Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng

11/08/2020 14:08:15 | 300 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Đinh Mão cho biết năm nay có nhiều thay đổi theo hướng có lợi cho nữ mệnh.

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Đinh Mão nữ mạng

Tử vi năm 2019 của tuổi Đinh Mão có khá nhiều sự thay đổi mang tính có lợi cho bản thân. Công việc làm ăn có cả khó khăn và may mắn. Nhìn chung trong rủi có may, dám làm dám chịu, đối mặt với khó khăn sẽ cho ra “trái ngọt”.

Vận trình công việc có đôi chút gián đoạn, tuy nhiên, bạn vẫn đạt được những khó khăn xảy đến trong khoảng thời gian tới. Có điều, bản mệnh chưa thể hài lòng với vấn đề tài chính của mình. Mặc dù kiếm ra không ít tiền của nhưng chi tiêu bằng hết cho việc sinh con đẻ cái, học tập, mua nhà cửa, xe cộ…, không tích lũy được.

Vận trình  tình cảm cho nữ giới Đinh Mão khá đa sắc diện, nhiều cung bậc cảm xúc. Vận đào hoa của người độc thân khá vượng, có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, để tiến tới hôn nhân thì không phải là chuyện dễ dàng.

Sự nghiệp tuổi Đinh Mão nữ mạng

Bản mệnh gặp phải những trở ngại trong công việc làm ăn, bản thân dễ bị đau ốm, bệnh tật, hao tốn. Mọi việc nên cẩn thận, đặc biệt là về sức khỏe, phòng trừ mệt mỏi. Công danh tài lộc, sức khỏe không được bình thường, làm việc gặp nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, thường sinh ốm đau. Gia đình tình cảm tương đối tốt cuộc sống không mấy đổi thay.

Bất lợi trong công việc có tính cạnh tranh hay khi phải đương đầu với trở lực. Nữ mệnh nên tránh xa những tranh chấp trong năm nay. Công việc làm ăn có nhiều thay đổi, có lợi về vật chất,tiền bạc, tuy nhiên phải một mình lo toan, xoay sở, đối phó. Khó tránh khỏi những rối ren về tình cảm, không những phải gánh lấy não phiền còn làm cho tiền bạc hao tốn.

Xem boi bai nhận thấy nữ mệnh là người có tính cach vui vẻ, hiền lành, có thể hóa giải mọi khó khăn, đem lại thành công trong công việc. Tuy nhiên, cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, người thân phản bội gây hư hại cho công việc. Đặc biệt, sức khỏe bất an có thể gây trở ngại cho việc làm. Dù có khả năng cũng không chu toàn được nhiệm vụ vì sức khỏe không cho phép.

Tuy nhiên, xem lá số nhận thấy dễ gặp phải chuyện khó lường, tài lộc cũng không được như dự kiến. Bản thân cũng thường xuyên gặp tai nạn, bệnh hoạn. Có lúc tiền vào nhanh chóng, bất ngờ…nhưng cũng khó đủ để bù đắp tiêu hao. Nên cẩn thận giữ gìn và khôn khéo trong thu chi mới tránh khỏi khó khăn.

Tình duyên tuổi Đinh Mão nữ mạng

Xem lich am duong nhận thấy tình hình công việc trong năm nay gặp nhiều khó khăn. Chuyện tình cảm cũng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, không may mắn. Dù sao, với Địa sinh, chồng con cũng có nhiều thành tựu, là hạnh phúc của gia đình. Dù sao vợ chồng cũng khó tránh khỏi bất hoà vì công việc làm ăn của Quý Cô, dễ sinh nóng nẩy làm cho cuộc sống gia đình không được êm ấm.

Hạn có Tứ Hung, nữ mệnh cần quan tâm đến chồng con nhiều hơn. Khi con cái ốm đau, nên để tâm chăm sóc, cùng chồng chia sẻ khó khăn. Nếu được đồng vợ, đồng chồng thì mọi khó khăn cũng dễ vượt qua. Quan hệ với bạn bè, nên cẩn thận, có thể bị lừa gạt. Với bạn khác phái lại cần có thái độ nghiêm trang, giữ khoảng cách để tránh kẻ xấu gây tai tiếng, dị nghị… làm cho cuộc sống gia đình thêm bất ổn.

Sức khỏe tuổi Đinh Mão nữ mạng

Theo lịch âm 2019 dự báo sức khỏe bản mệnh ổn định, tốt đẹp, ít ốm đau lặt vặt, nhưng cần phòng tai nạn đi đường và cẩn thận khi làm việc nặng. Có thể bị thương tích về tay chân, gân cốt. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo