Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tứ tuyệt trong tử vi là gì? Những điều cần biết về tứ tuyệt

Tứ tuyệt trong tử vi là gì? Những điều cần biết về tứ tuyệt

21/09/2020 09:09:05 | 2754 lượt xem

Tứ tuyệt trong tử vi là gì? Cách tính Tứ tuyệt như thế nào? đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Tứ tuyệt là gì?

Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi là 12 con giáp trong hệ thống địa chi. Trong đó 04 cặp con giáp khi ghép cặp với nhau sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng của nhau, đặc biệt là trong vấn đề hôn nhân vợ chồng. Tứ Tuyệt hay Tuyệt Mạng trong tử vi có nghĩa là có 4 cặp con giáp theo âm lịch là tuyệt mệnh, không hợp nhau trong 12 con giáp. Nếu như kết hôn với nhau thì cuộc sống vô cùng khó khăn, vất vả, đau ốm triền miên, gia đình lục đục, con cái hư hỏng,… thậm chí có nhiều trường hợp một trong hai người sẽ chết sớm . Vì thế trong hôn nhân người ta rất kiêng kỵ .

Tứ tuyệt trong tử vi là gì?
Tứ tuyệt trong tử vi là gì?

Cách tính Tứ Tuyệt trong tử vi

Theo tử vi phương đông cho biết khi tính tuổi tứ tuyệt sẽ dựa vào quy luật ngũ hành tương khắc để tính như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Nếu những con giáp có ngũ hành tương khắc nếu như kết hợp lại thành một đôi sẽ tạo nên một cặp tứ tuyệt. Trong 12 con giáp có 4 cặp tứ tuyệt cụ thể như sau: Tuổi Tý và tuổi Tỵ, Tuổi Hợi và Ngọ, Tuổi Dậu và tuổi Dần, Tuổi Thân và tuổi Mão.

Tứ tuyệt và tuổi vợ chồng

Sau khi tìm hiểu tứ tuyệt trong tử vi là gì chúng ta cùng tìm hiểu tứ tuyệt trong mối quan hệ vợ chồng. Khi chọn tuổi kết hôn, sẽ xem tuổi để tránh phạm phải Xung – Hại – Tuyệt. Mức độ nặng nhất trong hôn nhân chính Tuyệt. Tuyệt ở đây có nghĩa là tuyệt mạng. Nếu phạm phải tuyệt mệnh trong hôn nhân thì trường hợp xấu nhất sẽ có một trong hai người chết. Thông thường những mệnh bị khắc thường chết yểu. Nếu phạm phải điều cuộc sống gia đình thường nghèo túng gặp nhiều khó khăn, ốm đau bệnh tật triền miên. Có thể ban đầu hai người yêu thương và đùm bọc lẫn nhau nhưng sau đó do tác động của hoàn cảnh tình cảm dần trở nên xa cách.

Xem thêm: Lục xung là gì? Cách hóa giải Lục xung như thế nào?

Chính vì những lý do này mà Tứ Tuyệt trong kết hôn được xem là một đại kỵ. Khi kết hôn, các cặp đôi nên tránh phạm phải tứ tuyệt. Nhưng nếu hai người vẫn muốn lấy nhau thì cách hóa giải tốt nhất chính là chọn ngày cưới hợp với tuổi của hai người, sinh con hợp với tuổi của cả bố mẹ, người yểu mệnh hơn thì nên dùng vật hoặc màu sắc có lợi cho mệnh ngũ hành của mình nhằm tăng thêm vượng khí cho bản thân.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tứ tuyệt trong tử vi là gì? Những điều cần biết về tứ tuyệt. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo