Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sao Thiên la gì? Cách giải hạn sao Thiên La

Sao Thiên la gì? Cách giải hạn sao Thiên La

06/10/2020 09:10:24 | 1116 lượt xem

Sao Thiên La là gì? Hạn Thiên La tốt hay xấu? Cách giải hạn Thiên La như thế nào? Bài chia sẻ tổng hợp dưới đây của coiboituvi.com hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được toàn bộ những câu hỏi trên một cách chính xác nhất.

Sao Thiên La, hạn Thiên la là gì?

Trong tử vi, Thiên La được hiểu là lưới trời. Đây là sao trong luôn an cố định tại cung Thìn cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, đạo đức, chuẩn mực quy tắc xã hội, pháp luật ràng buộc con người khiến cho mọi người phải tuân thủ và làm theo.

Nếu như phạm phải sao này thì sẽ thường gặp phải rắc rối, nhẹ thì điều tiếng xấu, bị người khác hiểu lầm, dư luận lên án. Còn nếu như xấu thì sẽ bị kiện cáo liên quan đến pháp luật chịu các mức án phạt theo quy định của nhà nước.

Còn hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo các năm đối với các tuổi. Nếu như gặp hạn thiên al thì mệnh chủ thường có sức khỏe và tâm lý không được ổn định.

Sao Thiên la gì? Cách giải hạn sao Thiên La
Sao Thiên la gì? Cách giải hạn sao Thiên La

Tuổi có hạn Thiên La năm 2020

Hạn Thiên la trong hệ thống tám hạn luân phiên theo các năm với các tuổi và được tính dựa trên tuổi âm lịch cụ thể như sau:

  • Nam mạng các năm tuổi sẽ gặp hạn Thiên La gồm có : 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86 và 95 tuổi
  • Nữ mạng các năm tuổi sẽ gặp hạn Thiên La gồm có : 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88 và 97 tuôi

Bước sang năm 2020 những người sinh các năm sau đây sẽ gặp hạn Thiên La:

  • Nam mạng gặp hạn Thiên La gồm có: Quý Tỵ 1953, Tân Sửu 1961, Nhâm Dần 1962, Canh Tuất 1970, Kỷ Mùi 1979, Mậu Thìn 1988, Đinh Sửu 1997, Bính Tuất 2006
  • Nữ mạng gặp hạn Thiên La gồm có: Canh Dần 1950, Kỷ Hợi 1959, Mậu Thân 1968, Đinh Tỵ 1977, Bính Dần 1986, Ất Hợi 1995, Giáp Thân 2004

Hạn Thiên La tốt hay xấu?

Những người gặp hạn Thiên La thường có tâm lý bất an, làm việc gì cũng không được tập chung, ma quỷ quấy phá, bệnh tật kỳ quái… Hiểu cụ thể thì gặp hạn sao Thiên La thường đương số sẽ mắc phải các bệnh về tinh thần, trí não, tâm lý. Một số trường hợp nguy hiểm có thể dẫn tới các bệnh như trầm cảm, rối loạn lo âu…Ngoài ra khi gặp hạn Thiên la thì vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo trắc trở trong việc hôn nhân…

Xem thêm: Luận giải về cung Tử Tức để hiểu rõ hơn về con cái và hậu vận sau này

Cách giải hạn Thiên La như thế nào?

Theo các tài liệu tử vi ghi chép lại thì hầu hết hạn Thiên la không hóa giải được. Tuy nhiên nếu như chúng ta có thể tìm ra ngọn nguồn của vấn đề nằm ở đâu thì mọi khó khăn vướng mắc đều có thể tháo gỡ được. Mọi người có thể tham khảo một số cách giải hạn Thiên La như sau:

  • Thứ nhất: Trong quan hệ vợ chồng nếu như xảy ra các mẫu thuẫn hoặc tranh chấp thì nên bình tĩnh nói chuyện với nhau để tìm ra vấn đề, cả hai nên hạ thấp cái tôi của bản thân xuống. Trong hôn nhân điều quan trọng nhất chính là thông cảm cho nhau, tin tưởng, tránh nghi ngờ, ghen bóng ghen gió và có những mối quan hệ ngoài luống. Nên tổ chức đi du lịch hay nấu nướng những bữa tiệc để vun đắp thêm tình cảm vợ chồng
  • Thứ hai: nếu như tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, gặp ác mộng… Nên xử lý bằng cách nên có chế độ nghỉ ngơi một cách hợp lý. Gặp khó khăn trong cuộc sống thì nên chia sẻ với mọi người xung quanh. Đây cũng là một cách giải hạn Thiên La rất tốt.
  • Thứ ba: có thể nhờ thầy lý số làm lễ giải hạn đầu năm để giảm bớt tai ách khi phạm phải sao này.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu sao Thiên La là gì? Cách giải hạn Thiên la. Mong rằng bài chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm thông tin:

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo