Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Thìn năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Thìn năm 2019

07/08/2020 08:08:30 | 645 lượt xem

Cùng coiboituvi.com xem bói tử vi cho người tuổi Thìn năm 2019 về vận tình cảm, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… nhận thấy vận trình tươi mới, hanh thông, thuận lợi.

Bản mệnh nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay, vận trình hung cát đan xen với nhau. Bạn khó có thể dự đoán được hương đi của nó. Nếu năm nay bạn quyết định an phận thì sẽ ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định cạnh tranh thì bạn sẽ trưởng thành hơn. Đây là bàn đạp cho bạn sau này.

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Thìn năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Thìn năm 2019

Năm nay bạn có Thiên Giải nhập cục. Bản mệnh dù gặp bất kỳ chuyện khó khăn, đau thương gì cũng nhanh chóng vượt qua. Năm nay, nếu bạn chuyển việc hoặc chuyển đến nơi ở xa là điều tốt để bạn có cơ hội thay đổi. Năm nay bạn đề phòng Quả Tú nhập cung, đôi khi bản thân muốn tiến tới thì bản mệnh lại muốn ổn định. Hãy coi đó là điểm dừng nghỉ sau những đấu tranh mệt mỏi.

Tử vi tuổi Thìn năm 2019 về sự nghiệp

Người tuổi Thìn bước sang năm Kỷ Hợi với tinh thần quyết tâm và đặt mục tiêu phát triển sự nghiệp rõ ràng hơn so với năm ngoái. Bản mệnh không còn mất phương hướng, mông lung như thời điểm trước đó nữa. Mà thay vào đó là những hướng đi đã được vạch sẵn từ đầu. Có nhiều cơ hội phát triển hay mở rộng sự nghiệp.

Theo đó, con giáp nên mạnh dạn tiến hành những dự định đã ấp ủ từ lâu. Thậm chí, nếu bạn muốn thay đổi công việc, hướng bản thân sang lĩnh vực hay ngành nghề khác đều thuận lợi. Xem lich van nien 2019 cho thấy khởi nghiệp trong năm 2019 sẽ mang đến nhiều cơ hội khẳng định và phát triển tài năng bản thân, tuổi Thìn hoàn toàn có thể thử sức.

Tử vi tuổi Thìn năm 2019 về tài vận

Đã qua năm Xung Thái Tuế của tử vi 2018, tuổi Thìn đã dần khởi sắc hơn trên mọi phương diện, mang đến nhiều cơ hội về tài chính. Có thể nói, năm nay chính là thời điểm lý tưởng để đổi mới cách thức kiếm tiền và làm giàu.

Tử vi tuổi Thìn năm 2019 báo hiệu, trong năm có Chính Tài xuất hiện báo hiệu cách thức làm giàu chủ yếu của bạn là thông qua công việc chính chứ không phải những việc kiêm nhiệm ngoài luồng. Bản mệnh nên cân nhắc việc kiếm tiền bằng phương pháp chính thống, tuân thủ pháp luật thì mới bền vững. Nếu làm ăn phi pháp, giở trò mờ ám sẽ lập tức vướng vòng lao lý, họa ngục tù.

Tử vi tuổi Thìn năm 2019 về tình cảm

Xem tử vi trọn đời cho thấy tuổi Thìn là con giáp bản lĩnh, tự tin, mạnh mẽ, thông tuệ. Nhờ đó, bản mệnh nhanh chóng đạt nhiều thành tựu trong công việc, vận trình tình cảm của con giáp này cũng rất khởi sắc.

Tuy không quá vượng vận đào hoa nhưng họ dễ được đáp lại nhiệt tình khi bộc lộ tình cảm với người khác giới. Tuổi Thìn đã có gia đình cần lưu ý giữ mình, không được quá gần gũi, thân cận với người khác giới để tránh nảy sinh tình cảm ngoài luồng.

Tuổi Thìn vẫn còn độc thân nên tính chuyện đi xem mắt, chăm chút đến ngoại hình của mình nhiều hơn Nếu gặp đối tượng phù hợp đừng quá vội vàng, đi đường tắt, rút ngắn cự li, mọi chuyện rất có thể sẽ “xôi hỏng bỏng không”.

Tử vi tuổi Thìn năm 2019 về sức khỏe

Theo lịch âm 2019 năm nay Thiên Can khá tốt, nhờ đó, bản mệnh không bị ốm vặt. Tuy nhiên, Vận Niên khá xấu, lại gặp Hung Niên nên cẩn thận đề phòng bệnh nạn. Tử vi có Mã ngộ Đà, bản mệnh nếu đi xa nên đề phòng cẩn thận, sẽ bị tai nạn rủi ro khó lường. Nhờ Cung Mệnh có Long Đức, Tử Vi là hai Phúc tinh, nên ăn ở hiền lành, tạo thêm phước đức thì sự hộ trì của các phúc tinh càng thêm mạnh mẽ.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện tình cảm. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo