Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Hợi năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Hợi năm 2019

07/08/2020 08:08:05 | 640 lượt xem

Cùng coiboituvi.com xem bói tử vi cho người tuổi Hợi năm 2019 về vận tình cảm, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… nhận thấy bản mệnh nên lưu ý khi quyết những chuyện đại sự trong năm.

Tổng quan tử vi cho người tuổi Hợi năm 2019

Năm 2019 với sự xuất hiện của Hồng Loan, Thái Âm. Đây là 2 cát tinh cực vượng, báo hiệu một năm phát đạt cho những người thuộc tuổi Hợi.

Sao Thái Âm là ngôi sao mang đến đường nhân duyên cực vượng. Đồng thời, đây còn là sao vượng cho đường công danh sự nghiệp, chủ nhân tuổi này sẽ có cơ hội thăng tiến trong công vệc, đặc biệt là nữ mệnh sẽ nhận được nhiều may mắn.

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Hợi năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Hợi năm 2019

Tình cảm của người tuổi Hợi thường khá vất vả dù là những người đào hoa, nhưng trong năm nay. Bạn sẽ tìm thấy đối tượng lý tưởng và ưng ý trong thời điểm này.

Tử vi cho người tuổi Hợi năm 2019 về sự nghiệp

Xem lich am 2019 cho thấy những con giáp tuổi Hợi nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhưng luôn bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Đôi khi họ sẽ cảm thấy lãnh đạo khá thờ ơ với những đóng góp của bản thân và không mấy trọng dụng người tài.

Cách vượt quá khó khăn vào thời điểm này cho họ là rủ bỏ tham sân si. Bản mệnh nên bao dung, hài hòa hơn nhìn nhận vấn đề tích cực khách quan và “thai nghén” thành công cho những tháng ngày tiếp theo của năm 2019

Nếu muốn và điều kiện cho phép, bản mệnh hoàn toàn có thể tìm đến những công việc với những thử thách mới mẻ hơn,  hấp dẫn hơn để thi triển năng lực của bản thân. Đừng quá e dè sợ hãi, chắc chắn, họ sẽ gặt hái không ít thành công và khiến cho cộng sự, cấp trên phải nhìn nhận bằng con mắt khác.

Tử vi cho người tuổi Hợi năm 2019 về tài lộc

Năm mới dự báo vận trình tài chính có nhiều dấu hiệu mới mẻ, tốt đẹp, hứa hẹn những thành công mới. Họ liên tục quay vòng vốn nhanh và thu hồi vốn với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, người tuổi Hợi năm này kiếm được càng nhiều thì họ càng phải chi tiêu mạnh mẽ bấy nhiêu.

Họ nhận được nhiều tin vui. Ngay cả trong những lúc khó khăn nhất, họ cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình cả về tinh thần và vật chất của người thân trong gia đình.

Tử vi cho người tuổi Hợi năm 2019 về tình duyên

Dự báo nếu người tuổi Hợi kết duyên trong năm 2019 sẽ đi qua nhiều thăng trầm, gian truân, vất vả. Gia đình hai bên cần khéo léo để ý, tránh không gây thêm áp lực không đáng có, hãy để người trong cuộc tự giải quyết, mọi chuyện rồi sẽ êm đẹp.

Tuổi Hợi còn độc thân vượng vận đào hoa, nhận được nhiều cơ hội. Tuy nhiên, tình cảm hai bạn vẫn chưa đủ lớn nên mội chuyện vẫn không thành. Hai bạn cũng không chuyên tâm vun đắp tình cảm thực sự. Nếu muốn tính chuyện hôn nhân trong năm nay, bản mệnh có thể xem ngày cưới qua bài viết này nhé.

Bản mệnh cũng nên giảm bớt cái tôi trong quá trình giao tiếp dù bản thân là người độc lập có cá tính, nhưng hãy khéo léo phô bày sự nữ tính và mềm mại của chính mình để thu hút sự chú ý của đối phương.

Tử vi cho người tuổi Hợi năm 2019 về sức khỏe

Bước sang năm 2019, bản mệnh sẽ thoát khỏi vòng vây hãm của cục diện Hại Thái Tuế. Nhờ đó. vận trình sức khỏe có dấu hiệu tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, bản mệnh lại bị nhiều hung tinh ảnh hưởng, tuy bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng ốm vặt, bị hình thương, tai bạn bất ngờ khó tránh.

Trong sinh hoạt thường nhật cũng như khi làm việc, bản mệnh nên tập trung toàn bộ tinh thần, chú ý vấn đề an toàn, hạn chế xảy ra những sự cố đáng tiếc, đe dọa tính mạng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo