Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 nam mạng

11/08/2020 14:08:26 | 122 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Đinh Dậu trong năm 2019 nhận thấy mọi chuyện đều hanh thông, thuận lợi, đón thêm nhiều tin vui về tài chính, công danh.

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Xem tử vi 2019 nhận thấy nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 được hưởng một năm thoải mái về tinh thần. Vận trình năm khá hanh thông, hỷ khí dồi dào, bản mệnh đón thêm nhiều tin vui về con cháu. Phương diện tài lộc, có quý nhân trợ giúp, mang tới nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác. Bản mệnh tự lực về kinh tế, thậm chí còn hỗ trợ nhiều cho con cháu nên trên dưới một lòng nghe lời, gia đạo yên vui.

Thế nhưng, nhưng việc này cần đầu tư vốn lớn, phải hết sức thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng, tránh để người khác lừa gạt. Vận trình sức khỏe trong năm cần tiêu tốn nhiều tiền bạc. Về phương diện sức khỏe, bản mệnh đi đứng chậm dãi, tránh bị tai nạn hình thương bất ngờ, khiến xương khớp bị gãy. Ngoài ra, chủ động đề phòng các bệnh về trí nhớ.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Dậu nam mạng

Năm nay, vận trình sự nghiệp bản mệnh nhận được nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Công việc làm ăn không được như ý, ngoại duyên bất lợi, danh lộc khó tăng. Vận trình tình cảm, sức khỏe nhận thấy nhiều đấu hiệu chẳng lành.

Khoảng thời gian này đi qua bình yên, bản mệnh không cần lo lắng về tài chính. Có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành. Nên giữ tâm bình, ý hòa sẽ có lợi cho sức khỏe hơn.

Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, có tài năng. Tuy nhiên, không dễ dàng để thành danh, phát huy tài năng bản mệnh. Nếu không do ngoại duyên ngăn trở thì bản thân cũng bị ốm đau hay gia đình rối rắm gây trở ngại. Đường đi bị ngăn lối, tham vọng khó thực hiện và cần phòng tai nạn. Dù có thắng cũng phải tổn hao, mất sức. Cũng có lúc hoạnh phát danh tài, tạo được uy thế.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Dậu nam mạng

Xem lich van nien nhận thấy trong năm nay, nam mệnh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Bản mệnh nhận được nhiều may mắn, bifnhn an. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa Quý Ông công danh, sự nghiệp càng thêm tăng tiến.

Dựa theo các nguyên tố ngũ hành, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Thổ là có phần suy hao cả về tài lộc lẫn sức khoẻ. Vận trình công việc cũng như gia đạo gặp nhiều yếu kém, bất lợi. Nếu đừng vọng động, bôn ba, vẫn có những cơ may, lộc tài đầy đủ, có điều kiện để nghỉ ngơi hay làm công việc quen thuộc hàng ngày, cuộc sống vẫn có phần thoải mái. Bản mệnh đã tiến đến độ tuổi lục tuần. Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình để được an vui, hơn là chạy theo danh lợi. Đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Ông, nhưng đây là năm Tam Tai, cẩn thận phòng bệnh nạn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, điều này có lợi cho phúc lộc và tuổi thọ, đồng thời cũng ngăn chậm, hóa giải mọi sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Dù sao, với tuổi ngoại Lục Tuần, Tiểu vận Thắng Địa cũng không mấy tốt vì phải tranh danh đoạt lợi mới có phần nào thành quả. Nên giữ tâm bình, ý hòa sẽ có lợi cho sức khỏe hơn.

Sức khỏe tuổi Đinh Dậu nam mạng

Xem boi tử vi năm 2019, vận trình sức khỏe gặp nhiều sát tinh, hao bại tinh hội hợp. Do vậy, nam mệnh cần đề phòng các bệnh về thần kinh (đau đầu), bệnh tiêu hóa và hô hấp. Mặt khác, nhiều người dễ bị thương tích, tai nạn giao thông hoặc gặp rắc rối với luật pháp, thị phi, kiện cáo do các sao Kình Dương, Đà La, Bạch Hổ… gây nên.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 15-06-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo