Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng

11/08/2020 14:08:55 | 749 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam mệnh Bính Dần nhận thấy bản mệnh được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên, gặp sao vận xấu, nên khó tránh khỏi áp lực về tinh thần.

Tổng quan tử vi 2019 Bính Dần nam mạng

Theo Tử vi 2019 mặc dù trong năm có quý nhân tương trợ, nhưng không tránh khỏi áp lực tinh thần do gặp sao xấu, từ đó ảnh hưởng đến mọi phương diện khác trong cuộc sống.

Trong năm thị phi đầy rẫy, nam mệnh Bính Dần làm gì cũng nên kiềm chế cảm xúc, nóng vội là hỏng chuyện. Một khi dồn tâm sức vào công việc, bạn vẫn gặt hái thành quả nhất định, làm nhiều hưởng nhiều.

Về tài chính, do Phá Thái Tuế gây hại, tình trạng phá tài diễn ra liên tục trong năm. Có tiền rồi lại chi tiêu bằng hết, tiền vào túi lại ra, chưa thể tích lũy được. Cần lập kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nữa, may ra bạn mới có khoản dư thừa.

Chuyện tình cảm có biến cố lớn, nguyên nhân sâu xa do người trong cuộc hoặc áp lực từ phía gia đình. Nên bình tĩnh nhìn nhận vấn đề may ra tháo gỡ được.

Sự nghiệp Bính Dần nam mạng

Về Tứ trụ với Thiên hao, Địa lợi cuộc sống khá an nhàn, lạc nghiệp nhưng mưu sự, toan tính dễ bị hư hỏng bởi những khó khăn bất ngờ ngoài dự liệu. Với vận niên Dương hồi Ngạn là thời gian nghỉ ngơi nhưng lộc tài vẫn đầy đủ. Nên tiếp tục công việc cũ, đừng toan tính đổi thay hoặc đầu tư to lớn.

Phối hợp các yếu tố trên, xét về mặt ngũ hành, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vập là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với nam mệnh Bính Dần mang mạng Hỏa, gặp năm thổ có phần bất lợi. Tuy nhiên không gây ảnh hưởng gì nhiều do thổ vận bất cập. Sao Hạn khá xấu, cuộc sống gặp nhiều chống trái, bị tai tiếng, ốm đau. Được Vận Niên Dương hồi Ngạn, cuộc sống tương đối thoải mái, tài lộc đủ dùng nhưng đây không phải là lúc tính chuyện làm ăn lớn. Về Tứ Trụ với Thiên hư, Địa lợi,  vận trình công việc cũng không được như ý. Nam mệnh nên cẩn thận kẻo bị tốn hao, thất thoát. Gia đình, tình cảm tương đối ấm êm, gia đình có phần hưng vượng. Có thể nói, năm nay có tốt có xấu, nhưng nên quan tâm giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn, một năm trung bình đối với Quý Anh.

Xem boi bai tay nhận thấy tiểu vận đi vào Bại Địa, gây bất lợi cho nam mệnh cả về phúc và thọ. Đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 32 đến 41 tuổi) tài lộc, công danh ổn định, cần phòng tiểu nhân lừa gạt. Năm nay, Tiểu Hạn có phần yếu kém nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sự nghiệp vẫn không có gì lụi sụt.

Tình duyên Bính Dần nam mạng

Vận trình tình cảm vẫn được bình an, hài hòa, hạnh phúc. Gia đình có nhiều niềm tin vui, có lợi về chỗ ở, mua sắm nhà đất hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Vợ chồng hoà thuận có nhiều dịp đi vui chơi, hội hè, yến tiệc.

Nam mệnh Bính Dần còn độc thân nên tiết chế khả năng giao tiếp, rất dễ bị tai tiếng, vu vạ. Cần chuyên nhất trong tình cảm, bản mệnh sẽ nhận được nhiều niềm vui. Năm nay có lợi cho hôn sự. Nêu đã gặp được “Người trong mộng” thì nên biến mộng thành thực.

Sức khỏe Bính Dần nam mạng

Xem boi tử vi năm 2019 nhận thấy về phương diện sức khỏe của nam mệnh Bính Thìn trong năm nay đề phòng thương tích, mổ xẻ, phẫu thuật đau đớn, nên tránh né thị phi, tai tiếng và các bệnh liên quan tới máu huyết. Sao Hạn không tốt, nam mệnh nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn. Cung mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên làm thêm việc lành, nhờ phước đức, bênh nạn sẽ nhẹ qua.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo