Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng

07/08/2020 15:08:02 | 669 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nam Kỷ Tỵ nhận thấy bản mệnh gặp được vận niên tốt, vận khí ổn định, công việc đạt kết quả thuận lợi. 

Tổng quan tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh

Theo Tử vi 2019 nhận thấy mặc dù phạm cục diện Xung Thái Tuế, nhưng tuổi Kỷ Tị nam mạng sinh năm 1989 gặp vận niên tốt nên vận khí vẫn khá ổn định. Vận trình công việc có lúc thăng lúc trầm, lên xuống không ổn định. Tuy nhiên nhìn chung kết quả thu về vẫn khá khả quan.

Xem lịch âm dương 2019 cảnh báo trong năm bản mệnh nên thận trọng về tài chính. Năm có sao Thái Bạch chiếu, tiền bạc tiêu pha nhiều và dễ bị hao tổn. Hạn chế đầu tư quá lớn vào việc kinh doanh, làm ăn, tránh bị thua lỗ.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng

Những người độc thân nhận được những cơ hội đi xa trong chuyện tình cảm, dịch chuyển như du lịch, đi công tác nước ngoài…, cơ hội để gặp gỡ đối tượng khác giới nhiều, nhân duyên vượng.

Sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh

Vận trình sự nghiệp không được như ý, mưu sự không thành. Bản mệnh xuất hiện lo buồn hao tốn, nhưng đi xa làm ăn lại có tài lộc. Giấy tờ thường gặp rắc rối có thể phải liên hệ đến pháp luật, quan hệ giữa người với người cũng có nhiều tranh chấp, đôi co…

Vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc vẫn khá thuận lợi. Tuy nhiên, nam mệnh đang gặp Tam Tai, cần phòng rối ren, bệnh nạn, cuộc sống có thể xảy ra chuyện chẳng lành. Đây là lúc có nhiều cơ hội tốt để lựa chọn công việc theo ý thích và khả năng.

Bạn nhận được nhiều cơ hội tốt lành trong công việc làm ăn. Xem boi tử vi dự báo nam mệnh có thể tăng tiến về chức vụ, uy quyền. Bên cạnh có Thiên khốc đồng cung, bản thân vì lo nghĩ quá nhiều có thể gây ra bệnh nạn, gia đình, thân tộc có chuyện tang thương làm trở ngăn phần nào công việc.

Xung quanh mạng vẫn tồn tại nhiều sự chống phá, cạnh tranh. Tuy nhiên mọi chuyện cũng chỉ giống như làn gió nhẹ, không ảnh hưởng gì trong bước công danh. Dù sao, mọi việc cũng nên cẩn thận, toan tính ngay chính, hòa dịu trong xử thế, sẽ giảm nhiều khó khăn, trở ngại.

Cảnh báo bạn nên cẩn trọng  người ngoài. Gia đình có chuyện phải lo… làm trở ngại công việc. Mặc dù, cũng có sự tin cậy, ủng hộ của người lớn, nhưng năm nay không nên tính việc to lớn có thể xảy ra bất trắc khó lường.

Tình duyên tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh

Nếu đã có gia đình, vợ chồng nhận được nhiều niềm vui để con cái. Tuy nhiên xung quanh vẫn tồn đọng lo lắng về cuộc sống nhà chồng nhà vợ. Năm nay có nhiều việc tốn hao nên bàn bạc để khỏi sinh bất hòa. Quý Anh là người hòa nhã và có sự chịu đựng bền bỉ cũng đã hóa giải phần nào bất đồng giữa vợ chồng.

Hạn có Quan phủ, Thái tuế, Phục binh… đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người nếu việc giúp đỡ không rõ ngọn ngành, có thể bị liên can, dẫn đến bất hòa trong gia đình.

Bản mệnh nên cân nhắc về chuyện có con. Bởi năm nay không thuận, Đứa bé tuổi Hợi sau này sẽ làm phiền lòng Cha Mẹ. Quan hệ làm ăn hay giao tiếp vì tình cảm nên cẩn thận lời nói, dễ bị mang tai tiếng hay sinh oán thù.

Đối với nam mệnh độc thân, năm nay vắng bóng Hồng, Đào, tình cảm không có gì mặn nồng. Dù có gặp người vừa ý, cũng không nên lập gia đình, tuy không hoàn toàn kiêng ky, nhưng cũng bị bất lợi vì đang gặp Tam Tai.

Sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh

Tử vi năm 2019 nhận thấy xét về phương diện sức khỏe của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ nên đề phòng các bệnh về hô hấp, thương tích do tai nạn giao thông, chơi thể thao hoặc tai nạn lao động. Ngoài ra, nhiều người rất dễ cãi vã, mang tiếng hay rắc rối về luật pháp.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo