Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Coi bói vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất

Coi bói vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất

10/08/2020 17:08:21 | 657 lượt xem

Theo coiboituvi.com chia sẻ dưới đây là bài viết về Coi bói vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

CÁT VẬN

Tử vi 2018 tuổi Tuất 2018, dù bị Trực Thái Tuế chiếu mệnh, nhưng tuổi Tuất lại có Văn Khúc và Hoa Cái cát tinh hỗ trợ, có thể mang tới không ít cơ hội cho con đường phát triển sự nghiệp. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực về tài chính, giao thông vận tải, sáng tạo nghệ thuật…, công việc khá thuận lợi, có thu hoạch xứng đáng.

Hai cát tinh này rất có lợi cho đường sự nghiệp, bản mệnh có thể phát huy hết tài năng và năng lực của mình trong công việc, nếu có được chỗ đứng vững vàng, không sợ gian khó thì sẽ có được những bước thăng tiến lớn.

Chuyện vui dù xảy ra trong năm 2017 hay năm 2018 cũng đều có thể hóa giải vận hung trong năm tuổi của bạn. Bởi thế, có thể lấy hỷ sự để giảm bớt hung hiểm của Thái Tuế bằng tham dự nhiều đám cưới, sinh thêm con cái…

HUNG VẬN

Xem boi thoát khỏi năm 2017 Hại Thái Tuế, sang năm 2018, người tuổi Tuất lại Trực Thái Tuế, vận trình lưu niên khó tránh thăng trầm, bất ổn. Đã vậy lại có Kiếm Phong và Phục Thi ví như những chiếc bẫy giăng sẵn, chỉ chực chờ bạn sơ suất là vây hãm không ngừng.
Có câu “Thái Tuế đương đầu, vô phúc liền có họa”, bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó với tình huống tồi tệ có thể xảy ra. Nói như vậy không có ý ám chỉ rằng sự ảnh hưởng của Thái Tuế là tuyệt đối, không thể thay đổi.

Với những ai suy nghĩ tích cực, chủ động hành sự, làm việc cẩn trọng thì dù vận thế có ra sao vẫn làm chủ được bản thân và hướng đi của mình.

XEM BÓI NGHỀ NGHIỆP TUỔI TUẤT 2018 THEO TỪNG ĐỐI TƯỢNG

Xem tu vi bói nghề nghiệp tuổi Tuất, sang năm Mậu Tuất, Mậu Thổ sinh Tỷ Kiên, Ấn Tinh tàng ở Thái Tuế, gây trở lực nhất định cho con đường thăng tiến. Dù tuổi Tuất khá tham vọng, có động thái rõ ràng minh chứng cho điều đó trong năm nay, nhưng cơ hội thành công thì ít mà rủi ro, thách thức lại nhiều, nên suy tính kỹ càng trước khi hành động.

Trong năm tuổi, chuyện học hành, thi cử của tuổi Tuất không được thuận lợi cho lắm, Đôi khi vì đương đầu Thái Tuế mà vận khí giảm sút, lực bất tòng tâm, khó lòng phát huy hết khả năng, học tài thi phận chính là như vậy.

May mắn trong năm có Vũ Khúc cát tinh nhập mệnh, có lợi cho quản lý tài chính. Cát tinh này thúc đẩy sự nhạy bén về tài chính, nâng cao năng lực kiếm tiền, đảm bảo công việc duy trì tốt, thu nhập ổn định. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư lớn, dễ thất bại vì vấp phải trở lực khách quan.

Trong năm tuổi của mình, lộ trình phát triển sự nghiệp của nhóm đối tượng này gặp nhiều trở lực. Với tính chất công việc đặc thù, qua thời gian nỗ lực, năng lực làm việc của bạn ngày càng được hoàn thiện, nhưng vì Thái Tuế chèn ép, Kiếm Phong và Phục Thi hung tinh vây hãm, tiềm ẩn nhiều mối đe dọa, không có lợi để liều mình phấn đấu.

Trong khi thực thi nhiệm vụ, nhắc nhở tuổi Tuất đề cao cảnh giác, phối kết hợp hài hòa với tập thể, đừng để bị cô lập mà bị nguy hiểm tính mạng. Những hung tinh trên có thể gây ra tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, bị kẻ xấu hãm hại, trả thù…, không thể lơ là.

Gặp năm bản mệnh, Thiên can Thái Tuế lộ xuất Tỷ Kiên, ý chỉ tuổi Tuất càng bôn ba vất vả hơn, thường phải xuất đầu lộ diện ứng phó việc quan trọng, áp lực tứ bề.

Xử lý không tốt một việc dù nhỏ cũng có thể ảnh hưởng uy tín của bạn, cấp trên thiếu tín nhiệm, cấp dưới lộng hành, không ủng hộ…

Cần thận trọng trong cách hành xử, chú ý từng lời ăn tiếng nói, đừng để kẻ tiểu nhân có cơ hội tác oai tác quái, đánh vào điểm yếu của bạn để gây sóng gió thị phi.

Tỷ Kiên thôi thúc sự chủ động, tự lực trong bạn, nhưng đôi khi chủ động tới mức cố chấp lại gây ra không ít phiền toái. Bởi thế, cần nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế cảm xúc thật tốt để có thể giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, hạn chế sai lầm nảy sinh.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo