Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng

07/08/2020 15:08:48 | 657 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Kỷ Mão nhận thấy bản mệnh nhận được khá nhiều may mắn trên vận trình học hành, sự nghiệp. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Xem lịch âm 2019 nhận thấy những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nam mạng chào đón năm Kỷ Hợi với tinh thần lạc quan, đón nhận khá nhiều may mắn ở phương diện học hành. Tuy nhiên, gặp hạn và vận niên không tốt nên bản mệnh đối mặt với không ít thách thức trong cuộc sống.

Bạn vẫn chưa tự chủ về tiền bạc vẫn phụ thuộc vào gia đình. Trong năm bản mệnh tiêu tốn khá nhiều tiền của vào việc học hành, nhưng yên tâm “đầu tư cho giáo dục” luôn mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng

Vận trình tình cảm không nhận được nhiều may mắn, tình yêu đến lại đi, trước vui vẻ sau buồn khóc. Về sức khỏe, bản mệnh sức khỏe dồi dào, ít đau ốm vặt. Tuy nhiên, chú ý đi đứng thận trọng, tránh bị tai nạn bất ngờ.

Sự nghiệp tuổi Kỷ Mão nam mạng

Bạn sẽ đi qua một năm được ăn chơi, hưởng lạc nhiều hơn là đi học hoặc đi làm. Tuy có lợi về mặt tinh thần nhưng không phù hợp với tuổi trẻ. Cần nỗ lực để xây dựng tương lai. Công việc, học hành có nhiều điều kiện tốt để thành công, nếu có khó khăn, bản thân cần cố gắng để vượt qua, nhất là mặt tình cảm, cuộc sống vật chất, hoàn toàn đầy đủ.

Chuyện học hành công việc gặp nhiều thuận lợi, giải trừ chướng ngại nhỏ. Ngoại duyên có nhiều điều không thuận bản thân có chuyện buồn phiền hay bệnh hoạn làm cản trở bước tiến. Bạn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của quý nhân, nếu đi học có điều kiện tốt để thành công, nếu đi làm có nơi thuận lợi để làm việc, tạo được lộc tài tương đối tốt.

Bạn không tự chủ, dễ bị lôi kéo vào những cuộc vui không có điểm dừng. Nếu vì tham vọng, buồn phiền mà tìm lối thoát bằng con đường này, sẽ không giải quyết được phiền muộn còn rước họa vào thân, có thể lâm vòng tù tội. Dễ gặp chuyện xấu khó lường, việc học, việc làm không thuận, bản thân dễ bị bệnh nạn.

Bạn nên cố gắng vươn lên, lánh xa con đường đen tối thì sẽ có cơ hội, điều kiện để thực hiện. Nếu bản thân, không muốn cứu, các Phúc tinh cũng phải bó tay.

Tình duyên tuổi Kỷ Mão nam mạng

Vận trình gia đạo, hôn nhân gặp nhiều xích mích,tranh cãi, mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên Quý Anh luôn luôn “dĩ hòa vi quý” nên mọi chuyện sẽ qua và còn được Cha Mẹ, Anh Chị giúp đỡ rất nhiều từ tinh thần đến vật chất để theo đuổi việc học hành.

Nếu đã có gia đình riêng hay thoát khỏi ảnh hưởng của gia đình, bạn vẫn nhận được sự giúp đỡ của  quý nhận, tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi để đi học và làm việc. Tuy còn quá sớm để lập gia đình, nhưng nếu đã có, Quý Anh cần nỗ lực nhiều hơn và năm nay có thể có đứa con đầu lòng. Quý Anh cũng có lợi về mặt nhà cửa. Nếu chưa mua nhà thì cũng thuê mướn chỗ tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm vô cùng hưng thịnh trong năm nay đối với nam mệnh độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng, sẽ có liên hệ tình cảm mật thiết, tuy vậy đừng nên lập gia đình sớm. Quan hệ bạn bè cũng có nhiều niềm vui nhưng nên cẩn thận, có thể gặp rắc rối với Cảnh sát, Tòa án.

Bản mệnh hợp với những người tuổi Hợi, Mẹo, Mùi và khắc kỵ với người tuổi Dần, Ngọ, Dậu. Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn

Sức khỏe tuổi Kỷ Mão nam mạng

Xem boi tử vi nhận thấy về phương diện sức khỏe, bản mệnh ít khi bị ốm đau, nhưng mệnh có thể gặp chuyện xấu khó lường. Nên cẩn thận đề phòng tai nạn, nhất là tai nạn đi đường. Bạn nên chú ý lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo