Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng

07/08/2020 16:08:08 | 664 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ mệnh Kỷ Hợi nhận thấy cuộc đời nữ mệnh sẽ đi qua nhiều gian truân, sóng gió trong cuộc đời, không được như ý. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Nữ mệnh Kỷ Hợi nhận thấy ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bình Địa Mộc, cung phi là Khảm. 

Tuổi Kỷ Hợi có đặc điểm là can Kỷ thuộc hành Thổ khắc chi Hợi thuộc hành Thủy. Do vậy, cuộc sống sẽ đi qua nhiều sóng gió, gia truân. Sự nghiệp mà họ gây dựng thường đổ vỡ thất bại một vài lần trong quá khứ. Nhờ vậy nên họ được tôi rèn bản lĩnh, sàng lọc khắt khe và thành công của họ có được là do tự lực phấn đấu mới có được

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng

Nữ mệnh Kỷ Hợi thu nhập càng ổn định khi tiến về thời hậu vận. Họ xây dựng kế hoạch chi tiêu và kỹ năng quản lý tài chính tốt, nhiều người có duyên với loại hình buôn bán kinh doanh, nhất là những sản phẩm liên quan đến lĩnh vực giải trí, chăm sóc sức khỏe, tinh thần. Tuy nhiên, hạn chế của họ là thời trẻ kết quả học tập không cao, thi cử dễ bị rớt, dễ nhầm lẫn về số liệu sổ sách hay văn thư, giấy tờ

Sự nghiệp tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Xem boi bai nhận thấy so với tử vi 2018, vận trình công việc trong năm 2019 của nữ mệnh đi qua nhiều bến động. Đây chính là thời điểm, là cơ hội để bản mệnh nâng cao tay nghề, kỹ nghệ, chuẩn bị tạo bước đột phá mới cho sự nghiệp.

Bản mệnh luôn nâng cao tinh thần học hỏi kiến thức mới, rèn luyện bản thân và giúp đỡ mọi người xung quanh, luôn dùng trái tim nhiệt huyết nhất để sống… bạn sẽ có những bước phát triển lý tưởng cả ở công việc lẫn tư tưởng, đưa giá trị bản thân lên một tầm cao mới, đi đâu cũng được trọng dụng, kính nể.

Xem boi tử vi năm 2019 nhận thấy tuổi Hợi nhận được sự trợ vận của cát tinh Văn Xương, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, vận trình công việc thuận lợi và may mắn hơn. Có điều, cần lưu ý ảnh hưởng của Phá Toái hung tinh, có thể dẫn dụ điềm tiểu nhân quấy phá vì ghen ghét, đố kỵ với tài năng, thành tích bạn đạt được.

Tình duyên tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Xem tử vi năm nay thấy gia cảnh không được êm ấm,  bình yên, không nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Quý Bạn thường lấn quyền chồng, hoặc toan tính và thực hiện mà không cần hỏi ý, bàn bạc với chồng con, dễ tạo thêm khoảng cách trong gia đình.

Tuy nhiên, bạn lại không thấy vui vẻ khi người ấy liên tục lấn sâu vào chuyện chơi trò chơi dự đoán, đã không giúp đỡ Quý Bạn lại còn quẩy quá, gây sự muộn phiền, lo lắng cho gia đình. Năm nay, cũng có niềm vui về con cái, có cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại. Khó tránh khỏi tin buồn trong thân tộc.

Đối với những mối quan hệ bạn bè xã giao không nên chơi thân thiết quá, như vậy dễ vướng hạn thị phi, bị kẻ xấu lợi dụng. Đối với Quý Bạn đang trong tình trạng độc thân, Quý Bạn có dư điều kiện để vui chơi, muốn gì cũng được thỏa mãn.

Tuy nhiên nếu có tình cảm, sẽ không đi tới đâu nếu như tính chuyện sống chung, có thể phải bị thất vọng, buồn bã lâu dài. Nhờ bản tính phóng khoáng, thoải mái, mọi chuyện đều nhanh chóng đi qua. Nên hướng tâm tìm niềm vui trong các việc giúp người nhất là những người đói lạnh, ốm đau. Chính đây là niềm vui chân thật, cũng là dịp tạo thêm phước đức.

Sức khỏe tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Xem tử vi năm 2019, vận trình sức khỏe của nữ mệnh dễ mắc phải các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, bệnh tâm lý, trầm cảm, lo âu. Nhiều người dễ bị tai nạn giao thông, bị thương tích, thú dữ tấn công hoặc là kiện cáo, vướng mắc với luật pháp.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện tình cảm. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo