Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Thân năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Thân năm 2019

07/08/2020 08:08:23 | 1998 lượt xem

Cùng coiboituvi.com xem bói tử vi cho người tuổi Thân năm 2019 về vận tình cảm, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… nhận thấy vận trình sự nghiệp con giáp thăng hoa, viên mãn.

Xét về tổng quan, vận thế năm 2019 của người tuổi Thân không thuận lợi như năm 2018 trước đó. Bản mệnh lâm tượng Hại Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, mọi phương diện đều tiềm ẩn hung họa, cạnh tranh gay gắt. Khi hành sự, bản mệnh nên đặc biệt cẩn trọng.

Về phương diện công việc, tuổi Thân nên chú ý đến các mối quan hệ ngoại giao. Có Kiếp Sát và Quyển Thiệt gây chuyện thị phi chẳng lành. Dù là nói chuyện hay làm việc, đều cần giữ khoảng cách nhất định, tránh bị lợi dụng hay hãm hại.

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Thân năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Thân năm 2019

Về tài vận, con giáp chịu ảnh hưởng của cụ diện Hại Thái Tuế khiến tài khí giảm sút, Chính Tài và Thứ Tài đều ảm đạm, cảm giác kiếm tiền khó khăn và chật vật hơn thời gian trước.

Tử vi cho người tuổi Thân năm 2019 về sự nghiệp

Xem lich am duong năm 2019 cho thấy vận trình sự nghiệp những người tuổi Thân trong năm gặp không ít biến động, thăng trầm. Bản mệnh chịu sự tác động của Thái Tuế khiến mọi chuyện đều bất ổn. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ sẽ không bị ảnh hưởng quá nặng nề nhờ được cộng sự và cấp trên hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời.

Rất có khả năng, nếu tăng tốc kịp thời và ổn định, 3 tháng cuối năm, bản mệnh sẽ hoàn toàn thay đổi cục diện, đặt chân lên bảng vàng và gây dựng được danh vị vững vàng trong sự nghiệp.

Tử vi cho người tuổi Thân năm 2019 về tài chính

Xem boi tử vi cho thấy tài vận tuổi Thân trong năm 2019 vẫn ổn định. Tuy kinh tế của người tuổi Thân sẽ không tăng trưởng nhanh và mạnh nhưng may mắn cũng không hề bị giảm sút.

Nam mệnh phát huy được năng lực tuyệt vời trong thời điểm này, thu về thành quả. Đây chính là điểm sáng nhất trong vận trình tài chính bản mệnh. Dù phải đón nhận những nhiệm vụ khó nhằn nhưng người nam cầm tinh con khỉ trong 365 ngày tới sẽ luôn biết xây dựng kế hoạch dài hơi ổn định.

Bản mệnh sở hữu ý chí quật cường cùng bản lĩnh làm việc lâu năm. Họ sẵn sàng đứng lên khỏi khó khăn để gây dựng sự nghiệp. Nhờ vào sự giúp đỡ nhiệt tình của gia đình và bạn bè tín khi gặp khó khăn nên họ sẽ dần dần vực dậy được sự nghiệp và tài vận vào quãng thời gian cuối năm.

Tử vi cho người tuổi Thân năm 2019 về tình cảm

Vận trình tình cảm, gia đạo của quý cô tuổi Thân gặp nhiều biến độ trong năm nay. Quan hệ giao tiếp cũng dễ sinh tranh chấp, mang tai tiếng.

Bản mệnh nên giữ lời ăn tiếng nói nếu như đã thành lập gia đình. Tuyệt đối không nên ghen bóng ghen gió, gây mẫu thuẫn gia đình, dễ bị rạn nứt tình cảm vợ chồng. Sinh con trong năm nay, giữa mẹ và con rất khó hòa hợp, luôn luôn bất đồng ý kiến. Nhưng đứa bé là người tháo vát, thông minh.

Mối quan hệ bằng hữu khiến hai bạn nảy sinh hiểu lầm, hờn trách. Bản mệnh nên khéo léo kẻo biến mọi chuyện thành thù. Quan hệ giữa người và người khá bất lợi, mọi chuyện cần minh bạch, rõ ràng, “một sự nhịn chín sự lành” cũng là điều kiện nên làm dù phải thiệt thòi đôi chút.

Tử vi cho người tuổi Thân năm 2019 về sức khỏe

Vận trình sức khỏe của người tuổi Thân không được ổn định. Bản mệnh hay bị ốm vặt, gặp phải một và sự đau đầu. Chú ý nên hạn chế dùng đồ ăn nhanh, hay ăn cơm ngoài cửa tiệm sẽ không đảm bảo được cho sức khỏe.

Bạn nên dành thêm cho mình thời gian để nghỉ ngơi, không nên ôm đồm 1 lúc quá nhiều việc, gây giảm sút sức khỏe.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo