Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng

11/08/2020 14:08:41 | 652 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam mệnh Đinh Mão nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Tuy nhiên, vẫn cần nỗ lực, kiên trì tới cùng mới mong nhận được nhiều thành tựu.

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Đinh Mão nam mạng

Tử vi 2019 của tuổi Đinh Mão nam mạng gặp khá nhiều khó khăn ở thời điểm ban đầu. Tuy nhiên sau đó gặp nhiều thuận lợi. Đây là một năm làm ăn nhiều biến động, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, làm gì cũng phải kiên trì tới cùng mới có được thành quả mong muốn.

Trong năm nam mệnh gặp sao hạn không tốt. Con giáp cần xác định tình hình để khắc chế được tình hình. Ngoài ra, cần đề phòng tiểu nhân phá hoại sự nghiệp, gây hao tán tiền của. Bản mệnh chưa thể hài lòng với tài chính của mình trong năm. Mặc dù làm ra không ít tiền bạc nhưng tiêu pha cũng hết. Nhiều khoản chi tiêu lớn phát sinh như mua nhà cửa, xe cộ, sinh con cái…

Vận trình sức khỏe trong năm vẫn ổn định. Nhưng vì tâm tư bất ổn, khó tránh tình trạng đau đầu, mệt mỏi, sụt cân, bệnh dạ dày tái phát.

Sự nghiệp tuổi Đinh Mão nam mạng

Xem lich am 2019 cho thấy bản mệnh chịu sự chiếu mệnh của sao Vân Hớn trong năm, nhiều việc rối rắm, tranh chấp, tài lộc hao tổn và dễ gặp tai nạn. Sạo Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hoả Quý Anh có thể khắc chế phần nào, hậu quả không đến nỗi tai hại, đôi lúc trong rủi, có may.

Hạn gặp Thiên La, tinh thần bất an, phần đời xảy ra nhiều việc lo âu, suy tư. Nên minh bạch trong hành động, hồ sơ giấy tờ để tránh phải liên can đến công quyền, luật pháp.

Như vậy, dựa vào những yếu tố trên, xét về ngũ hành, năm nay Can Kỳ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Thổ có phần hư hao. Nhờ Thổ vận bất cập nên sự tốn hao cũng không nhiều. Sao Hạn, Vận Niên đều bất lợi công việc làm ăn có thể xảy ra nhiều việc khó lường, quan hệ sinh nhiều chống trái, càng cương cường chống đối càng chịu nhiều thiệt thòi. Dự báo trong năm nay, nam mệnh Bính Thìn nên an phận thủ thường, tình cảm gia đình nhạn được nhiều niềm vui. Có thể nói, năm nay tài lộc không thiếu nhưng nên cẩn thận phòng tai nạn và dễ bị tai tiếng, khó khăn cho việc làm ăn.

Xem boi tử vi nhận thấy tiểu vận đi vào Tuyệt Địa,điều này gây bất lợi cho phúc và thọ. Đồng thời, sao xấu gây nên những bất lợi không tưởng. Đại Hạn 10 năm (từ 32 đến 41 tuổi) gia đình, sự nghiệp có phần tiến thăng nhưng phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiểu Hạn xấu, nhờ ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn nên giảm phần khó khăn.

Tình duyên tuổi Đinh Mão nam mạng

Đối với nam mệnh Bính Dần, việc giữ gia đình hạnh phúc rất khó khăn. Nam mệnh cần quan tâm đến vợ con mình nhiều hơn. Bởi năm nay khó được an lành vì tài chính khó khăn lại thêm Vận thế bất an, sinh nhiều bất lợi. Có người thân ốm đau, bệnh nạn, cần cố gắng, dù khi giúp được tiền cũng phải có sự quan tâm chăm sóc. Vợ chồng cần nhẫn nhịn nhau, đừng gây thêm bất hòa.

Dự báo nam mệnh phải nhận tin buồn từ người thân lâm trọng bệnh. Tình trạng có thể rơi vào bi đát vì nam mệnh người chủ gia đình đang trong tình thế khó khăn, chỉ nhờ phước đức, sẽ có người quen, người thân giúp đỡ, gỡ rối.

Đối với nam Bính Thìn vẫn còn độc thân, bản mệnh càng ham vui càng thiếu thốn đủ mặt, éo le khôn lường. Đây là năm xấu, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Dù có người hợp lòng, hợp ý cũng đừng nên tính chuyện trăm năm, ngoại trừ có người lớn đứng ra kết hợp.

Sức khỏe tuổi Đinh Mão nam mạng

Xem tử vi năm nay 2019 nhận thấy Sao Hạn không tốt, dự báo những điều không lành xảy đến với nam mệnh. Nên cẩn thận phòng tai nạn. Cảnh báo bản mệnh nên lái xe cẩn thận. Dự báo bổn mạng bất an trong cả năm.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo