Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng

07/08/2020 15:08:45 | 663 lượt xem

Cùng coiboituvi.com tìm hiểu chi tiết về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp của nữ mệnh Nhâm Dần trong năm 2019 nhận thấy con giáp nhận được phước tinh Thái Dương chiếu mệnh, giúp công danh thuận lợi, sức khỏe bình an.

Tổng quan tử vi nữ mệnh Nhâm Dần năm 2019

Quý Bà Nhâm Dần, có Thiên Can mang chữ Nhâm với các sao Thiên Lương, Tử Vi, Tả Phù, Tam hoá liên châu là người có tính ngay thẳng, hiền lương, thích hợp với vai trò làm chủ, làm Thầy, rất thuận hợp với ngành Giáo Dục, Y Dược. Có hai sao Tử Vi, Tả Phù là người thiên về lý trí, nhờ đó, càng sáng suốt khi càng lớn tuổi.

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng

Quý Bà có tài ăn nói ngoại giao, dễ thu phục lòng người. Trong cứng ngoài mềm, ôn nhu, hiền dịu. Nữ mệnh nhiều toan tính mà người khác khó lường, có thể hy sinh tình cảm để đạt mục đích, coi trọng công danh, tiền bạc hơn tình cảm. Tuy vậy, Quý Bà cũng dễ xiêu lòng trước sự nghèo khổ của tha nhân, có cơ hội tạo nên thiện nghiệp.

Nữ mệnh nhiều tham vọng, tính tình sôi nổi, thích đổi thay. Do vậy, cuộc sống đi qua nhiều thăng trầm, ngoại trừ Quý Bà sanh thuận Thu Đông mới được an nhàn, hạnh phúc. Đa phần phải bôn ba, dời đổi nhưng vật chất không thiếu, chỉ khổ vì tinh thần, nợ duyên rối rắm.

Tử vi nữ mệnh Nhâm Dần năm 2019 về sự nghiệp

Sao Thái Âm chiếu mạng, vận trình công danh ăn nên làm ra. Nữ mệnh nên đầu tư vào công việc nhà đất, mua bán nhà cửa chắc chắn sẽ có thuận lợi, phát đạt. Quý bà cần đề phòng kẻo có kẻ lừa gạt, hao tốn tiền của trong các giao dịch với số tiền lớn. Mời bạn xem lich am 2019 để xem vận trình sự nghiệp đi qua những sóng gió, thăng trầm gì nhé.

Tử vi nữ mệnh Nhâm Dần năm 2019 về tình cảm

Quý Bạn vốn sống nhiều bằng tình cảm, mang nhiều sầu muộn trong lòng. Những chuyện đã qua còn nhớ mãi, chuyện chưa tới đã lo lắng, cuộc sống vợ chồng dễ sinh khắc khẩu, bất hòa.

Đến khi tuổi sao, sóng gió không còn nhiều, nhưng niềm vui cũng khó có được. Tuy nhiên, năm nay vợ chồng cũng gần gũi nhau nhiều hơn để lo đại sự cho con cái. Quý Bạn thường có tính tự quyết, muốn áp đặt ý kiến cũng dễ gây bất ổn trong gia đình kể cả với các con. Nên nhường nhịn để trọn niềm vui.

Xem boi tử vi dự báo bản mệnh sẽ xây dựng nhà cửa khang trang hơn. Nên ghi nhận ý kiến đóng góp của chồng con, hạnh phúc sẽ được nhân đôi nếu như cuộc sống hòa hợp. Quan hệ với bằng hữu, đừng nên nhiều lời, có thể bị lôi cuốn vào vòng thị phi, mang tai tiếng. Đối với Quý Bạn đang trong tình trạng độc thân, với Hồng Hỷ quy hợp có thể gặp người xưa, tình cũ có thể tái hiện. Nếu không có gì trở ngại, vẫn có thể tiến đến hôn nhân.

Tử vi nữ mệnh Nhâm Dần năm 2019 về sức khỏe

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, hạn năm có sao Lộc Tồn nữ mệnh Nhâm Dần nên đề phòng bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu, khối u. Một số khác dễ mắc các bệnh về máu như huyết áp, tim mạch, tai biến, đột quỵ. Riêng đối với nữ giới thì khả năng phẫu thuật thẩm mỹ hay sức khỏe giới tính rất dễ ứng nghiệm.

Ngoài bệnh tật, nhiều người dễ bị thương tích, mất trộm, bị lừa gạt về tài sản. Đặc biệt, những người sức khỏe yếu, vận khí suy kém dễ bị bệnh tật nặng, phải nhập viện điều trị và phẫu thuật, môt xẻ.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, khai trương, mở tiệm, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo