Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu? Cách giải hạn Ngũ Mộ

Hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu? Cách giải hạn Ngũ Mộ

09/10/2020 09:10:52 | 1606 lượt xem

Trong 8 niên hạn thì Ngũ Mộ là một tiểu hạn chủ về tiền của và tài sản của mệnh chủ. Người nào gặp phải hạn này cũng thường bị tiêu hao về tài sản, tài vận bị ảnh hưởng một cách nặng nề. Vậy hạn Ngũ Mộ là gì? Cách giải hạn như thế nào? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Hạn Ngũ Mộ là gì?

Ngũ Mộ là một tiểu hạn chủ về tài của, tài sản của đương số. Tức là những người gặp phải hạn này thường sẽ có mất mát về tài sản, nặng thì tán gia bại sản, nhẹ thì chỉ mất một phần tài sản. Sự mất mát này khiến cho mệnh chủ gặp nhiều bất an và buồn rầu về mặt tinh thần.

Cụ thể Ngũ Mộ có các trường hợp mất mát về tài sản như sau:

+ Tiền của dễ bị kẻ xấu cướp giật, mua hàng dễ mua phải hàng giả, hàng nhái. Tài chính gặp nhiều khó khăn và mất mát. Hạn nặng khi làm ăn thua lỗ liên tục, không còn 1 đồng dính túi.

+Trường hợp mua hàng không hóa đơn dễ vướng vào vòng lao lý, có oan mà không trình bày được.

+ Đôi lúc lòng tốt giúp đỡ người khác cho vay mượn nhưng sau đó lại mất trắng thì không đòi được nợ. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng dẫn đến tình trạng nhà bị mất cắp.

Hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu? Cách giải hạn Ngũ Mộ
Hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu? Cách giải hạn Ngũ Mộ

Tuổi nào gặp hạn Ngũ Mộ?

Có thể nói rằng, cuộc đời của mỗi người đều sẽ phải trải qua hạn Ngũ Mộ. Chẳng may gặp hạn này đương số cần phải chú ý đến tiền tài, gia sản. Tốt nhất nên giữ gìn của cải cẩn thận không nên quá tin tưởng vào người khác.

Để xác định tuổi nào gặp hạn Ngũ Mộ, các thầy lý số thường tính toán dựa theo tuổi âm và giới tính của mệnh chủ. Dưới đây là những tuổi gặp phải  Ngũ Mộ như sau:

  • Nam mạng gặp Ngũ Mộ tại các năm tuổi: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92
  • Nữ mạng gặp Ngũ Mộ tại các năm tuổi: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92

Dựa vào tiểu hạn này mà thầy lý số có thể luận giải vận mệnh của mệnh chủ trong tương lai về tiền tài và gai sản. Đây là hạn về tiền tài nên cần phải chú ý giữ gìn tiền của tránh hao tiền tốn của

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ?

Trong 8 niên hạn chiếu mệnh thì Ngũ Mộ chủ về hạn hao tốn tiền tài, gia sản. Để hóa giải niên hạn này, mệnh chủ cần lưu ý một số điều sau đây:

+ Trong làm ăn kinh doanh, nên tìm hiểu nguồn gốc của hàng hóa, tránh kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc vướng phải vòng lao lý do kinh doanh hàng kém chất lượng.

+ Về tài sản, tiền của nên giữ gìn cẩn thận tránh tin tưởng người khác cho vay quá tay. Chẳng may tiền không thu lại được thì chỉ có mất trắng tay.

+ Nên sống hướng thiện làm nhiều việc thiện và kết giao với những người tốt.

Xem thêm: Hạn Toán Tận là gì? Cách giải hạn Toán Tận như thế nào?

+ Nếu như có tiền tài, trang sức quý giá thì không nên để trong nhà. Thay vào đó hãy giữ tiết kiệm vừa an toàn vừa có lãi. Như vậy có thể tình trạng trộm cắp, cướp giật.

+ Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là lưu trú qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu và cách giải hạn. Hy vọng qua bài chia sẻ này bạn sẽ hiểu rõ hơn về tiểu hạn này.

Xem thêm thông tin:

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo