Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019 nam mạng

11/08/2020 13:08:50 | 627 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Giáp Tý nhận thấy nam mệnh lâm tượng tương khắc Thái Tuế, mang đến sự thay đổi trong công việc, tài lộc.

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Giáp Tý nam mạng

Xét theo âm dương ngũ hành nhận thấy trong năm 2019 Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Tuổi Giáp Tý lại lâm tượng tương khắc Thái Tuế. Thêm đó, ngũ hành con giáp mang mệnh Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm có nhiều sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như tài lộc.

Tuy nhiên xem lich am duong 2019 nhận thấy nhờ sao chiếu mệnh tốt làm giảm bớt điềm xấu, hung hiểm. Niên vận này rất phù hợp với những người tuổi trẻ tài cao, năng động.

Theo đó, nếu nam mệnh có ý thay đổi công việc cũng như thực hiện dự định mới, con giáp nên mạnh dạn, chủ động tiến hành. Không nhiều thì ít vẫn đạt được thành quả tương xứng.

Sự nghiệp tuổi Giáp Tý nam mạng

Con giáp tuổi Tý trong năm có nhiều thời gian ăn chơi, hưởng lạc, có lợi cho sức khỏe. Nhờ đó có thể di dưỡng tinh thần thoải mái hơn. Tuy nhiên đối với Quý Anh tuổi còn trẻ, đây là thời gian cần hoạt động để xây dựng sự nghiệp.

Vận trình công việc gặp một vài khó khăn, trở ngại, lo âu. Tuy nhiên, bản mệnh nhất định sẽ vượt qua và dành thắng lợi. Nếu đang làm việc ở Hãng, sở sẽ được thăng ngạch trật, tăng lương bổng. Nếu kinh doanh tự do, uy tín tăng trưởng, lợi nhuận cao.

Xem boi bai nhận thấy trong thắng lợi, trong may mắn, bản mệnh đừng quên lưu ý những bất trắc có thể sẽ xảy đến. Nên dè dặt lời nói, minh bạch hồ sơ thuế má để tránh dây dưa đến pháp luật. Với bản tính ôn hòa, hiền từ, bản mệnh sẽ nhận được sự tín nhiệm, tin cậy và sẵn sàng giúp đỡ lúc khó khăn, tài lộc không lo thiếu hụt.

Trong lúc công danh tài lộc đang lên, bản mệnh không nên ngủ quên trong chiến thắng, vì lợi nhuận mà quên đề phòng hung hiểm, cảnh báo bản thân có thể lâm bệnh, có người chống phá… làm cho công việc bị trở ngại, gián đoạn gây tổn hại không nhỏ. Đây là tình trạng “Trâu cột, ghét trâu ăn”. Dễ bị ốm đau, quan hệ bị mang tai tiếng, đưa vào tình trạng khủng hoảng, rất khó trở xoay.

Tình duyên tuổi Giáp Tý nam mạng

Vận trình làm ăn trong năm này có lúc tài lộc dồi dào, thuận lợi, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có thể tùy ý mua sắm theo sở thích cá nhân, có dịp đi đây đi đó vui vẻ hay thay đổi chỗ ở hợp ý.

Với Khôi, Việt Hỷ, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ. Nhờ đó nhà của cũng hạnh phúc, ấm no, luôn rộn rã tiếng cười. Năm nay, cũng có thể sinh thêm cháu bé. Đứa con tuổi Hợi lớn lên có niềm tin vào người cha trở thành đứa con dễ dạy bảo.

Bản mệnh nên cẩn trọng với các mối quan hệ bạn bè, với Điếu, Hư, Hao, đừng để bạn bè lôi kéo vào con đường chơi trò chơi dự đoán đỏ đen hay nhậu nhẹt. Vừa bị tổn hao, tai tiếng còn có thể bị trúng độc thực phẩm.

Với nam mệnh Giáp Tý vẫn còn độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, nếu có người ý hợp tâm đồng, có thể tiến đến hôn nhân.

Sức khỏe tuổi Giáp Tý nam mạng

Tử vi năm 2019 dự báo phương diện sức khỏe của nam mệnh trong năm nay nên đề phòng các bệnh về máu như sốt xuất huyết về mùa hạ (Ứng với các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Kiếp Sát…). Bản mệnh nên đề phòng sự nguy hiểm của các vật cứng bằng kim loại (té xe hoặc tai nạn lao động) (Ứng với các sao Kình Dương hãm địa, Kiếp Sát, Lưu Kình Dương, Lưu Bạch Hổ…). Nên đề phòng kiện cáo, tranh chấp, thị phi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo