Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Sao kế đô là gì? Sao kế đô chiếu mạng tuổi nào?

Sao kế đô là gì? Sao kế đô chiếu mạng tuổi nào?

22/09/2020 09:09:08 | 943 lượt xem

Sao kế đô là gì? Sao này tốt hay xấu, thuộc hành gì và kỵ màu gì? Nam, nữ tuổi nào sẽ bị sao Kế đô chiếu mạng? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Sao Kế Đô là gì?

Trong tử vi, sao Kế Đô được xem là một hung tinh đem lại sự buồn khổ và chán nản cho cuộc sống. Sức mạnh của chòm sao này vô cùng lớn. Sự ảnh hưởng từ từ trường hung tinh này khiến cho bản mệnh cảm thấy bất an và luôn thiếu tự tin vào năng lực của chính bản thân mình.

Đặc biệt hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật và tai họa do người âm phá dối. Dù bản mệnh có sức khỏe dồi dào thì vẫn gặp phải đại hạn, tai nạn bất ngờ xảy ra khiến cho sức khỏe suy giảm. Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh cả nam và nữ đều xấu cả hai nhưng người mang khí âm sẽ bị nặng hơn và tinh thần thường xuyên trong trạng thái bất ổn và buồn phiền. Gia đạo không được êm ấm phát sinh nhiều biến cố, cuộc sống phải lang thang xa xứ mới mong yên ổn. Đặc biệt nam giới gặp sao này phải đi xa mới có thể làm ăn được thuận lợi còn nếu quanh quẩn trong nhà thì sẽ lắm tai ương hay gặp họa liên quan đến nữ giới.

Sao kế đô là gì? Sao kế độ chiếu mạng tuổi nào?
Sao kế đô là gì? Sao kế đô chiếu mạng tuổi nào?

Nữ giới vô cùng kỵ sao Kế Đô chiếu mệnh vì cuộc sống sẽ gặp phải những chuyện không may mắn. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì sẽ biến dữ thành lành. Bởi vì theo quan niệm tử vi của người xưa thì khi nữ gặp sao Kế Đô mà mang bầu sẽ không bị ảnh hưởng xấu từ chòm sao này mà còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Ngoài ra Kế Đô tọa mệnh thì vạn sự khởi đầu nan, đầu năm thì đại hung nhưng cuối năm sẽ gặp nhiều may mắn.

Sao Kế Đô thuộc hành gì, kỵ màu gì, tháng mấy?

Trong tử vi sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ. Dựa theo ngũ hành tương sinh thì chòm sao này tương sinh với hành Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó:

– Sao Kế Đô đại kỵ với những màu sắc thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và hành Mộc là xanh lá cây.

– Sao Kế Đô hợp với những màu sắc thuộc các hành Hỏa là Hồng, đỏ, tím và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng đất.

– Sao Kế Đô đại kỵ vào các tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Vào những tháng này sao hoạt động với từ trường mạnh nên sẽ đến tai họa cho gia đình. Người gặp sao này không nên tham lam của cải vật chất và dính vào tửu sắc để rước họa vào thân. Nếu ăn ở ngay thẳng, hiềm hòa, thì chắc chắn có thể hóa giải được mọi tai ương.

Sao Kế Đô chiếu mạng nam nữ tuổi nào?

Để biết được sao Kế Đô chiếu mạng nam nữ tuổi nào thì trước hết ta phải dựa theo tuổi âm của các bạn nam nữ mới có thể tính toán được một cách chính xác nhất. Theo đó, sao Kế Đô sẽ chiếu mạng nam, nữ vào các năm tuổi sau:

– Nam mạng gặp sao Kế Đô vào những năm: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97 tuổi.
– Nữ mạng gặp sao Kế Đô vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

Xem thêm: Ngũ hành tương sinh là gì? Các mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành

Cũng tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm sao Kế Đô sẽ quay trở chiếu mệnh đối với một tuổi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu sao kế đô là gì? Sao kế đô chiếu mạng tuổi nào? Mong rằng qua bài chia sẻ này bạn đã có được những thông tin tốt nhất về hung tinh này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo