Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sao La hầu là gì? La Hầu chiếu mạng những tuổi nào?

Sao La hầu là gì? La Hầu chiếu mạng những tuổi nào?

23/09/2020 10:09:09 | 290 lượt xem

La Hầu là một trong số những hung tinh trong cửu tinh. Vậy sao La hầu là gì? Sao La Hầu chiếu mạng vào những tuổi nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Sao La Hầu là gì?

La Hầu là một hung tinh cùng với Kế Đô và Thái Bạch. Chòm sao này thuộc hành Hỏa trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn. Thông thường khi gặp La Hầu chiếu mạng thì cuộc sống sẽ gặp phải những điều không may mắn. Những mối nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến người có La Hầu chiếu mạng như sau:

  • La Hầu chiếu mạng thì cuộc sống dễ gặp phải khó khăn triền miên dễ vướng phải thị phi nên cần chú ý giữ mồm miệng, tránh mâu thuẫn và tranh chấp với người khác.
  • Dễ mắc các bệnh về máu huyết, tai mắt nguy hiểm
  • Những người mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì La Hầu thuộc hành Kim.
Sao La Hầu là gì?
Sao La Hầu là gì?

Thông thường nam bị La Hầu chiếu mạng sẽ nặng nề hơn so với nữ. Trong năm tiền tài hao hụt, ốm đau triền miên, gia đạo không được yên ổn gặp nhiều biến cố. Tuy nhiên đàn ông bị La Hầu chiếu mạng mà trong năm có vợ mang thai thì năm đó sẽ gặp may mắn làm ăn phát đạt và vợ sinh sản cũng thuận lợi. Còn đối với nữ bị La Hầu chiếu mạng thì dễ gặp thị phi, cuộc sống nhiều buồn bực. Đặc biệt sao này xấu nhất vào các tháng 1 và 7.

Đặc tính của sao La Hầu

La hầu là một hung tinh thuộc hành Hỏa nên kỵ cả nam và nữ trong đó kỵ nhất là nam mạng. Nam giới bị La Hầu chiếu mệnh nên cẩn thận để gia đạo được êm ấm, tránh chuyện thị phi và tranh chấp không cần thiết. Những đặc tính của sao la Hầu gồm có:

  • La Hầu kỵ màu đen, xanh, nâu và vàng
  • La Hầu hợp với các màu: đỏ, hồng, tím (thuộc Hỏa) và xanh lá cây (thuộc Mộc)
  • La Hầu kỵ nhất vào tháng 1 và 7 trong năm.

Sao La Hầu chiếu mạng vào những tuổi nào?

Cũng tương tự như các sao khác trong Cửu tinh, cứ 9 năm La Hầu sẽ quay trở lại đối với một tuổi. Việc xác định một người có La Hầu chiếu mạng hay không sẽ dựa theo tuổi âm và giới tính của người đó. Theo đó La hầu chiếu mạng vào các năm tuổi như sau:

  • La Hầu chiếu mệnh nam mạng vào các năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
  • La Hầu chiếu mệnh nữ mạng vào các năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Trên đây là một  số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Sao La Hầu là gì? La Hầu chiếu mạng vào những năm nào? Mong rằng qua bài chia sẻ này bạn đọc đã hiểu rõ hơn về hung tinh La Hầu.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 27-05-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc nên hoạt động bình thường. Ngay cả trong chuyện tình cảm, giao thiệp cũng phải có chuyện dè dặt. Đừng tưởng tất cả đều có ý như mình đã nghĩ. Không nên tin cẩn về lời nói, lời hứa. Dễ hao tài. Dù thấy có cơ hội phát triển hoặc muốn tiến thêm cũng nên chậm rãi, hoặc nên bàn thảo kỹ lưỡng rồi hãy quyết định. Có tin xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo