Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nữ mạng

11/08/2020 14:08:58 | 697 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Đinh Dậu trong năm 2019 nhận thấy đi qua nhiều biến động về công việc và cuộc sống.

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2019 của 12 con giáp nhận thấy nữ mệnh tuổi Đinh Dậu đi qua một năm nhiều biến động trong công việc và cuộc sống. Nhìn chung, mọi thứ đều đang ở giai đoạn khá ổn định, bản mệnh tinh thần phấn khởi, vui vầy bên con cháu. Trong năm hỷ khí dồi dào, nhận nhiều tin vui vê công danh, chuyện cưới hỏi của con cái.

Về tài chính, những người kinh doanh được hưởng lộc may về tài chính, mọi chuyện đều thuận lợi. Tuy nhiên, bạn phải chi tiêu khá nhiều tiền về sức khỏe và chuyện con cháu. Về sức khỏe, nữ mạng Đinh Dậu chú ý đi đứng chậm dãi, thận trọng, tránh bị tai nạn hình thương bất ngờ, tay chân có tỳ vết, xương khớp bị tổn hại. Ngoài ra, hạn chế sử dụng các vật bằng kim loại sắc nhọn như dao kéo…, tránh bị thương tật, chảy máu.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Xem lich am duong nhận thấy sang năm 2019 nữ mệnh Đinh Dậu đi qua nhiều thay đổi trong vận trình sự nghiệp. Nhiều người thường phải đi lại nhiều vì điều kiện công việc, nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong cuộc sống, có thể tạo nên thương hiệu nổi tiếng, danh vọng, uy tín tăng cường, được tôn vinh, ca ngợi, được nhận bằng khen, huân chương…

Năm 2019 nhiều người tuổi này sẽ bị hao tốn tiền bạc. Do bản mệnh đầu tư nhiều mà vẫn chưa thu về thành quả. Một số người thì mua nhà đất, tư sửa, xây dựng nhà cửa, hệ thống cơ sở sản xuất, kinh doanh. Nhiều người khác thì mua xe cộ, hoặc những tài sản có giá trị lớn khác.

Các sao Kình Dương, Bạch Hổ, Đà La, và nhiều sao bất lợi khác đều hội hợp về hạn năm nên trong năm tới. Nữ mệnh gặp nhiều bất trắc trong công việc, bị thị phi, miệng tiếng, kiện tụng, thủ tục hành lý gặp rắc rối. Tuy nhiên, mọi chuyện rồi cũng ổn thỏa, việc cạnh tranh, kiện cáo, tranh chấp đều giành được ưu thế và thắng lợi.

Tình cảm tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Xem boi bai năm 2019 nhận thấy chuyện tình cảm không được thuận lợi. Niềm vui dễ bị nỗi buồn xâm chiếm do chuyện tình cảm không được như ý. Quý Bạn với tuổi ngoại Lục Tuần, đời sống của chồng con là tình cảm chính yếu. Người xưa thường nói “thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn” là một thực tế luôn đúng đắn. Cuộc đời Quý Bạn nhiều thành công có lẽ là nhờ có một người chồng biết chung lo gánh vác, nuôi nấng con cái nên người, cùng xuôi theo thành bại của gia đình.

Con đường học vấn, làm ăn găp nhiều thuận lợi, hanh thông. Gia đình có thêm dâu, rể hay cháu nội ngoại. Quan hệ bằng hữu, thân tộc nên cẩn thận lời nói để khỏi thêm xích mích. Năm nay niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều, cố gắng kiềm chế tánh nóng để hóa giải bất an, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Với nữ mệnh Đinh Dậu còn độc thân, bản mệnh được nhiều người yêu mến, nhưng muốn gặp một người tâm đồng e không phải dễ. Số có Quả, Cô, dù sống có đôi cũng trở nên xa vắng, chỉ nên làm bạn tâm giao, sẽ tránh nhiều phiền lụy.

Sức khỏe tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Bản mệnh dễ gặp ốm đau, bệnh tật trong năm nay. Có triệu chứng thì nên đi khám để chữa trị ngay. Nhất là các bệnh đau cơ lưng, thần kinh tọa,…

Bản mệnh nên đi cầu an, cúng sao giải hạn tại các ngôi đình, đền, chùa để giảm nhẹ hạn chướng. Đồng thời vào mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo