Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng

07/08/2020 15:08:39 | 130 lượt xem

Cùng coiboituvi xem tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng sẽ cho quý bạn biết được những điểm nổi bật về sức khỏe, tiền tài, công danh và tình duyên của mình trong năm Mậu Tuất. Việc luận giải tử vi Mậu Thìn 2018 Nam mạng được xây dựng dựa trên các thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Kinh Dịch, Cung Phi, Thiên Mệnh Năm Sinh, Can Chi,… từ đó lý giải tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2018 chi tiết đến từng tháng trong năm.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng

Sự nghiệp tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng

Năm 2018 thì công danh, tài lộc của tuổi Mậu Thìn có phần thăng tiến, có người khác giúp đỡ. Nhưng vẫn phải đề phòng có kẻ đâm lén sau lưng dẫn đến hao tài tốn của vì người khác. Nếu nặng hơn nữa có thể gặp cảnh thị phi về công việc của mình.

Trong năm nay, với hạn Thái Bạch tức Triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự.có thể nói sáu tháng đầu đều hoàn thành tốt đẹp bệnh tật hay mất tiền, có thể ảnh hưởng trên công việc làm, coi chừng ảnh hưởng tranh chấp trên vấn đề tài chính việc làm đưa đến cảnh tuyệt giao với bạn bè.

Tình duyên tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng

Năm nay về tình duyên gia đạo không có gì biến đổi. Thế nhưng cũng cần cẩn trọng, kẻo công việc làm ăn ảnh hưởng tình cảm của gia đình mình.

Năm nay quý bạn sẽ gặp người bạn đời, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính tới chuyện hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng. Bạn nào đã có gia đình thì có thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc.

Sức khỏe tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng

Về sức khỏe năm nay quý anh cần chú ý đến các bệnh phong thấp đau nhức, dị ứng, tim mạch.

Năm nay là một năm rất xấu của quý anh, hay mất của, công việc không tốt đẹp, cho nên để có một năm gặp nhiều may mắn, bình an hơn thì quý anh phải giải hạn cúng sao ở đền chùa vào đầu năm. Ngoài ra vào mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY .

Tài chính tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng

Năm nay việc làm ăn của quý bạn khá thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ. Nhưng quý bạn cũng cần tỉnh tảo, tránh lời đường mật kẻo dẫn đến thất thoát về tài sản, đồng thời làm cho gia đạo bất bất hòa.

Năm nay giáp Lộc tồn mà bị triệt nên thu nhập không mấy tốt đẹp, có thể bị đuổi việc làm, bị mất cắp tiền bạc hay của cải hay thay đổi chỗ ở, nếu phải chọn thì thà mất tiền còn hơn bệnh tật. Tháng 1 và tháng 9 có tiền bạc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-09-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khéo léo trong cách giải quyết công việc, thực hiện điều dự tính, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, ký kết hợp tác, khai trương, xuất hành, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có tài lộc cũng phải có sự tiêu hao hoặc phải phân chia, nói chung là không được trọn phần. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn cho công việc, tình cảm. Có tin tức ở xa, hoặc có khách đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo