Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Luận giải về cung Tử Tức để hiểu rõ hơn về con cái và hậu vận sau này

Luận giải về cung Tử Tức để hiểu rõ hơn về con cái và hậu vận sau này

02/10/2020 10:10:58 | 1072 lượt xem

Trong lá số tử vi, cung Tử Tức chủ yếu nói về đường con cái. Qua cung số này bạn có thể biết được mình bao nhiêu con, tính cách, số phận và sự hợp khắc từng đứa với cha mẹ ra sao… Để biết thêm chi tiết về cung mệnh này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Cung Tử Tức là cung gì?

Tử Tức là cung mệnh chủ yếu cung cấp những thông tin liên quan đến con cái, hậu duệ của mệnh chủ trong lá số tử vi. Nhờ đó mà các thầy tướng số có thể luận giải được những thông tin như sau:

  • Cho biết mệnh chủ có số lượng con cái như thế nào, bao nhiêu con trai, bao nhiêu con gái
  • Mối quan hệ của đương mệnh với con cái liệu có hòa hợp hay không hoặc xung khắc ở những khía cạnh nào để có thể hóa giải những mâu thuẫn tốt nhất.
  • Thông tin liên quan đến tình trạng sinh sản, tỷ lệ sẩy bỏ trong quá trình mang thai hay những mất mát khi nuôi con.
  • Những tính cạnh và số phận của con cái chủ mệnh.
Cung Tử Tức là cung gì?
Cung Tử Tức là cung gì?

Dựa vào những phân tích ở trên chúng ta có thể thấy cung Tử Tức có thể phản ánh rất nhiều điều về cuộc sống của đương mệnh nhất là thời kỳ hậu vận với mối quan hệ cùng con cái trong gia đạo.

Những cách cục đặc biệt ở cung Tử Tức

Khi luận giải và cung Tử Tức cần có sự xem xét và hiểu biết sâu rộng về những sao ngụ tại cung số này và mối quan hệ với những cung số khác. Tuy nhiên nếu như gặp phải những cách cục đặc biệt dưới đây trong lá số của mình thì mệnh tạo nên hết sức cẩn thận. Cụ thể:

  • Hỏa, Linh Ngộ Cát Tinh: khi hỏa linh ở vị trí cung Tử Tức và có nhiều sao xấu ngụ tại đây thì đây là một thông tin cho thấy mệnh tạo có nhiều khó khăn trong đường con cái. Hoặc nếu may mắn sinh được một hai người thì mối quan hệ với con cái cũng không được tốt đẹp. Đến lúc chết cũng không được gặp con.
  • Hổ, Tang, Không, Kiếp: Đương số phải có ít nhất 3 lần sinh con nhưng không có duyên nuôi dạy. Bởi do ảnh hưởng có nhiều yếu tốt mà có thể sảy, chết yểu. Trải qua những lần đau khổ ấy mới có thể có duyên với con cái.
  • Kình, Đà, Không, Kiếp gặp Ngộ Cát Tinh: chủ mệnh sinh được nhiều con nhưng duyên nuôi con lại ít có thể do người khác nuôi hộ hoặc xa sảy mất con . Cuộc sống gia đình không mấy khá giả nên vấn đề nuôi con cái cũng gặp cản trở lớn.

Xem thêm: Cung Thiên Di là cung gì? Những cách cục đặc biệt của cung Thiên Di

  • Thất Sát, Đà, Không, Kiếp: Con sinh ra mang bệnh hoặc tật nặng, có thể là điếc, lác hoặc ngẩn ngơ, cuộc sống vất vả và hao tổn sức lực, suốt đời lo lắng phiền muộn về con, hậu vận không được nhờ con cái.
  • Thất Sát, Hình, Hổ đồng cung: chỉ về tuyệt tự, đương số không có được con cái.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu luận giải về cung Tử Tức để hiểu rõ hơn về con cái và hậu vận sau này. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo