Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nữ mạng

11/08/2020 14:08:26 | 314 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Đinh Sửu trong năm 2019 nhận thấy có sự thay đổi về tài vận, gặp được quý nhân giúp sức, hưởng đãi ngộ tốt. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mệnh

Xem tử vi năm 2019 nhận thấy có can Kỷ thuộc âm, ngũ hành hợp Thổ, trung vận là thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Bản mệnh mang hành Thủy, gặp năm Mộc là sinh xuất, biểu hiện 1 năm có nhiều sự thay đổi về công việc cũng như tiền tài.

Xem lich van nien 2019 cho thấy tinh thần làm việc của bản mệnh hăng say, quý nhân giúp sức nhiệt tình có thể đào sâu chuyên môn, tìm được công việc ưng ý, hưởng đãi ngộ tốt.

Tuy nhiên năm nay gặp sao hạn không tốt nên bước đầu vận trình công danh, sự nghiệp có thể gặp khó khăn, cần phải nỗ lực và kiên trì mới có được thành quả mong muốn. Ngoài ra, đề phòng có kẻ phá hoại, gây mất mát tiền của.

Vận trình tình cảm không có gì khởi sắc. Có thể bắt đầu và kết thúc một mối tình rất nhanh chóng. Mưu cầu sự ổn định vào lúc này là rất khó.

Sự nghiệp tuổi Đinh Sửu nữ mệnh

Nữ mạng nên cẩn trọng giữ gìn sức khỏe, có thể bị bệnh nặng làm trở ngại công việc và hao tốn bạc tiền. Vận trình công danh gặp khó khăn, thụt lùi, làm ăn thua thiệt, cuộc sống gánh chịu nhiều khổ đau, phiền muộn. Tình trạng khó khăn trong cuộc sống cả về sức khoẻ lẫn danh lộc. Đây là lúc cần an phận thủ thường, đừng quá vọng động mà phải chịu thiệt hại nhiều.

Xem boi tử vi năm mới cảnh báo ham muốn càng lớn, hao tổn về tài chính, tiền bạc càng nhiều. Cũng gặp may mắn, có người giúp gỡ rối: Nếu có cơ hội đi xa để làm việc sẽ có lợi hơn. Luôn giữ tâm lành, ý thiện và làm thêm việc giúp người thì phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, cuộc sống gặp nhiều tốt đẹp hơn.

Vận trình công việc gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh nên cẩn trọng giữ gìn tiền bạc, đề phòng tai nạn. Đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn. Tiền bạc có phần khó khăn. tiền bạc ra vào không làm chủ được. Cẩn thận kẻo bị lường gạt, trộm cắp

Tình duyên tuổi Đinh Sửu nữ mệnh

Nếu nữ mệnh đã có gia đình thì đặc biệt nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, phong cách ứng xử. Tuyệt đối đừng để những chuyện khó khăn về tài chính, danh lộc trong công việc làm ăn mà gây thêm xích mích trong gia đình, đặc biệt, đừng nên sinh con năm nay.

Mộc dục nhập Hạn, bản mệnh cần kiềm chế sự ham muốn bản thân. Không nên “Đứng núi này trông núi nọ”, cảnh báo dẫn đến thị phi, tai tiếng, tranh chấp, cuộc sống càng sinh thêm kẻ thù, bất lợi cho công danh, sự nghiệp. Quý Cô có Thiên không thủ mạng, rất dễ bị mất mát, lừa gạt hoặc hoang phí tiêu xài. Năm nay đừng nên hùn hạp, hụi hè hoặc mượn vay vì đây là nguồn gốc của tranh chấp, tai tiếng, mất hòa khí.

Mặc dù bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên vẫn luôn ngập tràn vui. Với Khôi, Việt, Hỷ thần hội chiếu, có những tin vui về con cái, nhiều dịp hội hè, cưới hỏi của bạn bè, thân tộc. Gia đình cũng được thỏa mãn về nhà cửa, đất đai, được thừa hưởng hay dời chỗ ở tốt đẹp hơn.

Sức khỏe tuổi Đinh Sửu nữ mệnh

Vận trình sức khỏe nữ mệnh Đinh Sửu trong năm 2019 nhận thấy có điểm đáng báo động. Năm nay bạn nên đề phòng bệnh về tiêu hóa, hô hấp. Mặt khác tình trạng rắc rối về thủ tục pháp lý, vướng mắc pháp luật dễ xảy ra.

Bệnh nạn có thể đến với bản mệnh bất cứ lúc nào, cuộc sống không như ý, thuận lợi. Đây là lúc nên làm lành, lánh dữ để chiêu cảm phước đức, có thể trừ tai, giải nạn. Đồng thời nên đề phòng các bệnh liên quan đến nhức đầu, chóng mặt, khí huyết rối loạn nhưng không trầm trọng.nên giữ tâm lành ý thiện thì có bệnh cũng nhẹ qua, nạn tai cũng được hóa giải.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo