Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Luận giải về sao Nguyệt Đức trong tử vi đẩu số

Luận giải về sao Nguyệt Đức trong tử vi đẩu số

06/10/2020 09:10:28 | 1531 lượt xem

Sao Nguyệt Đức trong tử vi là một sao tạo nên cặp đồng hành, đối trọng với sao Thiên Đức dựa theo quan điểm ngũ hành âm dương hài hòa và cân đối. Vậy sao này có tính chất gì? Ý nghĩa của sao khi thủ tạo tại các cung ra sao? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Cách an sao Nguyệt Đức trong tử vi

Sao Nguyệt Đức là sao thuộc nhóm phúc tinh, nó được an theo địa chi năm sinh và một cung cố định. Nguyệt Đức được an như sau: Bắt đầu từ cung Tị mặc định là năm Tý đếm thuận theo chiều kim đồng hồ đến năm sinh an sao Nguyệt Đức. Như vậy chúng ta có thể thấy sao này và sao Thiên Đức đều là những sao được an theo địa chi năm sinh và trong mỗi một tuổi nó sẽ ở một cung cố định.

Luận giải ngũ hành

Sao Nguyệt Đức thuộc hành Hỏa nên tính cách nhiệt tình cởi mở, thân thiện trong ác mối quan hệ. Sao này là một sao chủ về nữ giới vì Nguyệt là biểu tượng của mặt trăng ứng với nữ giới. Còn sao Thiên Đức thường ứng với nam giới có duyên với nữ giới, có quý nhân giúp đỡ và đương số là người thông minh, tài giỏi đặc biệt trong các khía cạnh nghệ thuật như hội họa, âm nhạc.

Nữ mệnh gặp sao này thì nhu mỳ, hiền hậu, dịu dàng và ngay thẳng. Cuộc sống bình lặng, tình lặng vì cuộc sống theo thiên hướng nội tâm, chiều sâu hơn. Tuy nhiên vẫn thu hút được người xung quanh bởi những luồng khí thân thiện dễ gần.

Nguyệt Đức là phúc tinh có thể hóa giải tai ách
Nguyệt Đức là phúc tinh có thể hóa giải tai ách

Tính chất của sao Nguyệt Đức

Nguyệt Đức là phúc tinh có thể hóa giải tai ách.Người gặp hạn nếu có sao này sẽ thường phục hồi sức khỏe nhanh chóng, tình trạng bệnh tiến triển rõ rệt, Mặc khác nếu như chỉ có một chòm sao đơn lẻ thì cách cứu giải có thể yếu nhưng nếu như hội tụ cả bốn sao trong nhóm từ đức thì uy lực giải hung rất tốt. Bốn sao trong hệ thống tứ đức gồm có: Thiên Đức, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Long Đức.

Nguyệt Đức là một cát tinh nên không có vị trí hãm địa cũng như cấm kỵ các sao khác. Ngược lại nếu như sao này hội hợp cùng những sao khác còn tăng thêm cát lợi, giảm bớt tai ách của sao đó.

Ý nghĩa của sao Nguyệt Đức thủ tọa tại các cung 

Nguyệt Đức ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ là nhân hậu, thường xuyên làm việc thiện, hay giúp đỡ người khó khăn tạo phúc đức cho con cái

Nguyệt Đức ở cung Phúc Đức

Họ hàng phúc hậu, con cái đầy đàn, mồ mả gia tiên an vị

Nguyệt Đức ở cung Điền Trạch

Đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, được mọi người yêu mến

Nguyệt Đức ở cung Quan Lộc

Công danh thuận lợi, con đường danh vọng rộng mở

Nguyệt Đức ở cung Nô Bộc

Bạn bè, người làm, người giúp việc trung thành và tốt bụng

Nguyệt Đức ở cung Thiên Di

Ra ngoài nên khiêm tốn, làm việc gì cùng được quý nhân trợ giúp

Nguyệt Đức ở cung Tật Ách

Giải trừ được tai nạn, bệnh tật nhanh chóng khỏi, tai qua nạn khỏi.

Nguyệt Đức ở cung Tài Bạch

Kiếm tiền chính đáng, được mọi người yêu mến và giúp đỡ.

Nguyệt Đức ở cung Tử Tức

Con cái hòa thuận,ba mẹ được nhờ bởi con cái hiếu thuận

Nguyệt Đức ở cung Phu Thê

Vợ chồng hòa thuận, gia đạo êm ấm. Hạnh phúc gia đình viên mãn, vợ chồng bền chặt.

Ý nghĩa của sao Nguyệt Đức khi nhập hạn

Nhập hạn có sao Nguyệt Đức: sẽ thường gặp được may mắn. Đối với các bạn còn trẻ thường sẽ đạt được thành tựu học tập tốt và gặp được người thương yêu mình thật sự. Đối với những người trưởng thành đây là cơ hội tốt phát triển sự nghiệp hanh thông làm ăn, kinh doanh. Một số người khác thường có quý nhân giúp đỡ, đặc biệt là nữ giới được cấp trên cất nhắc.

Xem thêm: Sao Thiên la gì? Cách giải hạn sao Thiên La

Với những người bị đau yếu: khi hạn ngày gặp Nguyệt Đức thường được bạn bè động viên, giúp đỡ. Nhờ có điều này, sức khỏe nhanh chóng tiến triển. Đây là một điều đặc biệt, cá nhân tôi đã từng được nhiệm lý trong quá trình chăm sóc người thân.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu luận giải về sao Nguyệt Đức trong tử vi đẩu số. mong rằng bài chia sẻ sau đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo