Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tuổi Thìn xung khắc với tuổi nào trong tình duyên và làm ăn?

Tuổi Thìn xung khắc với tuổi nào trong tình duyên và làm ăn?

06/10/2020 11:10:35 | 1036 lượt xem

Trong 12 con giáp tuổi Thìn xung khắc với tuổi nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu?

Những người tuổi Thìn sinh vào các năm như sau: Nhâm Thìn (1952), Giáp Thìn (1964), Bính Thìn (1976), Canh Thìn (2000), Mậu Thìn (1988).

Tính cách của những người tuổi Thìn

Trước khi tìm hiểu tuổi Thì xung khắc với tuổi nào? chúng ta cùng phân tích tính cách của những người tuổi này. Bản tính của những người tuổi Thìn rất mạnh mẽ và quyết đoán trong 12 con giáp như sau:

 • Tuổi Thìn rất mạnh mẽ nhưng lại có luôn có sự thông minh và tài giỏi khi giải quyết bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống.
 • Người tuổi Thìn trong cuộc sống tình cảm có phần đào hoa và được nhiều người ngưỡng mộ.
 • Nam nữ tuổi Thìn đều là những người có tính cách kiêu hãnh và có cái tôi cá nhân lớn vì vậy trong cuộc sống họ luôn nỗ lực hết mình.
Tuổi Thìn xung khắc với tuổi nào trong tình duyên và làm ăn?
Tuổi Thìn xung khắc với tuổi nào trong tình duyên và làm ăn?

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

Trước khi tìm hiểu tuổi Thìn xung khắc với tuổi nào chúng ta cùng tìm hiểu tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

Người tuổi Thìn nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

 • Với tuổi Tý: Có thể hợp tác nhưng người tuổi Thìn phải là người làm chủ thì mới có thể thuận lợi trong làm ăn.
 • Với tuổi Sửu: hai tuổi này làm ăn không được ăn ý làm việc gì cũng tranh chấp và không có sự đồng lòng
 • Với tuổi Dần: Hợp tác cực tốt, đôi bên đều tương trợ gỗ trợ lẫn nhau trong công việc
 • Với tuổi Mão: Người tuổi Mão với người tuổi Thìn hợp tác ăn ý, luôn cùng nhau tạo ra những ý tưởng kinh doanh đột phá.
 • Với tuổi Thìn: Tốt nhất không nên hợp tác vì cả hai chỉ nghĩ cái lợi của bản thân.
 • Với tuổi Tị: Có thể hợp tác nhưng người tuổi Tị sẽ phải phát huy được năng lực cá nhân thì mới giúp mối quan hệ làm ăn này phát triển.
 • Với tuổi Ngọ: Có thể tiến hành hợp tác trong khoảng thời gian ngắn với những việc nhỏ. Nếu hợp tác trong thời gian dài thì nguy cơ mâu thuẫn khá cao.
 • Với tuổi Mùi: Có thể hợp tác, tuy nhiên nên hợp tác trong lĩnh vực kỹ thuật.
 • Với tuổi Thân: Người tuổi Thìn nếu hợp tác với người tuổi Thân sẽ gặt hái được nhiều thành công
 • Với tuổi Dậu: Khi hợp tác nên để người tuổi Thìn nắm vị trí quản lý, người tuổi Dậu có thể trợ giúp trong quá trình kinh doanh.
 • Với tuổi Tuất: Không nên hợp tác, người tuổi Tuất khá tâm cơ không đáng tin tưởng trong làm ăn
 • Với tuổi Hợi: Nếu người tuổi Hợi nhún nhường thì mối quan hệ này mới tốt đẹp hơn

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nữ tuổi Thìn và Nam tuổi Dậu => Lục hợp

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Dậu nếu như kết đôi với nhau sẽ giúp cho nên sự gắn kết tốt đẹp. Đôi bên cùng tương trợ, nâng đỡ lẫn nhau giúp cho cuộc sống hôn nhân thuận lợi hơn

Nữ tuổi Thìn và Nam tuổi Tý => Tam hợp

Cuộc sống của 2 con giáp này rất vui vẻ và hạnh phúc, sự lạc quan và cố gắng của cả hai giúp cho cuộc sống hôn nhân thuận lợi hơn. Về hậu vận thì cả hai đều được hưởng một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Nữ tuổi Thìn và Nam tuổi Thân => Tam hợp

Theo luận giải tử vi, đàn ông tuổi Thân và phụ nữ tuổi Thìn kết đôi, có thể nói đây là cặp đôi trời sinh, không gì có thể chia rẽ nổi. Họ có tinh thần lạc quan, sôi nổi, nhiệt tình tích cực trong mọi chuyện, đồng thời vẫn rất lý trí và tỉnh táo. Hôn nhân sẽ khiến họ tập trung phấn đấu cho một mục tiêu chung, nâng cao hiệu suất làm việc của cả 2 người.

Nam tuổi Thìn và Nữ tuổi Dậu => Lục hợp

Hai con giáp này đều theo đuổi cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc, yêu cầu sự thông cảm và thấu hiểu của đối phương. Họ cùng là những người có đầu óc, có năng lực, lại cực kì độc lập tự chủ, không cam lòng sống dựa dẫm hay phụ thuộc vào bất cứ ai.

Nam tuổi Thìn và Nữ tuổi Tý => Tam hợp

Đây là cặp đôi có khả năng quản lý tài chính xuất chúng, có thể cùng gây dựng gia đình hạnh phúc, tài lộc dồi dào. Đàn ông tuổi Thìn sôi nổi nhiệt tình, phóng khoáng cởi mở, suy nghĩ độc đáo và giàu tính sáng tạo. Phụ nữ tuổi Tý thông minh lanh lợi, giỏi chuyện xã giao, mối quan hệ rộng mở.

Nam tuổi Thìn và Nữ tuổi Thân => Tam hợp

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Thân nếu kết đôi sẽ tạo nên gia đình ấm cúng và hạnh phúc. Hôn nhân đem đến cho họ những trải nghiệm và thách thức mới, tạo cho họ động lực để chung lưng đấu cật, cùng nhau tiến bước trên con đường tương lai, tìm kiếm những cơ hội mới và chinh phục những đỉnh cao vinh quang đáng tự hào.

Tuổi Thìn xung khắc với tuổi nào?

Dựa theo mối quan hệ tứ hành xung trong tử vi thì tuổi Thìn xung khắc với các tuổi như sau: Thìn khắc Sửu (rồng kỵ trâu); Thìn khắc Mùi (rồng kỵ dê); Thìn khắc Tuất (rồng kỵ chó).Cụ thể mối quan hệ xung khắc như sau:

Vì sao tuổi Thìn khắc tuổi Sửu?

Tuổi Thìn với Tuổi Sửu thuộc tứ hành xung nên về cơ bản hai tuổi này xung khắc với nhau. Tính cách của người tuổi Thìn luôn thể hiện tính cách mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi công việc. Ngược lại những người tuổi Sửu lại sống thiên hướng nội tâm, làm việc gì cũng nhút nhát và dè dặt. Do đó hai người này thường không hợp nhau trong công việc, nếu kết hôn thì tư tưởng có nhiều khác biệt dẫn đến hôn nhân không được thuận lợi

Tuổi Thìn xung khắc tuổi Mùi

Vì hai tuổi này phạm Tứ Hành Xung nhưng nếu như dựa theo đặc điểm tính cách thì 2 người này khá hòa hợp. Vậy tại sao tuổi Mùi xung khắc với tuổi Thìn lại có tính cách hòa hợp với nhau. Bởi vì một người sống nội tâm luôn cần sự bảo vệ, che chở thì một người lại mạnh mẽ, thích bảo vệ người khác.

Xem thêm: Luận giải cung Phu Thê trong tử vi

Tuổi Thìn xung khắc với tuổi nào – tuổi Tuất

Theo tứ hành xung thì hai tuổi này không hợp nhau và về tính cách cũng khác biệt. Những người tuổi Tuất tuy linh hoạt nhưng lại sống khá mánh khóe trong các mối quan hệ. Còn tuổi Thìn thì lại ở vị trí cao, quyền uy người người ngưỡng mộ. Do vậy mà không sớm thì muộn hai tuổi này sẽ nảy sinh mâu thuẫn mà thôi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tuổi Thìn xung khắc với tuổi nào. Mong rằng bài chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chủ đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo