Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019 nữ mạng

11/08/2020 14:08:16 | 264 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Giáp Tý nhận thấy năm nay không mang đến tài lộc, gia cảnh muộn phiền, không gạp may mắn.

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Quý Cô Giáp Tý, với Thiên Can chữ Giáp có các sao Liêm Trinh, Phá Quân, Vũ Khúc, Thái Dương, Hoá Lộc, Hoá Quyền, Hoà Khoa… Là người có hình thể đẹp, dễ thu hút người đối thoại, được Quý nhân giúp đỡ và đủ khả năng kiến thức để tăng tiến trên đường danh lộc.

Với Thái Dương chiếu mạng, lại có Vũ Khúc, Liêm trinh, Quý Cô là người sáng suốt, tính toán nhanh lẹ, dễ nắm bắt thời cơ để tạo dựng sự nghiệp lớn. Tuy nhiên, mọi việc đừng quá khôn ngoan chỉ biết lợi mình mà hại người, hay làm ăn qua mặt pháp luật…dù có thể trở nên giàu có lớn nhưng không bền. Trong công việc làm ăn nên chọn các ngành có tính cách chế biến, sản xuất, nuôi trồng…sẽ có lợi hơn các ngành nghề có tính kỹ thuật, văn chương.

Đa phần, Quý Cô thành công lớn thường gặp bất trắc về tình duyên. Nếu đừng quá thiên về lý trí, coi trọng danh lợi…mới có thể tạo được mái ấm gia đình. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào ngày của mùa Thu, mới được hạnh phúc trọn vẹn, gia đình giàu có, con cái nên danh.

Sự nghiệp tuổi Giáp Tý nữ mạng

Mưu tính thường gặp trở ngại, khó thành và dễ bị va vấp, nạn tai. Công việc làm ăn tuy có phần khó khăn nhưng vẫn đạt được vài thành tựu, tài lộc tăng. Công việc làm ăn có thể bị suy giảm, mưu tính “tiền Kiết hậu Hung”. Chỉ nên tiếp tục việc cũ và đừng có ý muốn đổi thay hay khuếch trương, phát triển.

Xem lich van nien nhận thấy sự nghiệp trong năm xuất hiện nhiều lo âu, khó giải quyết, mặc dù Quý Cô là người khôn ngoan, năng nổ nhưng cũng phải cố gắng nhiều. Hoàn cảnh dù có khó khăn nhưng sẽ có cơ may hay quý nhân giúp đỡ. Nên làm việc nhỏ, ăn uống cẩn thận, dễ bị trúng độc. Vẫn có lợi lớn nhưng bất thường, bù đắp, không có gì phải lo lắng.

Tình duyên tuổi Giáp Tý nữ mạng

Năm nay, gặp Địa tổn, vận trình công việc không ổn định, xuất hiện nhiều rắc rối, sức khỏe cũng cảnh báo, đầy bất an, nên tình cảm vướng nhiều âu lo hơn.

Đối với những người đã có gia đình, không tránh khỏi cãi vã, mâu thuẫn, khắc khẩu. Quý Cô tuy là nữ nhi nhưng tính tình có nhiều nam tính, càng dễ gây sóng gió trong gia đình, cố gắng kiềm chế tính tự tôn để tạo sự êm ấm trong đời sống vợ chồng, đừng để “mái ấm” trở thành “mái nóng”.

Xem boi tử vi cảnh báo nữ mệnh cần quan tâm đến con cái nhiều hơn. Năm nay gia đạo bất an, và bản thân cũng bất lợi, cần phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Riêng đối với Giáp Tý độc thân, mặc dù có Hồng, Hỷ ảnh hưởng nhưng cũng có Cô Thần, Quả tú hội tụ, nên chuyện tình cảm cũng chẳng có dấu hiệu khởi sắc gì, nhìn chung không đi được đến đâu, cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng hay “tai bay vạ gió” khiến phải phiền muộn nhiều hơn niềm vui.

Sức khỏe tuổi Giáp Tý nữ mạng

Tử vi năm 2019 về phương diện sức khỏe nhận thấy trong năm nay, nữ mệnh nên đề phòng các bệnh về máu huyết, bệnh về tiêu hóa. Dự báo nhiều người trong năm có thể sẽ đi đến quyết định phẫu thuật thẩm mỹ (Ứng với các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Thiên Trù, Kiếp Sát, Hồng Loan…). Nên đề phòng thương tích do giao thông, tai nạn lao động, bị ngoại thương do các vật bằng kim loại gây ra (Ứng với các sao Kình Dương hãm địa, Lưu Kình Dương, Lưu Đà La, Lưu Bạch Hổ…). Nên đề phòng kiện tụng, tranh chấp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 09-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo