Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nam mạng

11/08/2020 13:08:50 | 666 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Kỷ Hợi nhận thấy bản mệnh phải đương đầu với Thái Tuế, gặp sao hạn và vận niên không được tốt đẹp. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Xem Tử vi 2019 của tuổi Kỷ Hợi nam mạng, bản mệnh đương đầu Thái Tuế, lại gặp sao hạn và vận niên không tốt. Vận trình công việc từ đó cũng gặp nhiều khó khăn, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.

Bản mệnh vẫn khá tất bật với công việc làm ăn. Có dấu hiệu thị phi, tranh chấp dẫn tới kiện tụng. Vì thế làm gì cũng nên thận trọng xem xét, nhất là khi ký tá giấy tờ, đề phòng bất trắc.

Xem boi tử vi nhận thấy vận trình tái chính khi được khi mất. Tuy việc kinh doanh, thu nhập công việc làm ăn tốt đẹp. Tuy nhiên do Thái Tuế ảnh hưởng khiến bản mệnh khó tránh tình trạng phá tài, tiền có lại hết, khó tích lũy. Với những ai vẫn còn hứng thú với việc đầu tư, có thể thử sức ở các hạng mục liên quan đến xây dựng, nông sản, bất động sản. Có tiền rảnh rỗi nên đầu tư, hứa hẹn sẽ thu về không ít lợi nhuận.

Sự nghiệp tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Năm nay Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, bản mệnh thường gặp phải rắc rối, cạnh tranh, thị phi, làm ăn việc gì cũng không suông sẻ. Kế Đô là một Hung tinh hành Kim, đối với mạng Bình địa Mộc Quý Ông cũng giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Dựa vào yếu tố ngũ hành nhận thấy hôm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, gặp năm Thổ, vận trình có phần thuận lợi, nhưng Thổ vận bất cập, chỉ có lợi ích nhỏ. Sao Hạn yếu kém dễ sinh rối rắm, gặp tổn hao nhưng không quá lớn. Được Vận niên, Vận thế an lành, mọi việc thuận hay nghịch cũng không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp, gia đình. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với Quý Ông.

Cung Tiểu Hạn có Thiên Tướng ngộ Triệt tọa thủ, nam mệnh là người có tài năng, nhưng sinh ra không hợp thời, không có cơ hội phát triển, chẳng khác gì vị Tướng Tài bị tước mất binh quyền, không còn vùng vẫy gì được. Công việc làm ăn của Quý Ông cũng vậy, không thể thay đổi, phát triển, toan tính gì khác, ngoài việc làm đang có. Điều này cũng phù hợp với tuổi tác đang vào độ tuổi hưu trí.

Tình duyên tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Xem lich van nien 2019 nhận thấy vận trình công danh ổn định. Vận trình gia đạo có phần xảy ra giông gió, tùy vào bản mệnh mà vấn đề xảy ra nặng hay nhẹ. Công việc tương đối thoải mái, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Năm nay vợ chồng có nhiều việc phải lo cho con cái đã lớn, Quý Bạn cần góp ý và quyết định chuyện của gia đình, đừng vì những tình cảm riêng tư mà thiếu sót bổn phận gia trưởng.

Vận trình gia đạo thuận lợi, con cái trong gia đình thành danh, có báo hỷ sự. Bản mệnh chỉ cần tiếp sức cho con cái trong gia đình. Sinh hoạt của các con, cha mẹ cần để ý để tránh chuyện đáng tiếc có thể xảy ra. Quan hệ với thân tộc, dễ sinh tai tiếng hay bị hiểu lầm, có thể làm mất hòa khí giữa vợ chồng.

Sức khỏe tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Xem tử vi sức khỏe nam mệnh Kỷ Hợi trong năm 2019 nhận thấy bản mệnh dễ mắc bệnh về hô hấp, thần kinh, đau đầu, trầm cảm, do các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách, Tang Môn chủ về hô hấp và bệnh tâm lý.

Mặt khác, các tai nạn như tai nạn giao thông, thương tích, té ngã, thú dữ tấn công, hay kiện cáo hình pháp rất dễ xảy ra vì các sao Kình Dương, Bạch Hổ, Đà La… mang đến những tai nạn này. Đặc biệt đây là những ngôi sao mang hành Kim nên khắc mệnh Mộc của tuổi Kỷ Hợi rất mạnh.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo