Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Cung Thiên Di là cung gì? Những cách cục đặc biệt của cung Thiên Di

Cung Thiên Di là cung gì? Những cách cục đặc biệt của cung Thiên Di

02/10/2020 09:10:12 | 913 lượt xem

Cung Thiên Di là cung gì? Những cách cục đặc biệt của cung này như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Cung Thiên Di là cung gì?

Theo phân tích Hán Việt thì từ “Di” được hiểu là sự dịch chuyển, không ngừng biến động. Trong tử vi lá số cung này thể hiện những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ ngoại giao bên ngoài của con người. Khi luận giải ý nghĩa của cung sẽ cho mệnh chủ biết được những thông tin như sau:

  • Cơ hội được xuất ngoại đi xa nhà làm ăn và con đường lập nghiệp xa quê hương của chủ mệnh.
  • Bình giải những vấn đề hung cát, may rủi có thể xảy ra với mệnh chủ khi xuất hành xa nhà.
  • Cung cấp những thông tin liệu đương mệnh có lấy vợ hoặc chồng ở xa nhà hay không hoặc có an cư tại nơi đất khách quê người.
  • Ngoài ra cung Thiên Di còn biểu hiện rất nhiều thông tin liên quan đến môi trường bên ngoài của một các nhân như đối tác làm ăn, các hoạt động công việc…
Cung Thiên Di là cung gì?
Cung Thiên Di là cung gì?

Dựa vào những phân tích ở trên chúng ta có thể thấy cung Thiên Di là một cung rất quan trọng khi chiêm nghiệm, dự đoán những thay đổi và biến đổi trong cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt nếu như có cát tinh ngụ tại đây thì cuộc sống của chủ mệnh sẽ thuận lợi hơn. Còn nếu gặp phải hung tinh ở cung mệnh này thì cuộc sống gặp nhiều tai ách nguy hiểm.

Trong lá số tử vi cung Thiên Di xung chiếu với nhiều cung mệnh khác nên ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như tính cách của mỗi người. Vì vậy nếu như hiểu và luận giải chính xác thì sẽ tạo được nhiều cơ hội cho chủ mệnh mở rộng khả năng của mình.

Những cách cục đặc biệt ở cung Thiên Di

Sau khi tìm hiểu cung Thiên Di là cung gì thì chúng ta cần xem xét các sao thủ tại đó. Dưới đây là một số cách cục đặc biệt thường xuyên xuất hiện ở cung Thiên Di. Nó mang theo những thông tin rõ ràng và cụ thể trong những vấn đè giao thiệp bên ngoài của chỉ mệnh cụ thể như sau:

Thai, Vượng, Tướng, Binh, Hồng, Đào: Khi có các sao này ngụ tại cung mệnh của nam giới thì đây là thông tin cho thấy người này khi ra ngoài làm việc dễ vướng phải sắc dục bị người khác lôi kéo khiến cho gia đạo không ổn định. Còn nếu đương sự là phái nữ thì có nhiều khả năng khó bảo toàn được về mặt danh tiết.

Tướng, Binh, Hồng, Đào: Đương số gặp nhiều biến cố trong chuyện tình cảm. Đó có thể là những khó khăn, rối rắm trong những mối quan hệ ngoài luồng trong hôn nhân.

Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt: cuộc sống của chủ mệnh gặp nhiều may mắn có quý nhân phù trợ nên thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: Bàn về cung Tật Ách, dự đoán bệnh tật trong tử vi lá số

Phục, Không, Kiếp: Chủ mệnh nên cẩn thận có tiểu nhân hãm hại và cố tình gây những khó khăn trong việc làm ăn. Cẩn thận việc đi lại đường xa, làm ăn hợp tác với những người lạ.

Tuế, Đà, Kỵ: Biểu thị cuộc sống của đương số mắc phải thị phi, phải đối mặt với chuyện kiện tụng, cáo buộc liên miên trong một giai đoạn nào đó của cuộc sống.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu cung Thiên Di là gì, những cách cục đặc biệt của cung Thiên Di. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo