Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Mão năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Mão năm 2019

07/08/2020 08:08:23 | 299 lượt xem

Cùng coiboituvi.com xem bói tử vi cho người tuổi Mão năm 2019 về vận tình cảm, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… nhận thấy bản mệnh khởi sắc trên nhiều phương diện, hứa hẹn năm Kỷ Hợi đầy bất ngờ và thành công.

Tiếp nối tử vi 2018 tuổi Mão, tử vi 2019 của bản mệnh khởi sắc trên nhiều phương diện. Mão Mộc được Hợi Thủy dưỡng, lại có quý nhân Bán Hợp nâng đỡ, mang đến một năm đầy thành công, thăng hoa trên cả công danh và tình cảm. Lại có Thiên Tài và Chính Ấn tọa mệnh, báo hiệu sự khởi sắc khá lớn về phương diện tài chính và công việc.

Trong năm tài lộc dồi dào, nhiều nguồn thu, con giáp gặp may về tiền bạc, có quý nhân trợ giúp hoặc trưởng bối hỗ trợ, cho quyền thừa kế… Bản mệnh tự tin, chủ động đầu tư, kinh doanh. Dù mới bắt đầu tham gia lĩnh vực mới, bản mệnh cũng gặt hái thành quả đáng nể.

Tử vi tuổi Mão năm 2019 về vận trình sự nghiệp

Xem lich am duong cho thấy vận trình công danh, sự nghiệp đều thăng tiến bất ngờ. Dù bạn làm thuê hay làm chủ, mọi thứ đều thuận lợi vô cùng. Đây chính là thời điểm phù hợp để bạn khởi nghiệp hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, mạnh bạo trong việc đầu tư.

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Mão năm 2019

Với những ai còn đang đi học hoặc học thêm kiến thức, lĩnh vực mới, năm 2019 sẽ đạt thành tích tốt. Có cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho sự nghiệp học hành, chừng nào chưa thỏa mãn với những gì đang có, chừng ấy bản mệnh còn nỗ lực phấn đấu để đạt được.

Tử vi tuổi Mão năm 2019 về tài lộc

vận trình tài lộc tốt đẹp sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian sớm nhất. Bạn hãy chăm chỉ, chịu khó, nỗ lực, cố gắng nếu như muốn ổn định với công việc làm công ăn lương. Song do ảnh hưởng của sao tiểu hao nên bạn kiếm nhiều mà mất đi cũng tương đối. Chính bởi vậy nên bạn hãy đầu tư vào sửa sang nhà cửa. Nếu ai làm ăn kinh doanh bên ngoài thì có thể đầu tư thêm bất động sản và chứng khoán.

Tử vi tuổi Mão năm 2019 về chuyện tình cảm

Xem boi bai tay cho thấy trong năm 2019, tuổi Mão được quý nhân Tam Hợp đưa đường chỉ lối, giúp người độc thân vượng nhân duyên. Bạn nhận được sự theo đuổi của nhiều người, sớm tìm được nửa kia phù hợp. Tuy nhiên, tình duyên nở rộ không có nghĩa là sẽ có một kết thúc viên mãn bằng việc cưới hỏi. Có dấu hiệu ngăn cản từ phía gia đình.

Với người đã kết hôn, đời sống hôn nhân, gia đạo khá hài hòa, hạnh phúc, không có mâu thuẫn, biến cố gì. Ngược lại, gia đình còn có hỷ sự, mà “nhất hỷ chặn tam tai”, lấy chuyện vui để xua đi xui xẻo, lợi cả đôi đường.

Các cặp vợ chồng có ý định sinh con năm 2019 Kỷ Hợi được bình an, hạnh phúc, như ý nguyện. Đứa trẻ được sinh ra sẽ mang vận khí vượng, là quý nhân phù trợ cho cha mẹ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, vận trình làm ăn cũng trở nên hanh thông hơn.

Tử vi tuổi Mão năm 2019 về tình hình sức khỏe

Tiếp nối tử vi 2018, bước sang năm Kỷ Hợi, vận trình sức khỏe tuổi Mão ổn định hơn. Các cặp vợ chồng có ý định sinh con năm 2019, nên chuẩn bị kỹ càng về cả vật chất và sức khỏe để đón nhận thiên thần bé nhỏ này. “Vạn sự khởi đầu nan”, lúc đầu có thể gặp trục trặc về sức khỏe, nhưng kịp thời chữa trị vẫn đón hỷ sự như thường. Điều quan trọng là không được nản lòng sớm.

Có điều, trong năm người tuổi Mão rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực kéo dài bởi công việc và tài chính tác động. Một khi tinh thần bất ổn sẽ kéo sức khỏe xuống, nguy cơ ốm đau, bệnh tật cũng tăng lên.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 09-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp văn phòng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo