Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng

07/08/2020 15:08:10 | 662 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ Kỷ Mão nhận thấy bản mệnh gặp được tam hợp, quý nhân hỗ trợ tốt về vận trình học hành. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Theo Tử vi 2019, tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 được Tam Hợp quý nhân hỗ trợ khá nhiều về học hành. Nhờ đó thì cử đạt được kết quả tốt, thuận lợi, khả quan.

Xem lich van nien nhân thấy trong năm nhận được nhiều hỗ trợ của cát tinh. Bản mệnh hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra, miễn là có sự cố gắng và kiên trì tới cùng.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng

Vận đào hoa vượng. Tuy nhiên xem bói tử vi nhận thấy nữ mạng nằm trong đại vận có nhiều sự thay đổi, vì thế, duyên đến lại đi, bản mệnh chưa thể tìm được đối tượng hoàn toàn phù hợp.

Về sức khỏe, tuổi Kỷ Mão nữ mệnh luôn luôn ngập tràn sức sống, cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào, ít khi ốm đau bệnh tật. Có đau ốm cũng chỉ sơ sài, nhanh khỏi. Tuy nhiên, đừng chủ quan vấn đề ăn uống kẻo mắc các bệnh về tiêu hóa.

Sự nghiệp tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Nữ mệnh nhận được nhiều may mắn trong vận trình công việc, kinh doanh, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành. Phòng mất của, mất tiền và đây chỉ là Hạn nhẹ. Công việc, học hành vẫn bình thường nhưng gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Có thể xem như là một năm không có tiến bộ trong công việc cũng như học hành nhưng tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Trong hoạt động giao tiếp bản mệnh nên cẩn trọng lời nói của mình. Trong lời nói và đừng khởi nhiều ham muốn mới tránh khỏi khó khăn, hao tốn. Dễ gặp chuyện xấu khó lường, bản thân cần phòng tai nạn, ốm đau hay gia đình cũng có người thân bị nạn. Đừng nên mưu sự lớn, tình hình thay đổi ngoài dự liệu.

Có khả năng chuyển nguy thành An, gặp việc khó có người giúp. Nhờ bản thân ăn ở hiền lành Phúc Đức, làm việc gì cũng cần nghĩ đến lợi mình, lợi người thì các phúc tinh hỗ trợ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tiền bạc không thiếu, dù có tốn hao cũng có phần bù đắp. Sự nghiệp tuy chưa vững vàng nhưng cũng đạt được phần nào căn bản.

Tình duyên tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Xem boi bai nhận thấy trong gia đình, vợ chồng dễ phát sinh những mâu thuẫn bất hòa về việc sử dụng tài chính và các mối quan hệ thân tộc. Nên nhường nhịn và giữ gìn lời nói. Nếu không, “Mái ấm” có thể trở thành “Mái nóng”. Có dịp đi chơi xa, vui vẻ nhưng tốn hao.

Gia đạo nhận được tin buồn của người thân ở phương xa, có thể bị ốm đau, tai nạn nghiêm trọng. Quan hệ ban bè, có nhiều niềm vui nhưng không trọn vì tâm tư thường vương vấn nỗi buồn.

Nếu nữ mệnh Kỷ Mão còn đang độc thân,năm nay bạn sẽ không gặp được nhiều may mắn.  Không những tạo thêm mâu thuẫn trong bạn hữu còn phải tốn hao nhiều mặt. Đặc biệt, đừng để bạn bè lôi cuốn vào các thứ vui ngoài pháp luật, có thể bị cảnh sát hỏi thăm. Tuy vậy, nếu Quý Cô có ý trung nhân thuận lợi để tiến đến hôn nhân.

Sức khỏe tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Tử vi năm 2019 nhận thấy xét về phương diện sức khỏe của bản mệnh năm nay các bệnh về hô hấp, tiêu hóa rất dễ mắc. Cảnh báo nhiều người dễ bị thương tích do tai nạn xe cộ hoặc thú dữ tấn công. Ngoài ra nên đề phòng thị phi, cãi vã, kiện tụng. Năm nay, Sao Hạn khá yếu, nhưng được Tứ trụ và Ngũ Hành tốt có chút ốm đau nhưng không đáng lo. Tuy nhiên, ra ngoài cần phòng tai nạn. Bản mệnh nên cân nhắc lái xe cẩn thận, giữ bổn mạng vững vàng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo