Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Mùi năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Mùi năm 2019

07/08/2020 08:08:42 | 151 lượt xem

Cùng coiboituvi.com xem bói tử vi cho người tuổi Mùi năm 2019 về vận tình cảm, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… nhận thấy vận trình sự nghiệp con giáp thăng hoa, viên mãn.

Tử vi cho người tuổi Mùi năm 2019 về sự nghiệp

Vận số 12 con giáp năm 2019 dự đoán, người tuổi Mùi trong năm Kỉ Hợi nhờ được phúc tinh cao chiếu. Nhờ đó vượng vận quý nhân. Nhờ đó cả về vận trình cuộc sống và sự nghiệp đều thăng hoa.

Các con giáp tuổi Mùi làm trong cơ quan nhà nước nhận được nhiều cơ hội cho sự phát tiển, thăng tiến. Mỗi khi gặp khó khăn, họ sẽ đều được hỗ trợ kịp thời nên vạn sự khởi đầu nan nhưng phút cuối đều có thể chuyển hung thành cát, mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi.

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Mùi năm 2019
Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Mùi năm 2019

Xem lich am 2019 nhận thấy con giáp có thể được thăng chức trong những tháng cuối năm, tăng lương hoặc cất nhắc lên một vị trí mới. Tuy chỉ ngang chức, nhưng sẽ được nhận bổng lộc, lương tháng nhiều hơn. Đảm nhận công việc mới, nếu khéo léo đối nhân xử thế họ sẽ sớm tuyển dụng và có một đội nhóm làm việc ăn ý, năng lực tốt và được lãnh đạo đánh giá cao.

Tử vi cho người tuổi Mùi năm 2019 về tài chính

Do có quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn, vì thế mà đối với người tuổi Mùi trong năm nay, khá rủng rỉnh về tiền bạc. Tuy có nhiều tiền, xong bạn cần phải tính toán thật kỹ trong chi tiêu, vì tiền dù nhiều tới đâu tiêu hoang phí rồi cũng hết, thậm chí bạn sẽ phải lâm vào tình trạng nợ nần, nếu không điều chỉnh lại việc chi tiêu của bản thân.

Trong khi làm ăn, bản mệnh nên đề phòng trước những lời dụ dỗ ngọt ngào. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước tất cả các cơ hội đầu tư, tránh mất tiền oan. Đặc biệt, nếu bạn muốn tăng cường được sự vượng khí cho vấn đề tiền bạc, sự nghiệp thì trong phòng khách nên bày một ông phúc lộc phan thưởng.

Tử vi cho người tuổi Mùi năm 2019 về tình duyên

Xem tình duyên, có thể nói, năm 2018 đến với tuổi Mùi đầy thăng trầm trong chuyện tình cảm. Không ít bản mệnh đã kinh qua chuyện đau buồn, chia ly, chiến tranh lạnh, ngoại tình, thậm chí là ly hôn. Tuy nhiên, khi bước sang năm 2019, vận khí hanh thông, quý nhân Tam Hợp che chở, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp hơn rất nhiều, hứa hẹn những trải nghiệm tình yêu vô cùng lãng mạn, thú vị.

Khác với tử vi năm 2018, sang năm 2019, người độc thân vượng đào hoa, tình duyên phơi phới, hứa hẹn những trải nghiệm bất ngờ trong tình yêu, có cả tình yêu sét đánh, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với người khác giới. Lại có thêm quý nhân giúp đỡ, mai mối giới thiệu đối tượng phù hợp. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng phù hợp. Mời bạn xem ngày cưới nếu như có dự định kết duyên trong năm nay nhé.

Tử vi cho người tuổi Mùi năm 2019 về sức khỏe

Dưới sự che chở của Bán Hợp Thái Tuế, sức khỏe tuổi Mùi ổn định. Bản mệnh không mắc bệnh nghiêm trọng gì. Chỉ đôi khi trái gió trở trời, tuổi cao sức yếu thì ốm đau ho hắng mà thôi. Có điều, cần lưu ý ảnh hưởng của Thiên Khốc hung tinh, gây ức chế về mặt tâm lý, từ đó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Con giáp nên dành nhiều thời gian hơn để di du lịch, thăm họ hàng ở xa, hoặc tham gia các hoạt động cộng đồng. Những hành động này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, nâng cao tinh thần. Có như vậy sức khỏe mới ổn định lâu dài. Bạch Hổ hung tinh xuất hiện mang theo điềm báo tai nạn hình thương bất ngờ như té ngã, va chạm xe cộ, gặp nạn về đường thủy… Người nhỏ tuổi thì ảnh hưởng của Bạch Hổ càng mạnh, cần để mắt đến trẻ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo