Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

11/08/2020 14:08:45 | 218 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Đinh Sửu trong năm 2019 nhận thấy vận trình công việc, học hành xuất hiện những dấu hiệu đáng báo động. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam mệnh

Xét về mặt ngũ hành, bạn mạng Thủy gặp năm Mộc sinh xuất nên có phần bất lợi. Vận trình công việc học hành vất vả, gặp nhiều gian truân, trở ngại. Tuy nhiên vẫn đạt được kết quả thuận lợi như ý muốn.

Vận trình tiền bạc dồi dào. Tuy nhiên tiêu pha cũng nhiều. Bản mệnh cần tích lũy để chuẩn bị cho những dự định lớn. Đôi khi bị gò bó trong khuôn khổ nhất định mà áp lực, sức khỏe giảm sút.

Vạn sự khởi đầu nan, nam mệnh vẫn cố gắng chịu đựng dù rơi vào những tình trạng không như ý, thuận lợi. Thời gian sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Làm gì cũng đừng bỏ cuộc giữa chừng.

Xem lịch âm dương dự báo vận trình tình cảm không ổn định trong năm nay. Người độc thân một phần hờ hững với chuyện tình cảm vì mải mê phấn đấu công việc, một phần vì đào hoa dữ đeo bám, nhân duyên khác giới kém sắc, gặp gỡ thì dễ nhưng khó thành đôi.

Sự nghiệp tuổi Đinh Sửu nam mệnh

Năm nay, nam mệnh Đinh Sửu gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Nhờ đó tinh thần trở nên sáng suốt hơn, mọi sự dễ thành công, gặp nhiều may mắn. Sao Thái Dương thuộc hành Hoả cực mạnh, đối với Quý Anh mạng Thuỷ, khó tránh khỏi nhiều chuyện chống trái, khó khăn, thành quả tạo được cũng khó bảo toàn.

Hạn gặp Toán Tận, dễ bị tai nạn, rủi xui, bệnh hoạn bất ngờ. Nam mệnh nên tránh xa các trò chơi mang tính mạo hiểm, đe dọa sức khỏe. Vận niên Xà âm Tĩn bất lợi cho những việc làm có tính triển khai hay sự tung hứng tùy tiện. Với Vận niên này chỉ nên an phận với công việc cũ, nếu vùng vẫy chỉ gánh lấy thiệt hại.

Về Tứ Trụ, Với Thiên hư, Địa tổn, vận trình công việc gặp nhiều trở ngại, không thuận lợi, không nên xông xáo nhiều chỉ gánh thêm thiệt hại. Gia đình, vận trình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân, gia đình gặp nhiều bất an. Mặc dù Quý Anh được sao chiếu mạng khá tốt, khó khăn cũng có người giúp đỡ, nhưng năm nay Vận Thế, Vận Niên đều kém khuyết bản thân cần phải cố gắng giữ gìn, mới có thể tạo được cuộc sống bình yên. Hơn nữa đây là năm Tam Tai có thể xẩy ra nhiều chuyện không lành.

Tình duyên tuổi Đinh Sửu nam mệnh

Xem boi tử vi năm nay cho thấy, vận trình tình cảm xuất hiện nhiều biến động, thăng trầm. Với nội Phục ngoại Tướng cùng Kinh, Đà, Mã hội, gia đình có nhiều đổi thay bất ổn. Nếu đã có vợ, Quý Anh nên có thái độ hòa dịu để giảm bớt tình trạng khắc khẩu, đừng để “chuyện bé xé ra to” gây thêm bất hòa.

Với Thai, Quả nhập Hạn, chuyện con cái trong gia đình gặp nhiều bất lợi, hoặc chính Quý Anh thường vắng nhà, đi xa. Với Mã, Hỷ đồng cung, tài lộc thăng hoa, gia đình gặp nhiều niềm vui, gia đình có những cuộc vui chơi thoải mái, các con có những thành tựu về học tập. Cần cẩn trọng các mối quan hệ với bà con, bằng hữu, cảnh báo dễ gây mâu thuẫn, tranh chấp, gây gỗ tạo thêm rối rắm trong cuộc sống và vô tình tạo thêm kẻ thù. Đây là một trong những trở ngại chính đối với Quý Anh trong công việc làm ăn về mặt giao tế.

Đối với nam mệnh Đinh Sửu độc thân, vận trình làm ăn trong năm gặp nhiều điều không thuận lợi, tình cảm cũng không có gì đặc biệt. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, cuộc sống có nhiều bất an việc lập gia đình cũng không được tốt. Nhưng nếu cưỡng cầu, vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung Niên.

Sức khỏe tuổi Đinh Sửu nam mệnh

Xem tử vi năm 2019 nhận thấy năm nay bản mệnh cần đề phòng bệnh tiêu hóa, hô hấp trong năm. Trường hợp gặp rắc rối về thủ tục pháp lý hoặc dây dưa kiện tụng, vướng mắc luật pháp dễ gặp phải.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Nên quay về nơi chốn cũ, có tiệc tùng, đình đám hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tiền bạc tài lộc không tốt, dễ hao. Dù có cũng không xứng đáng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo