Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2019 nam mạng

11/08/2020 14:08:22 | 353 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Ất Tỵ nhận thấy bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trên vận trình công danh, sự nghiệp, cơ hội thăng tiến tốt. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Ất Tỵ nam mạng

Nam mệnh tuổi Ất Tỵ, Thiên Can mang chữ Ất có các sao Liêm Trinh, Thái Dương, Phá Quân, Vũ Khúc và Tứ Hoá. Xem lich van nien 2019 dự báo chòm sao nhận được nhiều may mắn, nhiều tài lộc thì phải có vẻ bên ngoài trang nghiêm, đẹp đẽ dễ thu hút lòng người. Trong các quan hệ giao tiếp phải đắc nhân tâm, nhất định sẽ được nhiều người ủng hộ và nên thiên về các ngành chế biến, sản xuất, có như vậy, quyền lực mới tăng.

Với tuổi mạng tương sinh, công danh, sự nghiệp bản mệnh nhận được nhiều cơ hội, xuôi chèo mát mái. Nếu được sanh vào Hai Mùa Xuân Hạ, là người tốt số, nếu không được hưởng cuộc sống phú quý thì cũng giàu có. Nghịch sanh lỗi số, gia đình tình cảm rối ren. Tuy nhiên, ở bất cứ trong hoàn cảnh nào cũng không phải chịu vất vả, cực thân, nhưng phải khổ tâm vì tình duyên chao đảo. Với số Đào Hoa, nếu nghịch sanh vào Thu Đông, khó an cư nên sự nghiệp chậm thành.

Bản mệnh có tính cẩn thận, siêng năng, có tài ngoại giao, ăn nói khéo léo, dễ nghe. Nhờ đó, có thể đảm nhận những công việc lớn, thành công lớn. Nếu đừng để tình cảm chi phối, có thể tạo được sự nghiệp từ tuổi Trung niên.

Sự nghiệp tuổi Ất Tỵ nam mạng

Tuổi Ất Tỵ nam mệnh bước sang năm 2019 sẽ gặp nhiều may mắn trên chặng đường kinh doanh, nhận được nhiều cơ hội phát triển. Nhiều người có cơ hội thăng tiến, được lên chức, chuyển đến chỗ làm tốt, được nhận bằng khen, huân chương, tôn vinh, ca ngợi. Ai đang theo con đường kinh doanh nhận được cơ hội mở rộng sự nghiệp, xây dựng cửa hàng, cửa hiệu, cơ sở sản xuất, kinh doanh, phát triển sự nghiệp và tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

Xem boi tử vi nhận thấy tuổi Ất Tỵ có duyên với tài lộc, tiền của, năm nay, bạn gặp các sao danh vọng và tài lộc như: Thanh Long, Thiên Mã, Lộc Tồn nên cơ hội phát triển rất thuận lợi. Nhiều người thu được những khoản tiền ngoài dự tính, do được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, đầu tư gặp dịp may, lợi nhuận, nhờ vậy, doanh số tăng vượt chỉ tiêu.

Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, bộ Tứ Linh giúp nhiều người nhận được cơ hội thăng tiến công danh. Nhưng nó cũng tạo nên danh vọng uy tín rất lớn, có nhiều người xuất sắc sẽ được báo chí, truyền thông đăng tin ca ngợi, tôn vui, vô cùng tự hào, hãnh diện

Tình duyên tuổi Ất Tỵ nam mạng

Bởi đặc thù công việc, khi bước sang năm 2019, bản mệnh khá bận rộn, thường xuyên phải đi lại. Bởi điều kiện công việc, học tập nên trong gia đình có người thường xuyên phải đi xa. Do vậy gia đạo của nam mệnh tuổi này bị chia cách. Nhiều người khác có dấu hiệu mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, vì các sao hao bại tinh ứng thị phi, cãi vã, hình khắc, chia lìa trong gia đạo. Bên cạnh đó, họ hàng của nam mệnh Ất Sửu dễ có người gặp rủi ro, đau yếu, bệnh tật, xấu nhất là có tang sự.

Sức khỏe tuổi Ất Tỵ nam mạng

Tử vi 12 con giáp năm 2019, phương diện sức khỏe cảnh báo nam mệnh nên chú ý các căn bệnh về xương khớp, vì tôi thấy các sao Bạch Hổ, Thiên Mã nhập hạn, những sao này chỉ hệ vận động, tứ chi, xương khớp nên cần chú ý các bệnh này.

Bệnh về hô hấp, răng miệng cũng cần phải đề phòng đối với nam mệnh tuổi này, ứng với các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách. Nhiều người dễ bị lừa gạt tài sản, mất trộm hoặc bị thú dữ tấn công, ứng với các sao Bạch Hổ, Phục Binh, Điếu Khách.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo