Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng

11/08/2020 14:08:05 | 705 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Bính Thân trong năm 2019 nhận thấy vận trình sự nghiệp nhận được nhiều cơ hội may mắn để phát triển, thuận lợi thăng tiến. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Bính Thân nam mạng

Tuổi Bính Thân Quý Ông là người cao số, thuận hay nghịch mùa sanh cũng có cuộc sống vật chất đầy đủ. Sanh nhầm Xuân Hạ sẽ được hưởng sung sướng, an nhàn, có vợ phúc khí, đảm đang, Quý Ông làm ít hưởng nhiều, công danh tài lộc chỉ một đường đi lên. Cuộc đời cũng ít gặp tai ương, khó khăn thì được quý nhân giúp đỡ.

Quý Ông là người thông minh, can đảm không sợ hãi hão huyền. Để đạt được mục đích, nam mệnh sẵn sàng xông pha vào bất cứ nơi hung hiểm nào. Đa phần, tự tin vào tài sức của mình. Tự cho là “Trung Tâm của Vũ Trụ”, trở thành người thiển cận, cố chấp. Lại thích được phục tùng, ca tụng dễ bị bạn bè “khích tướng” lao vào chốn khó khăn, nguy hiểm. Nếu thành công, cũng chỉ “có tiếng, không có miếng”; nếu thất bại chỉ một mình gánh chịu thiệt thòi.

Quý Ông khó yên định, vận trình cuộc sống xuất hiện nhiều biến động, từ công danh sự nghiệp đến gia đình. Không thích hợp công việc cố định, dự báo kinh doanh, thương mại dễ dạt được thành công, cần sự di chuyển nhiều, giao tiếp rộng rãi. Cuộc đời có nhiều thành tựu nhưng cũng lắm thất bại ê chề. Có người vì không thỏa được tham vọng, sinh chán nản, tìm về nương náu dưới bóng tôn giáo.

Sự Nghiệp tuổi Bính Thân nam mạng

Với lòng quyết tâm cao hơn mọi năm, nhờ đó, vận trình sự nghiệp cũng phát triển, thăng tiến hơn. Đặc biệt là đối với những bạn đi làm ăn xa quê, hoặc đi lao động bên nước ngoài công việc làm ăn vô cùng thuận lợi.

Xem lich van nien 2019 nhận thấy trong khoảng thời gian nửa năm đầu, là thời điểm thuận lợi nhất. Nam mệnh nên tập trung sức lực của mình để đến thời điểm cuối năm, là khoảng thời gian kém hơn, sẽ có một vài tổn thất, mất mát, bạn vẫn có đủ khả năng chống trả, cải thiện tình hình.

Với những bạn làm công việc văn phòng, nam mệnh nên rèn luyện phương pháp làm việc nhóm, khi kết hợp lại với mọi người, công việc của bạn sẽ dễ dàng được xử lý, và mang lại một kết quả tốt đẹp hơn.

Tình cảm tuổi Bính Thân nam mạng

Hạn năm có bộ Cô Thần, Quả Tú vốn bất lợi về gia đạo. Tuy nhiên, đây là những sao chiếu cho sự vui vẻ, may mắn nên từ đó có thể suy đoán do công việc bận rộn nên ít có thời gian quan tâm tới gia đình. Nhiều người phải đi làm xa nhà nên gia đạo bị chia cách.

Mặt khác, trong gia đình, những người thân quen, họ hàng đêu tổ chức hỷ sự, có niềm vui, hỷ tín về con cái. Thậm chí, nhiều khi con gái, cháu gái kết hôn rồi về nhà chồng, ứng với bộ chia tay, cô độc bên cạnh niềm vui của các sao Cô Thần, Quả Tú, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Hồng Loan…

Sức khỏe tuổi Bính Thân nam mạng

Xem boi bai tay nhận thấy sức khỏe nam mệnh Bính Thân có sự thất thường. Cần quan tâm đến các chứng bệnh phong thấp, thận suy. Bệnh có thể phải kéo dài lâu khỏi, cần giữ gìn việc ăn uống và thoải mái về tinh thần, sức khỏe mới chóng bình phục.

Nam mệnh nên tham gia giao thông, lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm điều lành, tránh điều dữ để chiêu cảm các Phúc Tinh, cuộc sống càng nhiều an lành, sức khỏe sung mãn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo