Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Tuất năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Tuất năm 2019

07/08/2020 08:08:51 | 671 lượt xem

Cùng coiboituvi.com xem bói tử vi cho người tuổi Tuất năm 2019 về vận tình cảm, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… nhận thấy cơ hội lớn, vận may lớn đến với bản mệnh trong năm này.

Tổng quan tử vi cho người tuổi Tuất năm 2019

Những người tuổi Tuất thường có tham vọng lớn trong vận trình sự nghiệp. Năm 2018 vừa qua coi như là năm để trải nghiệm thử thách. Sang năm 2019, nếu vẫn tiếp tục giữ được tinh thần phấn đấu tích cực, nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp.

Có điều, trong năm dấu hiệu cạnh tranh mạnh mẽ, gây cản trở con đường thăng tiến. Các mối quan hệ xã giao cũng gặp nhiều bất ổn. Bản mệnh hành sự thận trọng và quyết đoán, thời cơ đến phải tranh thủ nắm bắt ngay kẻo lỡ mất.

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Tuất năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Tuất năm 2019

Vận trình tài chính có những dấu hiệu tích cực hơn. Cùng với công việc thuận lợi, có nhiều mối hợp tác làm ăn, tuổi Tuất danh lợi đều có thu hoạch nhất định.

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2019 về sự nghiệp

Xem lich van nien cho thấy so với tử vi năm 2019, công việc tuổi Tuất năm 2019 có nhiều chuyển biến tích cực hơn với sự hỗ trợ đắc lực của Thái Dương và Thiên Hỷ cát tinh.

Dù cho năm trước đó có đi qua nhiều thăng trầm, khó khăn, bất ổn. Tuy nhiên, hãy coi đó la bước tiền đề để rèn luyện bản thân. Sang năm Kỷ Hợi, nếu vẫn không nản lòng, ôm tham vọng khởi nghiệp hoặc phát triển sự nghiệp, bạn hoàn toàn có cơ hội để biến ước mơ trở thành hiện thực.

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2019 về tài lộc

Xem boi bai cho thấy các hoạt động, dự án tài chính của con giáp này trong năm 2019 nhận được những vận may hấp dẫn và an toàn. Không cần quá hấp tấp, vội vàng, tài vận sẽ thăng trưởng đều và rất vượng vào cuối năm.

Bản mệnh nên cân nhắc việc mạnh dạn đầu tư vào thị trường bất động sản hoặc những dự án mang tính kiến thiết, hạ tầng với nguồn vốn vừa phải.

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2019 về tình cảm

Tuổi Tuất nhận được dấu hiệu tích cực trong vận trình tình yêu. Mọi chuyện đều thuận lợi, như ý. Vận số 12 con giáp năm 2019 nhắc nhỏ, họ nên cẩn trọng, tránh tâm lý hấp tấp, vội vã. Tốt nhất hãy áp dụng chiến lược chậm mà chắc, “mưa dầm thấm lâu”, đối phương sẽ cảm nhận thành ý của bạn đầy đủ và sâu bền hơn.

Nửa kia như ý của các con giáp tuổi Tuất ở thời điểm này hầu hết đều tạo dựng được qua những quan hệ công việc. Vì thế hãy cố gắng hài hòa giữa sự nghiệp và tình cảm, vừa đảm bảo hiệu suất làm việc tốt vừa có sự thăng hoa trong tình duyên.

Các cặp đôi con giáp đã chia tay cuối năm Mậu Tuất, có thể nối lại tình xưa nếu như vẫn còn tình cảm với nhau. Thậm chí nhiều khả năng họ sẽ về chung một nhà. Tuy nhiên, nếu chia tay vì lý do ngoại tình hoặc có người thứ ba can thiệp, mối lương duyên này sẽ đứng trên bờ vực nguy hiểm và không có tính đảm bảo cao.

Tử vi cho người tuổi Tuất năm 2019 về sức khỏe

Vận trình sức khỏe của người tuổi Tuất trong năm 2019 khá ổn định và tốt đẹp. Họ gần như thoát ra khỏi trạng thái trì trệ mệt mỏi của năm tuổi 2018 và lột xác trở thành một con người khác nhờ vào những nỗ lực tập luyện bền bỉ.

Hai hung tinh là Quan Phù và Ngũ Quỷ sẽ đưa bản mệnh vào những câu chuyện rắc rối, đồng thời sức khỏe cũng sẽ không được tốt, tinh thần thường xuyên căng thẳng, gặp phải chuyện bực tức.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 12-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo