Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sao Thái Bạch là gì? Thái Bạch chiếu mạng những tuổi nào?

Sao Thái Bạch là gì? Thái Bạch chiếu mạng những tuổi nào?

23/09/2020 10:09:10 | 892 lượt xem

Sao Thái Bạch là gì? Tinh tú này có đặc điểm gì? Thái Bạch chiếu mạng những ăn tuổi nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com để biết thêm chi tiết?

Tìm hiểu khái niệm Sao Thái Bạch là gì?

Trong tử vi có 9 ngôi sao chiếu mạng con người và những tinh tú này có thể mang đến cho gia chủ những điều may mắn hoặc xui xẻo tùy theo các mức độ khác nhau. Đặc biệt chúng ta thường lo sợ gặp phải các sao xấu như: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Trong đó Thái Bạch được gọi là Kim Tinh tức là một hung tinh xấu nhất trong các chòm sao xấu. Do đó người ta cho rằng người bị sao này chiếu mạng trong năm sẽ gặp phải một số tai họa như sau:

Tìm hiểu khái niệm Sao Thái Bạch là gì?
Tìm hiểu khái niệm Sao Thái Bạch là gì?
  • Hao tiền tốn của
  • Bệnh tật ốm đau thường xuyên, những người bị bệnh mãn tính thì khó có thể chữa khỏi.
  • Hay vướng phải những khó khăn liên quan đến Pháp luật.
  • Công việc làm ăn không được thuận lợi như mong muốn

Theo các chuyên gia tử vi người gặp sao Thái Bạch chiếu mạng thường có vận trình cuộc sống tốt nhưng hay gặp ưu phiền, trở ngại trong mọi mặt nên không thể phát huy được hết năng lượng của bản thân. Trong thời gian bị sao Thái Bạch chiếu mạng thì thường có xu hướng sống khép kín, không thích trò chuyện với người khác. Tuy nhiên nếu như bản thân vượt qua được rào cản thì chắc chắn vận trình sẽ thăng tiến nhanh, gặp việc gì cũng nên suy nghĩ thật thấu đáo và cẩn trọng hơn với việc vay tiền vì có thể phát sinh cãi vã.

Đặc điểm của sao Thái Bạch

Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim có quan hệ tương sinh với Thổ và bình hòa với Kim, tương khắc với hành Hỏa và sinh xuất ra yếu tốt Thủy. Do đó:

  • Thái bạch kỵ các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, tím, cam, hồng…và những màu thuộc hành Thủy như màu xanh da trời, đen
  • Màu sắc Thái Bạch hợp gồm có: màu vàng, nâu…
  • Những tháng tối kỵ với sao Thái Bạch gồm có: 2, 5, 8 âm lịch.

Sao Thái Bạch chiếu mạng những tuổi nào?

Dựa theo tuổi âm lịch và giới tính chúng ta có thể tính toán được sao Thái Bạch chiếu mạng đối với nam và nữ tuổi nào. Cũng giống như các sao trong hệ thống Cửu Diệu thì sao Thái Bạch cứ 9 năm sẽ quay lại chiếu mạng đối với 1 tuổi. Do đó có thể tính Thái bạch tinh chiếu của nam giới lấy mốc 49 tuổi. Đây cũng là năm hạn trong cuộc đời của mỗi người nó không chỉ xấu về sức khỏe mà còn rất nhiều các khía cạnh khác.

  • Với đàn ông có thể lấy mốc 49 tuổi rồi cộng trừ 9 sau đó là những năm Thái Bạch chiếu mạng: Ví dụ 40, 31, 22, 58, 67, 76…
  • Đối với nữ thì có thể lấy mốc 53 tuổi cộng trừ 9 sau đó ra các năm tuổi sao Thái Bạch chiếu mệnh là 44, 35, 26, 62, 71, 80…

Tuy nhiên nếu như nữ có thai mà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng thì sẽ gặp nhiều may mắn và có thể đem may mắn ấy chuyển hóa cho chồng cho con. Trong quá trình sinh nở cũng bình yên và gặp nhiều may mắn hơn.

Thái Bạch chiếu mệnh không nên làm việc gì?

Theo quan niệm của người xưa thì ai ăn ở bất nhân bất nghĩa thì khi gặp sao Thái Bạch sẽ bị họa lớn bởi vì Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Trong đó Kim Tinh còn được biết đến là Triều Dương tinh, ánh trăng bị mây che mờ làm việc gì cũng khó khăn. Do đó khi gặp hạn sao Thái Bạch nên tránh làm các việc cưới xin, xây dựng nhà cửa, xuất  hành đi làm ăn xa…

Tuy Thái Bạch là một sao xấu gây hại đến cuộc sống và công danh của con người nhưng nếu như sống tu nhân tích đức làm nhiều việc thiện thì sẽ gặp được thành công và may mắn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu sao Thái Bạch là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo