Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Sửu năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Sửu năm 2019

07/08/2020 08:08:47 | 309 lượt xem

Cùng coiboituvi.com xem bói tử vi cho người tuổi Sửu năm 2019 về vận tình cảm, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… nhận thấy bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng nếu như cố gắng, nỗ lực hết mình.

Tổng quan tử vi cho người tuổi Sửu năm 2019

Vừa mới thoát khỏi năm Phạm Thái Tuế theo tử vi 2018, vận khí bản mệnh không có dấu hiệu ổn định. Tuy nhiên, so với năm ngoái, tuổi Sửu có vẻ khởi sắc hơn trên tất cả mọi phương diện. Nhờ có phúc tinh Trạch Mã và Quốc Ấn cao chiếu, họ sẽ khá thuận lợi và thăng hoa trong sự nghiệp.

Điểm bù trừ là năm Kỷ Hợi sẽ đầy ắp những biến động trong cuộc sống và tình cảm. Bản mệnh cần tự lực cánh sinh. Nửa đầu năm với họ sẽ cực kỳ gian nan, nếu tinh thần không vững, có thể sẽ suy sụp bất cứ khi nào.

Cách hóa giải phù hợp cho họ là thuyên chuyển vị trí công việc, thay đổi chỗ ở hoặc tiến hành một số dịch chuyển nhỏ khác có liên quan như chuyển nhà, đổi vị trí bàn làm việc… hung hiểm sẽ được giảm bớt phần nào.

Tử vi cho người tuổi Sửu năm 2019 về sự nghiệp

Xem lich am 2019 nhận thấy vận trình sự nghiệp thuận lợi do được sự chiếu mệnh của cát tinh, mọi sự hanh thông. Ở chỗ làm, họ được cộng sự yêu mến, cấp trên trọng dụng nên khả năng đề bạt lên vị trí mới là rất cao.

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Sửu năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Sửu năm 2019

Tuy vậy, do bị hung tinh, cát tinh xung chiếu đồng thời, tuổi Sửu dễ gặp hung hiểm đan xen. Biết kiên trì, nỗ lực bền bỉ và khéo léo phân loại mức độ ưu tiên của từng công việc,nhiệm vụ, xử lý hài hòa công việc, nhất định sẽ gặt hái được thành tựu Các con giáp tuổi Sửu làm kinh doanh tự do sẽ rất có duyên với tài chính và tiền bạc, thường xuyên được nhận những dự án làm ăn hấp dẫn với nguồn vốn lớn.

Tử vi cho người tuổi Sửu năm 2019 về tài lộc

Theo xem tử vi tuổi Sửu 2019, vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc hơn so với những năm trước. Chỉ cần bản thân cố gắng hạ quyết tâm theo đuổi đam mê, hay sở thích tới cùng, những mục tiêu và kế hoạch đã đề ra quyết không từ bỏ thì đảm bảo có làm ắt có công, nhất định sẽ gặt hái được thành tựu xứng đáng. Mạnh dạn mưu sự lớn để gặt hái thành công lớn.

Theo tử vi tuổi Sửu 2019, bản mệnh nên tập trung vào công việc hiện tại, phát triển ngành nghề chính yếu, không nên ôm đồm nhiều việc phụ, hay những việc ngoài luồng, cũng đừng nghĩ tới đầu tư mạo hiểm.

Tử vi cho người tuổi Sửu năm 2019 về tình cảm

Về đường tình duyên, năm mới gửi tới vận trình không thuận lợi. Tình cảm thăng trầm bất ổn, có thời điểm tưởng chừng hạnh phúc tột đỉnh, nhưng ngay sau đó là đau thương, buồn tủi.

Trong năm tuổi Sửu có Tang Môn và Phi Liêm ảnh hưởng, mang theo dấu hiệu buồn khóc, tủi hờn. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã liên tiếp. Vận trình dễ chia ly, đổ vỡ nếu hai bên không chịu nhường nhịn nhau. Mời bạn xem tuổi vợ chồng qua bài viết để xem hai bạn có hợp nhau không.

Tang Môn báo hiệu nhà có tang tóc, chuyện đau thương. Bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối phó với tình huống xấu nhất có thể xảy ra như người thân mất, chia tay bạn bè tri kỷ…

Tử vi cho người tuổi Sửu năm 2019 về sức khỏe

Bạn hãy tâm sự, chia sẻ với những người mình tin tưởng để giải tỏa tâm lý. Tinh thần của bạn mà bị sa sút thì sẽ khiến cho mọi việc trở nên nghiêm trọng. Nếu như không giải quyết thì tình trạng của bạn sẽ trở nên trầm trọng.

Trong năm 2019 này, vận trình cuộc sống xuất hiện nhiều biến động. Tuy nhiên phải đòi hỏi bản thân của bạn nỗ lực cố gắng để đạt được. Bạn cần phải cẩn trọng đầu tư tránh mạo hiểm.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 07-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo