Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 nữ mạng

11/08/2020 14:08:04 | 693 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Đinh Tỵ trong năm 2019 nhận thấy vận trình công việc gặp khá nhiều khó khăn, vất vả, tuy nhiên, kết quả cũng không đến mức quá tệ. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Đinh Tỵ nữ mệnh

Tử vi 2019 nhận thấy tuổi Đinh Tị nữ mạng sinh năm 1977 hung cát đan xen. Mặc dù bản mệnh đã tiến hành mở rộng công việc, nhưng vất vả và vấp phải nhiều khó khăn. May mắn có sao hạn và niên vận tốt nên kết quả công việc đạt được cũng không đến nỗi tệ.

Về tài chính, mặc dù bản mệnh làm ra tiền nhưng song song với đó là hàng loạt dấu hiệu phá tài, hao tốn tiền của vì chuyện làm ăn, vì người thân, bạn bè…

Chuyện tình cảm cũng không ổn định. Vợ chồng thường xuyên cãi vã, xung đột, gia đạo bất an, ảnh hưởng mọi thành viên trong gia đình.

Sự nghiệp tuổi Đinh Tỵ nữ mệnh

Xem lich van nien nhận thấy trong năm nay, Quý Cô gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, gặp nhiều may mắn, có lợi về công danh sự nghiệp. Sao Thái Dương là một Quý tinh thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cô mạng Thổ càng tăng thêm phần lợi ích, có cơ hội tạo thêm nhà đất.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Tam Tai, công việc không thuận lợi, dễ gặp trở ngại gây tốn hao. Gia đạo cũng bất an, bản thận cũng không được tốt vì đang gặp Tam Tai, có thể xảy ra việc chẳng lành.

Xét về mặt âm dương ngũ hành, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thổ có phần thuận lợi, nhưng các tháng giữa năm cần phòng bệnh hoạn, nạn tai và cẩn thận về tiền bạc.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Hạn Tam Tai gây nên. Đại hạn 10 năm (Từ 34 đến 43 tuổi) khá tốt, đây là khoảng thời gian sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, gia đạo cũng có phần hưng vượng. Tiểu Hạn năm nay, ở trong Đại Hạn khá tốt, dù có khó khăn, đau ốm cũng có người giúp vượt qua.

Tình duyên tuổi Đinh Tỵ nữ mệnh

Mặc dù công việc không được thuận lợi, gặp nhiều bất ổn, nhưng vẫn có phần hưng vượng, gia đình tình cảm cũng có chiều hướng đi lên. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có cơ hội tân tạo, tân trang lại nhà cửa tốt đẹp hơn và cũng có thể thêm cháu bé, nếu muốn.

Gia đình nhận được tin vui. Tình cảm vợ chồng cũng có nhiều thuận lợi, gắn bó và hạnh phúc hơn xưa. Quan hệ bằng hữu đối với người khác phái, cần rõ ràng, minh bạch để khỏi phải dị nghị, dèm pha gây bất ổn cho gia đình.

Đối với nữ mệnh còn độc thân, lưới tình sẽ vây kín bạn trong năm nay, khiến tâm tư thêm vướng bận, suy nghĩ mông lung. Đây cũng là năm dễ bị mang tai tiếng, thị phi cần chừng mực, giữ gìn trong giao tiếp. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến hôn nhân vẫn có thể thực hiện, dù chưa thuận lợi nhưng không có gì phải kiêng kỵ vì không gặp Hung Niên.

Sức khỏe tuổi Đinh Tỵ nữ mệnh

Xem boi tử vi 12 con giáp năm 2019 nhận thấy phương diện sức khỏe của tuổi Đinh Tỵ nữ mệnh cần đề phòng tai nạn giao thông, hoặc dây dưa luật pháp. Nhẹ thì vướng mắc về thủ tục hành chính, nặng thì kiện cáo, mang tiếng xấu.

Bản mệnh nên đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân do các sao Bạch Hổ, Thiên Mã chỉ hệ cơ, xương vận động, tứ chi. Các bệnh về hô hấp, răng miệng hay suy giảm thị lực do các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá rất dễ xảy ra.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo