Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những món đồ đại kỵ phong thủy, giữ lâu không tránh khỏi nghèo hèn

Những món đồ đại kỵ phong thủy, giữ lâu không tránh khỏi nghèo hèn

11/08/2020 15:08:48 | 204 lượt xem

Những món đồ này thuộc vào đại kỵ phong thủy. Bạn không nên giữ lâu trong nhà, tránh ảnh hưởng đến vận khí gia chủ. Cùng coiboituvii.com liệt kê những món đồ cần bỏ đi ngay này nhé.

Ví tiền bị rách hoặc bị mòn

Theo tử vi phong thủy, ví tiền được coi là vị trí lưu trữ và thu hút tiền bạc. Nếu bản mệnh sử dụng một chiếc ví quá lâu sẽ làm giảm khả năng thú hút tiền bạc, tài lộc, vận khí tốt. Thế nên, dù ví còn sử dụng rất tốt bạn cũng đừng tiếc của mà nên thay mới chiếc ví cũ của mình nhé.

Bát sứt

Đây là món đồ gia đình nào cũng có. Nó chứa nguồn sống của mọi thành viên trong gia đình. Các chuyên gia phong thủy cho rằng bát ăn cơm thể hiện sự sang hèn của gia đình. Người ta cũng hay ví von “bát cơm” với sự nghiệp, công danh hoặc việc làm nói chung của một người nào đó. Bởi vậy, bát cơm cũng nắm giữ vai trò chiêu tài, cầu lộc cho gia đình.

Dân gian quan niệm nếu đánh vỡ bát trong ngày mùng 1 hoặc ngày Rằm là đen đủi vô cùng. Gia đình nhất định gánh chịu tai họa sát thân. Thậm chí nếu mùng 1 tết hoặc rằm tháng Giêng làm sứt hoặc đánh vỡ bát thì không khác nào tự đẩy bản thân vào cảnh nghèo khổ, thiếu thốn. Nhanh chóng vứt bỏ để xua đuổi vận rủi và nghênh đón tài lộc vào nhà nếu  gia đình bạn đang sở hữu một  vài chiếc bát sứt.

Quần áo rách

Tích trữ quần áo rách trong nhà là việc không thể tránh khỏi ở mỗi gia đình. Nhiều người không kiểm soát được số lượng quần áo khổng lồ của mình dẫn đến việc quần áo bị rách do thời gian. Nhiều gia chủ lại tích trữ với suy nghĩ biết đâu mai này có sử dụng. Đây là một sai lầm đáng sợ, cần phải thay đổi nhanh chóng vì nó khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình dễ bị hao tài, tổn lộc.

Đứng từ góc độ phong thủy chiêu tài, quần áo chính là “y lộc”, theo quan niệm cổ xưa, chỉ người nghèo mới phải mặc trang phục, xiêm y rách rưới như ăn mày, nông dân, người ở tầng lớp thấp kém…

Bởi vậy, theo các chuyên gia tử vi, việc giữ lại quần áo cũ khiến gia đình không thể phất lên. Xét ở góc độ phạm phong thủy, quần áo rách bị xếp hạng đầu bảng vì nhiều người không để ý và dễ mắc phải sai lầm này. Ngoài ra, trong cuộc sống, cũng cần hạn chế mặc quần áo rách rưới, có thiết kế “te tua”. Càng “nghiện” phong cách này thì tài vận càng không ổn định, kinh tế của gia chủ lúc lên bổng khi xuống trầm

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo