Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 Nam Mạng

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 Nam Mạng

11/08/2020 14:08:19 | 729 lượt xem

Xem tử vi 2018 của Tuổi Bính Dần Nam Mạng, Quý Anh gặp Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống sinh nhiều rối rắm, gia đình tình cảm bất an, dễ bị tai tiếng thị phi. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh ít gây thiệt hại, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của Nam Bính Dần trong năm 2018

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Theo xem bói , Quý Anh tuổi Bính Dần là người thông minh, nhanh nhẹn, dễ trở xoay trong mọi tình huống, vào đời ít chịu thua kém ai. Quý Anh thích tự do, có óc sáng tạo, tìm tòi học hỏi nhanh, dễ thành công ở các lãnh vực thương mại, kinh doanh, ngoại giao, chính trị… hơn là đi vào ngành nghề có tính chuyên môn, cố định.
Là người có nhiều tham vọng nhưng sức chịu đựng không bền, công việc dễ bỏ lỡ nửa chừng, sự nghiệp vì vậy mà chậm thành và đường tình duyên cũng lắm phần trắc trở.
Số bị Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống thay đổi không ngừng, công danh khó yên định, tài lộc trở nên thất thường. Tuy nhiên Quý Anh ít gặp khó khăn về tài chánh mà bị nhiều đau khổ về tình duyên. Bản tính có phần hời hợt, trọng bên ngoài nên mọi việc đến đi, thành bại chỉ ảnh hưởng phần nào vào cuộc sống mà thôi.
Tiền Trung vận thay đổi nhiều ngành nghề, công danh tài lộc bất ổn. Đi vào Hậu vận, sóng gió tạm yên. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, đừng để tình, tiền, danh lợi lôi cuốn thì tuổi già mới được hạnh phúc nhàn an. Ngược lại, cuộc sống vẫn bị cuốn trôi đến khi sức cùng lực kiệt.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống sinh nhiều rối rắm, gia đình tình cảm bất an, dễ bị tai tiếng thị phi. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh ít gây thiệt hại, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần tình cảm bất định, lo nghĩ nhiều vấn đề mà không có cách giải quyết.
Năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa có nhiều lợi lộc. Sao Hạn, Vận niên, Vận Thế đều bất lợi, lại là năm Tam Tai, cuộc sống có thể xảy ra nhiều việc khó lường, chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Đặc biệt, năm nay Quý Anh không nên bôn ba, xông xáo nhiều và cần tránh sự cạnh tranh, hơn thua… đã không có lợi còn gây thêm thiệt hại. Trong công việc làm ăn, chỉ nên “an phận thủ thường” mới giảm phần sóng gió. Dù sao, Quý Anh còn được Ngũ Hành thuận lợi, trong bế tắc sẽ có người giúp đỡ nếu Quý Anh luôn giữ tâm lành ý thiện. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Anh. Mọi việc nên cẩn thận.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 32 đến 41 tuổi) gia đình, sự nghiệp có phần tiến thăng nhưng phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiểu Hạn xấu, nhờ ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn nên giảm phần khó khăn.

Tọa cung Tiểu vận có Tang môn hội tụ cùng Bạch hổ, Thiên khốc, báo hiệu nhiều nỗi buồn phiền, ốm đau, có thể xảy ra. Công việc cũng như tình cảm ít khi được thuận ý, dễ lâm vào tình trạng rối ren, nan giải. Bên cạnh cũng có Hỷ thần, Hóa quyền, Tướng quân chứng tỏ Quý Anh vẫn chủ động trong công việc và cũng có những niềm vui.

Cung Mệnh ở tuổi 33 có Thiên hùng, Bạch hổ, Đại sát cũng gây nhiều bất lợi cho sức khỏe và điều kiện sinh hoạt, cần phải đề phòng bệnh nạn và tiểu nhân phá hoại.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay mặt khó nhiều hơn mặt thuận, chỉ nhờ vào lợi lạc từ Ngũ Hành mà đắp đổi trong giai đoạn khó khăn. Đừng nên ỷ vào sự khôn ngoan, ứng xử khéo léo để khởi mưu cầu. Cho dù Quý Anh tài ba, đoạt được thành công cũng chỉ là tạm thời, ẩn tàng phía sau sẽ là họa hại, khó khăn gấp bội.

TÌNH CẢM:

Xem bói tình yêu Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, giữ được gia đình cũng là điều khó đối với tình trạng của Quý Anh.

Quý Anh cần phải quan tâm nhiều hơn đến vợ con, năm nay khó được an lành vì tài chính khó khăn lại thêm Vận hế bất an, sinh nhiều bất lợi. Có người thân ốm đau, bệnh nạn, cần cố gắng, dù khi giúp được tiền cũng phải có sự quan tâm chăm sóc. Vợ chồng cần nhẫn nhịn nhau, đừng gây thêm bất hòa.

Đối với Quý Anh độc thân, càng ham vui càng dễ bị rơi xuống đáy vực, thiếu thốn, khổ sở nhiều mặt. Đây là năm xấu, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Dù có người hợp lòng, hợp ý cũng đừng nên tính chuyện trăm năm, ngoại trừ có người lớn đứng ra kết hợp.

Quý Anh hạp với người tuổi Đinh Mẹo (32 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Vận Thế bất an, sức khỏe cũng bất ổn. Bạch hổ nhập Mệnh, cần phòng tai nạn phạm thân và giữ gìn sức khỏe có thể lâm bệnh nếu cuộc sống phóng túng, không kể giờ giấc.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và đừng quá vọng động, nhờ phước đức có thể tránh được bệnh nạn.

Quý Anh mạng Hỏa Bính Dần

Tuổi sanh cho Mạng, được phần lợi danh

Vốn người năng nổ đua tranh

Sớm lập thành quả, cũng nhanh nhất thời

Tiền vận sự nghiệp đổi dời

Duyên tình rối rắm tơi bời gia cang

Trúng niên chín chắn đàng hoàng

Hạnh phúc gõ cửa tình tang hát mừng

Lao đao đã đến lúc dừng

Công danh sự nghiệp sáng bừng hậu lai

Mậu Tuất đang gặp Tam Tai

Làm lành lánh dữ, nạn tai giảm phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Có chức quyền nhưng công việc rối rắm, phải đối phó nhiều vấn đề. Gia đình có tin buồn hay người thân ốm nặng. Tài lộc tốn hao. Tinh thần căng thẳng. Tháng 3: Tình trạng chuyển biến tốt. Mọi sự an lành. Danh tài tăng tiến.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều ưu tư lo lắng, tinh thần bất an. Có tâm sự không chia sẻ được với ai. Tháng 5 & 6: Công danh, tài lộc hưng vượng. Uy tín tăng cao, có nhiều thành tựu. Tiền vào ra đều nhiều.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình có nhiều việc vui mừng. Công việc bị người cạnh tranh gây rắc rối. Nhiều toan tính, lo âu. Sức khỏe suy giảm. Tháng 9: Đi xa không có lợi. Phòng hao tốn bất ngờ và phòng tai nạn. Nên tránh mọi sự tranh chấp.

– Mùa Đông: Tháng 10: Tình thế chuyển biến nhanh, có những tốn hao, mưu sự bế tắc. Tháng 11: Nhiều cơ hội tốt để vươn lên. Có lợi về văn thư, giấy tờ. Tháng 12: Không nên mưu sự lớn, sẽ gặp trở ngại khó vượt qua. Phòng tiểu nhân phá hại. Nếu ốm đau sẽ chóng bình phục.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo