Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nữ mạng

11/08/2020 14:08:30 | 703 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Bính Dần nhận thấy có nhiều thay đổi về công việc, nơi ăn, chốn ở.

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Bính Dần nữ mạng

Tử vi 2019 nhận thấy bản mệnh mang hành Hỏa, gặp năm Mộc được tương sinh, mang tới vận khí vượng, dễ gặp hung hóa cát.

Tử vi dự báo bản mệnh có khá nhiều sự thay đổi trong năm, dịch chuyển về công việc, nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, đa phần đều theo hướng tích cực nhất.

Lại thêm sao hạn và niên vận tốt, nhận được sự giúp sức của quý nhân trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, có thể đón tin vui về chuyện con cái hoặc tin buồn về sự ra đi của người thân trong gia đình.

Sự nghiệp tuổi Bính Dần nữ mạng

Xem lich van nien 2019 nhận thấy trong năm nay, quý cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Nhờ đó, vận trình công danh, tài lộc ngày một gia tăng, mưu sự gặp nhiều may mắn, dễ thành công. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô, có nhiều lợi ích khó khăn, có người giúp đỡ.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, vận trình công việc, làm ăn không được như ý, thành toại, kết quả đã đạt được cũng không được đảm bảo, phải tốn hao nhiều nếu không nói là thua thiệt. Gia đình tình cảm tương đối an bình, không có đổi thay lớn. Nên tiếp nối công việc cũ, tài lộc vẫn đủ dùng.

Vận niên Dương hồi Ngạn, điều này không phù hợp với tuổi còn trẻ, có tính năng động như nữ mệnh Bính Dần. Vận niên này báo hiệu một năm làm việc như không làm. Nếu thức thời, nên nghỉ ngơi hay chỉ làm các việc bình thường, trong tầm tay…cuộc sống sẽ thoải mái an nhàn mà không khó khăn về kinh tế.

Xem boi tử vi nhận thấy tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ. Bên cạnh đó, cũng có khả năng ngăn chặn, tiêu trừ, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34) có Thái âm đắc địa, tài lộc đầy đủ, gia đạo an vui. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng thêm sáng sủa.

Cung Tiểu vận có Phá quân tọa thủ hội với Hao, Bệnh Quý Cô là người năng nổ làm việc nhưng năm nay, có thể phải tốn hao nhiều việc, nhất là sức khỏe có thể gây trở ngại cho việc làm ăn.

Hội chiếu có Phá Tuế và Phá Phượng, nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ, có thể bị người ganh ghét, cạnh tranh tìm cách gây khó khăn. Quý Cô có người giúp đỡ vượt qua nhưng khó tránh chuyện tổn hao, ló lắng.

Tình duyên tuổi Bính Dần nữ mạng

Xem tử vi năm nay, vận trình công danh nhận được nhiều cơ hội thăng tiến, tình cảm gia đình có nhiều niềm vui.

Đối với gia đình, nữ mệnh Bính Thìn vô cùng đảm đang. Nhưng đừng nên lấn quyền chồng, đây là nguyên nhân chính để sinh chuyện rối rắm, bất hòa trong cuộc sống lứa đôi.

Hạn có Hỷ, Vượng, Sinh, vợ chồng nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc, có thể đổi thay chỗ ở tốt đẹp hơn, gia đình thêm niềm vui, thêm người thêm của. Nếu muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý nhưng đứa bé tuổi Hợi, lớn lên sẽ không thuận với Cha Mẹ.

Tử Vi có Mã, Đà, nên cẩn trọng nếu đi xa, dễ gặp chuyện không vui vẻ. Quan hệ bạn bè, cẩn thận lời nói, dễ bị oán trách và phòng kẻ xấu lợi dụng. Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng Đào vận hành mạnh, khó tránh khỏi lưới tình vây phủ.

Sức khỏe tuổi Bính Dần nữ mạng

Tử vi năm 2019 nhận thấy xét về phương diện sức khỏe, nữ mệnh nên đề phòng bệnh về máu huyết, sức khỏe sinh sản và giới tính. Một số người khác có khả năng phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp trong năm tới. Năm nay Can chi đều tốt, sức khỏe không có bệnh hoạn gì đáng kể. Hơn nữa, Vận niên thoải mái, có lợi cho sức khỏe, tinh thần.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo