Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng

11/08/2020 14:08:35 | 660 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của Nam Canh Tý trong năm 2019 nhận thấy tốt ít xấu nhiều, bản mệnh cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn, tránh đua chen danh lợi.

Tổng quan tử vi nam mệnh Canh Tý năm 2019

Xem vận hạn tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp hạn Thiên La. Những ngôi sao chiếu mệnh này đều chủ về khẩu thiệt, mồm miệng và cần đề phòng ốm đau bệnh tật. Còn hạn tuổi chủ về sức khỏe kém, cần phòng bệnh tật, gia đạo bất hòa, mâu thuẫn. Tử vi năm 2019 tuổi Canh Tý nam mạng có sao hạn rất xấu, dự báo cuộc sống với nhiều khó khăn cả trong công việc lẫn sức khỏe.

Xem lich van nien năm 2019 Kỷ Hợi cho thấy tuổi Canh Tý nam mạng có được vận niên Mã Trúng Đao và ngũ hành đi vào tương khắc đều rất xấu. Những yếu tố xấu này đều tạo nên sự ngăn trở, tạo nên nhiều khó khăn trong phần đời. Năm nay tuổi của bạn cũng đã cao, nên cẩn thận trong mọi việc, đặc biệt là sức khỏe, bệnh tật của mình.

Tử vi nam mệnh Canh Tý năm 2019 về sự nghiệp

Dự báo bản mệnh găp bất lợi trong tranh chấp tài chính, sự nghiệp. Nhờ bản tính Quý Bạn vốn sống hiền hoà, sẽ giảm phần khó khăn. Công việc làm ăn có nhiều có may, danh lộc tăng trưởng và gia đình tình cảm có nhiều an vui.

Vận trình công việc làm ăn thường gặp phải bất mãn, có kẻ âm mưu phá hoại, khiến Quý Bạn có thể trở thành người bất đắc chí, hoặc phải nghĩ việc. Nếu làm việc ở Hãng, xưởng, bản mệnh nên cẩn trọng trong lời nói, hành đông, tránh để sai lầm, nên chăm chỉ trong công việc, đừng dính dáng tới chuyện người. Nếu ở lãnh vực kinh doanh tự do, có phần khó hơn, vì giao tiếp nhiều, dễ sinh đụng chạm, hiểu lầm, gây tai tiếng không tốt. Uy tín bị giảm, sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn. Không nên nghe lời ngon ngọt dễ dẫn đến sai lầm.

Tử vi nam mệnh Canh Tý năm 2019 về tình cảm

Xem boi tử vi cho thấy trong năm nay, bản mệnh gặp phải hạn gặp Thiên la cùng với Bệnh phù đáo nhập cung Mệnh, tinh thần có nhiều lo âu, tình cảm cũng kém phần vui vẻ. Quý Ông nên quan tâm nhiều đến gia đình hơn, và cố gắng tọa hòa khí để giảm bớt phần nào sóng gió.

Bản mệnh nên cẩn trọng lời nói trong các mối quan hệ, tránh bất cẩn. Nếu không dễ sinh bất hòa dù chỉ từ việc nhỏ. Giúp người có thể giúp bằng nhiều cách. Năm nay cảnh báo nam mệnh không nên cho ai ở nhờ trong nhà, tránh phát sinh điều không lành. Với Sinh, vượng và Thiên hỷ lưu Hạn, gia đình cũng có những niềm vui. Năm qua nếu chưa có hỷ sự thì năm nay sẽ có dâu, rể hay thêm cháu nội, ngoại.

Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng độc thân, dự báo chịu hao tổn nhiều nếu như không dừng lại các cuộc vui chơi. Với Quả, Cô tồn tại, Quý Ông vẫn phải một mình đi trong cuộc đời, chưa thể gặp người gọi là tri âm. Nếu đã có người hợp ý, có thể tiến hành hợp thức mà không có gì kiêng kỵ.

Tử vi nam mệnh Canh Tý năm 2019 về sức khỏe

Tử vi năm 2019 về vận trình sức khỏe của nam mệnh Canh Tý cảnh báo dễ đổ bệnh do ảnh hưởng của Đào Hoa . Bệnh này chỉ chung các bệnh do hưởng thụ, giống như ăn nhậu, tình ái, vui chơi quá đà dẫn đến thể chất bị suy nhược.

Điồng thời cảnh báo nhiều người dễ mắc các bệnh về đường huyết. Trong đó phải kể tới là nguy cơ huyết áp, tim mạch, tai biến, đột quỵ, bị thương tích, tai nạn giao thông… vì các sao Kình Dương, Đà La hãm địa cùng với bộ Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ chủ về những dạng bệnh và tai nạn kể trên.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo