Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng

11/08/2020 13:08:27 | 678 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Giáp Thìn nhận thấy bản mệnh đi qua nhiều khó khăn, vất vả trong công việc.

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2019 của 12 con giáp nhận thấy đây là một năm vất vả đối với nữ mệnh Giáp Thìn. Gặp niên vận và sao hạn không tốt nên cát khí vận trình giảm đi nhiều, công việc làm ăn vấp váp nhiều trở ngại.

Xem boi tử vi báo hiệu năm nay có sự tiêu pha về tiền bạc. Mặc dù bản mệnh kiếm ra không ít tiền của, nhưng đa phần chi tiêu hết cho gia đình, con cháu.

Gia đạo không được bình an, vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn, xa cách hơn trước. Tuy nhiên, trong năm có thể đón tin vui về nhân đinh, thêm con thêm cháu.

Xét về vận trình sức khỏe, nữ mạng Giáp Thìn chú ý các vấn đề về xương khớp, lão hóa do tuổi tác, các bệnh phụ khoa. Bên cạnh đó, nữ mệnh cũng nên chú ý việc đi đứng cẩn thận, tránh bị tai nạn bất ngờ. Trong năm cũng cần đề phòng họa sông nước.

Sự nghiệp tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Xem lich am duong cho thấy năm nay, nữ mệnh không may gặp sao Vân Hớn chiếu mạng. Điều này cảnh báo dễ gặp ưu tư, phiền muộn, dễ bị ốm đau, tai nạn, tiền bạc hao tổn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hoả của nữ mệnh không gặp nhiều tác hại. Hạn gặp Ngũ mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín hay bị trộm cướp, tiền bạc tiêu hao.

Vận niên Trư phùng Hỏa, vận trình cuộc sống xuất hiện nhiều nghịch ý, dễ sinh nóng giận. Giao tiếp cũng bi thiệt thòi, càng vọng động càng gây nhiều thiệt hại.

Về Tứ Trụ, nữ mệnh gặp Thiên thắng, Địa hung, vận trình công việc xuất hiện nhiều khó khăn, trở ngại, nhưng nữ mệnh vẫn nhanh chóng vượt qua và gặt hái thành quả. Tuy nhiên, đây là năm Hung, Quý Bà có thể gặp nhiều chuyện xấu khó lường, có thể cả về sức khoẻ bản thân lẫn chuyện gia đình. Dù cho công việc làm ăn không thất bại, nhưng năm nay sao Hạn, Vận Niên đều xấu. Nếu nữ mệnh quan tâm nhiều đến công việc làm ăn mà thiếu quan tâm đến gia đình, sức khoẻ… thì có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Với tình trạng này, thì nên an phận thủ thường và cố gắng giữ tâm lành ý thiện thì cuộc sống được an bình và tài lộc không thiếu. Có thể nói, đây là năm có nhiều rối rắm, khó khăn, mọi việc nên cẩn thận.

Tình duyên tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Vận trình gia đạo không được yên vui, dễ gặp mâu thuẫn, cãi vã. Thậm chí trong họ hàng có những người thân là nữ giới gặp những chuyện không may mắn, bất hạnh, rủi ro.

Vợ chồng không thuận hòa, dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi ghen tuông, cãi vã. Trong họ hàng, gia đình của nữ mệnh tuổi này thường có nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu…

Sức khỏe tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Xem tử vi 12 con giáp năm 2019 nhân thấy phương diện sức khỏe của nữ mệnh Giáp Thìn cảnh báo các căn bệnh liên quan đến máu huyết. Điển hình là sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vi rut, tai biến, đột quỵ, tim mạch, cao huyết áp, sức khỏe sinh lý giới tính. Nguyên nhân do các sao Đào Hoa, Hồng Loan và nhiều sát tinh gây nên.

Nữ mệnh Giáp Thìn cần đề phòng các tai nạn, thương tích, té ngã, tai nạn giao thông, tai nạn sông nước đều có nguy cơ xảy ra. Một số người sức khỏe không tốt, vận khí xấu có khả năng sẽ phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo