều tai cách, thị phi bủa vây. Song đó không nên cho người khác vay mượn tiền,  nếu không khả năng mất trắng rất cao.

Tuổi nào gặp hạn Huỳnh Tuyền?

Dựa theo tuổi âm lịch và giới tính của mỗi người sẽ xác định được những năm tuổi gặp hạn Huỳnh Tuyền. Nhờ vào đó có thể đề phòng tai ương, xui xẻo có thể xảy ra trong năm. Sau đây là một số năm tuổi gặp phải hạn này như sau:

  • Nam mạng gặp hạn vào các năm tuổi: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98
  • Nữ mạng gặp hạn vào các năm tuổi: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94

Dựa vào các năm tuổi gặp đại hạn này mà đương số có thể tìm cách hóa giải vận hạn, đề phòng tai ương nguy hiểm có thể xảy ra. Đồng thời có thể dự đoán được phần nào về vận mệnh của mệnh chủ trong tương lai.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

Huỳnh Tuyền là đại hạn chủ về sức khỏe, kỵ làm ăn sông nước. Vì vậy khi gặp hạn này đương số cần chú ý hơn đến sức khỏe. Sau đây là một số cách hóa giải đại hạn có thể tham khảo như sau:

+ Về sức khỏe: Đương số nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình hơn. Nên có một chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên tập thể dục thể thao.

+ Công việc làm ăn: Kỵ làm ăn liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, nếu không sẽ xảy ra những tai nạn bất ngờ không thể kể đến. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…

Xem thêm: Hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu? Cách giải hạn Ngũ Mộ

+ Đặc biệt trong cuộc sống, người gặp Huỳnh Tuyền không nên bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì sức khỏe bị nguy hiểm.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu hạn Huỳnh Tuyền là gì? Cách giải hạn như thế nào? Mong rằng qua bài chia sẻ trên đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về đại hạn này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo