Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nữ mạng

11/08/2020 14:08:54 | 691 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Canh Tý trong năm 2019 nhận thấy con giáp nhận sự chiếu mệnh của của sao La Hầu, lại thêm hạn sao Diêm Vương, mang đến nhiều điềm dữ, thị phi.

Tổng quan tử vi nữ mệnh Canh Tý năm 2019

Năm 2019 Kỷ Hợi mang ngũ hành Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Theo lich van nien, năm con lợn Kỷ Hợi 2019 được bắt đầu từ ngày 05/02/2019 Dương lịch (tức ngày 1-1-2019 âm lịch) đến ngày 24/01/2020 dương lịch tức ngày 31-12-2019 âm lịch). Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Hợi là con giáp cuối cùng, đồng nghĩa với đó năm 2019 Kỷ Hợi cũng là năm được nhiều người lựa chọn sinh con vì hàm ý con heo thường có số an nhàn, giàu sang, không phải vất vả lo toan mà vẫn đầy đủ sung túc. Những người tuổi Hợi sinh ra đã mang nhiều phúc khí, số phận an nhàn.

Theo lá số tử vi, những người sinh năm Kỷ Hợi 2019 hầu hết đều có tâm hồn nhạy cảm, có thể nhìn thấu tâm can người khác. Tuy nhiên, họ lại không có biểu hiện gì ra bên ngoài. Thậm chí, họ trở nên ít nói hoặc không biểu cảm gì. Vốn dĩ không thích mang thù oán với ai nhưng ai tốt, ai xấu với họ, họ đều nhớ rất kỹ. Tính cách an phận thủ thường và đối với họ gia đình là số 1, rất yêu thương, hiếu thảo và đặc biệt đa sầu đa cảm. Nếu sinh vào các tháng Giêng, tháng 2, tháng 10, tháng 11 âm lịch gọi là được mùa sinh. Nhờ vậy, phần đời cũng gặp được nhiều may mắn hơn người. Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin đặc biệt về công danh, sự nghiệp, tình yêu, vận hạn, diễn biến các tháng trong năm. Mời các cùng xem tử vi năm 2019 để nắm bắt thời vận cuộc đời.

Tử vi nữ mệnh Canh Tý năm 2019 về sự nghiệp

Xem tử vi năm 2019 cho thấy quý bà gặp Sao La Hầu chiếu mạng, vận trình công việc đi qua nhiều khó khăn, ngăn trở, sức khỏe bất an. Sao La Hầu thuộc hành Thuỷ đối với Quý Bà, mạng Thổ càng có nhiều bất lợi. Cẩn thận giữ gìn sức khoẻ. Bạn có thể xem thêm tử vi 2020 để xem vận trình sự nghiệp có tích cực hơn không nhé.

Với Hạn Diêm Vương, gặp bất lợi về lưu thông máu huyết, cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa, tim mạch, huyết áp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, ngũ hành hợp Thổ, mạng Thổ gặp năm Thổ, có phần thuận lợi, thường gặp may mắn, nếu có ốm đâu cũng mau bình phục. Sao Hạn, Vận niên đều bất an, không nên mưu sự lớn và không nên tranh thắng khi gặp chướng ngại. Được Tứ trụ tốt, với Thiên Thời, Địa lợi. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ bất cứ khi nào găp khó khăn. Nếu đừng quá mưu cầu cao, công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến. Có thể nói đây là năm có xấu có tốt. Nên làm lành lánh dữ, vận trình cuộc sống vẫn có phần khởi sắc.

Tử vi nữ mệnh Canh Tý năm 2019 về tình cảm

Xem tử vi năm nay cho biết, vận trình tình cảm êm ấm, thuận hòa, gia đình hạnh phúc. Bản mệnh được nắm quyền chủ động. Vợ chồng vốn đã khắc khẩu, nhưng bây giờ với tuổi đến lục tuần, mọi việc sẽ nhẹ qua.

Tuy nhiên, bản mệnh quá lo lắng chuyện làm ăn mà quên phần để tâm chuyện chồng con, năm nay nên thay đổi giờ giấc sinh hoạt để dành nhiều thời gian bên chồng con mới có thể tránh được những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Hạn có Tứ Hung Tang, Hồ, Khốc, Hư, gia đình có chuyện buồn, chồng con hay bản thân có người ốm đau, bị tai nạn. Tuyệt đối không nên chiều chuộng con cái, dễ bị bạn xấu lôi cuốn, có thể sinh chuyện chẳng lành, liên can đến pháp luật.

Tử vi nữ mệnh Canh Tý năm 2019 về sức khỏe

Hạn Diêm Vương chiếu nên sức khỏe của tuổi Canh Tý nữ mạng có phần suy yếu. Bản mệnh nên lưu ý các bệnh máu huyết hay xương khớp. Cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi để sức khỏe được ổn định, tập thể dục mỗi ngày để cơ thể dẻo dai.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo