Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Hạn Toán Tận là gì? Cách giải hạn Toán Tận như thế nào?

Hạn Toán Tận là gì? Cách giải hạn Toán Tận như thế nào?

09/10/2020 09:10:49 | 939 lượt xem

Hạn Toán Tận là một trong tám hạn mà con người phải trải qua trong cuộc đời. Vậy cách giải hạn Toán Tận như thế nào? Trong bài chia sẻ sau đây coiboituvi.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về hạn này và các tuổi gặp hạn này trong năm 2020.

Hạn Toán Tận là gì?

Hạn Toán Tận chủ về tiền của và tài sản tức là khi gặp hạn này gia chủ sẽ mất tiền, mất bạc tài sản không thể dự tính được trước. Sự mất mát về tài sản này thường được chia ra làm 2 trường hợp: 1 là bị đánh cắp, 2 là có thể do làm ăn thua lỗ.

Sau đây là các hạn gặp phải Toán Tận như sau:

  • Khi di chuyển trên đường mệnh chủ dễ xảy ra tình trạng cướp giật tài sản. Nhẹ thì mất tiền mất của nặng có thể bị thương đe dọa tính mạng.
  • Làm ăn với người khác dễ bị mất trắng, thua lỗ đến táng gia bại sản, mất hết không còn gì. Ngoài ra có thể gặp tai nạn bất ngờ khiến công việc khó khăn hơn.
  • Hạn này đặc biệt kỵ nam giới, đàn ông nên cẩn trọng hơn đàn bà.
Hạn Toán Tận là gì? Cách giải hạn Toán Tận như thế nào?
Hạn Toán Tận là gì? Cách giải hạn như thế nào?

Tuổi nào gặp hạn Toán Tận?

Cuộc đời mỗi người đều phải trải qua hạn Toán Tận. Cách tính tuổi hạn này dựa theo tuổi âm và giới tính mà xác định năm tuổi gặp đại hạn chủ về tiền bạc.

Dưới đây là năm tuổi gặp phải Toán Tận, mời bạn xem qua.

  • Nam mạng gặp Toán Tận vào các năm tuổi: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94
  • Nữ mạng gặp Toán Tận vào các năm tuổi: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98

Dựa vào năm tuổi gặp Toán Tận mà các thầy lý số có thể dự đoán vận mệnh của đương số về tiền tài trong năm như thế nào. Sau đó sẽ tìm phương pháp hóa giải vận hạn, nhằm gìn giữ tài sản, tiền của vốn có của gia chủ. Đặc biệt để phòng tránh những tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng

Bước sang năm 2020 những đương số có tuổi như sau sẽ gặp Toán Tận Nam mạng: Đinh Hợi 2007, Mậu Dần 1998, Kỷ Tỵ 1989, Canh Thân 1980, Nhâm Tý 1972, Tân Hợi 1971, Quý Mão 1963, Giáp Ngọ 1954 .Nữ mạng sinh các năm: Quý Mùi 2003, Giáp Tuất 1994, Ất Sửu 1985, Bính Thìn 1976, Đinh Mùi 1967, Mậu tuất 1958

Cách giải hạn Toán Tận?

Vốn Toán Tận là đại hạn về tiền tài, gia sản không thể tính toán trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, mệnh chủ cần thực hiện cách giải hạn như sau:

+ Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất đương số không nên mang theo nhiều tài sản trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu cuộc sống hằng ngày để tránh kẻ gian cướp giật.

+ Trong làm ăn kinh doanh, nên tránh hợp tác làm ăn trung trong thời điểm gặp hạn.

+ Mọi chuyện trong gia đình nên chú ý nhiều hơn. Bởi năm gặp đại hạn Toán Tận không nặng thì nhẹ cũng có những tai nạn lớn nhỏ xảy ra.

+ Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, tránh sử dụng các loại chất kích thích và đi lại trên đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì nên bảo vệ bản thân cẩn thận

Xem thêm: Hạn Địa Võng là gì? Hạn Địa Võng tốt hay xấu?

+ Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra. Đương số không nên ra khỏi nhà khi không cần thiết tránh đi về đêm hôm rất nguy hiểm.

+ Song đó gia chủ nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu hạn Toán Tận và cách giải hạn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, dời chỗ, di chuyển, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà Kỵa.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo