Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sao Thái Âm là gì? Sao Thái Âm chiếu mạng tuổi nào?

Sao Thái Âm là gì? Sao Thái Âm chiếu mạng tuổi nào?

24/09/2020 09:09:50 | 965 lượt xem

Sao Thái Âm là gì? Sao Thái Âm là sao tốt hay xấu, nó chiếu mệnh nam nữ tuổi nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Sao Thái Âm là gì?

Trong tử vi sao Thái Âm thuộc âm thủy là chủ tinh giữa trời, chủ tể của Cung Điền Trạch, khó hóa gọi là Phú hay Máu Tính. Đối với nam giới Thái Âm là Thô tinh tức sao vợ, là Tài tinh sao chủ về tài vận. Như vậy Thái Âm chủ về hưởng thụ sung sướng trong một đời.

Sao Thái Âm chiếu mạng nam và nữ thì thường sẽ đem lại cơ hội bội thu về tài lộc đặc biệt nam giới sẽ được giúp đỡ về mặt tiền tài và sự nghiệp đi lên như diều gặp gió. Đối với nữ mạng thì sao Thái Âm chiếu mạng sẽ giúp phát triển sự nghiệp mạnh mẽ và cân bằng được cả sự nghiệp và con cái. Những người làm việc liên quan đến bất động sản, xây dựng đều cát lợi, thuận buồm xuôi gió.

Sao Thái Âm là gì? Sao Thái Âm chiếu mạng tuổi nào?
Sao Thái Âm là gì? Sao Thái Âm chiếu mạng tuổi nào?

Những đặc tính của sao Thái Âm

Thái Âm thuộc hành Thủy là cát tinh trong chòm sao Trung Thiên Đẩu. Do thuộc hành Thủy nên theo thuyết ngũ hành tương sinh Thái Âm sẽ có mối quan hệ tương sinh với hành Kim, bình hòa với hành Thủy, tương khắc với hành Thổ và sinh xuất với hành Mộc. Ngoài ra Thái Âm còn kỵ các màu nâu, vàng, xanh lá và hợp với các màu trắng. vàng, ánh kim. xanh da trời, đen.

Theo nhiều tài liệu tử vi thì Sao Thái Âm hợp nhất với tháng 9 âm lịch và kỵ nhất vào tháng 11 vì đây là giai đoạn mùa đông trọng điểm thời tiết lạnh, u ám lúc này hành Thủy khí cực vượng dẫn đến tâm lý con người có sự biến đổi cuộc sống nội tâm nhiều tâm sự u buồn có thể dẫn đến trầm cảm.

Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ tuổi nào?

Để biết được sao Thái Âm chiếu mạng tuổi nào thì sẽ dựa vào tuổi âm lịch và giới tính để tính toán. Theo đó Thái Âm sẽ chiếu mạng vào các tuổi sau đây:

– Nam mạng gặp sao Thái Âm chiếu mệnh vào những năm: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao Thái Âm chiếu mệnh vào những năm: 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi.

Cũng tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm sao Thái Âm sẽ quay trở lại chiếu mạng đối với một tuổi.

Cúng sao Thái Âm vào ngày nào tháng nào?

Trong lá số tử vi, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ có sự thay đổi theo từng giờ trong ngày. Theo tính toán thì sao Thái Âm sáng nhất giờ Dậu, Tuất, Hợi do đó nên cúng sao Thái Âm vào khoảng từ 22h – 24h ngày 26 để cầu được nhiều tài lộc và giảm bớt vận hạn. Khi cúng sao Thái Âm nên cúng hướng về hướng Tây để làm lễ giải sao.. Lưu ý khi cúng lễ giải hạn để mọi việc diễn ra suôn sẻ thì trong nhà nên treo thêm nhiều đồ cát tường và cầu may hoặc dùng các trang sức đá quý màu đen.

Bên cạnh đó việc sắm lễ giải hạn sao cần chuẩn bị những lễ vật như sau:

– Bài vị sao Thái Âm giấy vàng viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”

– Những lễ vật cần có trong lễ cúng sao Thái Âm cần có:  7 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thái Âm, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

– Bài Văn khấn giải hạn sao Thái Âm chuẩn tâm linh.

Khi làm lễ giải hạn có thể mời thầy Pháp về thực hiện. Để giải hạn được sao Thái Âm thì mọi lễ vật chuẩn bị phải có màu vàng, trường hợp những lễ vật cúng có màu sắc khác thì nên dùng giấy vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên. Khi cúng giải hạn sao Thái Âm cần có một cây rìu chặn phía trên (nếu có), lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu sao Thái Âm là gì? Sao Thái Âm chiếu mạng tuổi nào? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo