Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Tỵ năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Tỵ năm 2019

07/08/2020 08:08:46 | 681 lượt xem

Cùng coiboituvi.com xem bói tử vi cho người tuổi Tỵ năm 2019 về vận tình cảm, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… nhận thấy cục diện Xung Thái Tuế cùng nhiều hung tinh tác động, khiến cuộc sống thăng trầm, xảy ra nhiều biến động.

Vận trình của bạn có nhiều chuyển biến tích cực, mọi việc đều trở nên mạnh mẽ hơn. Bản thân của bạn có nhiều thử nghiệm mới mẻ, có khả năng thành công cao.

Năm nay, bạn chỉ có hung tinh Bệnh Phù gây ảnh hưởng, không có lợi cho sức khỏe, nên bạn hay bị ốm vặt. Bạn nên chăm chỉ luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Năm nay bạn không thuận lợi về đường tài vận tuy nhiên nếu nắm bắt được thì vẫn có cơ hội để phát triển. Năm nay bạn có cơ hội xuất ngoại.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 về sự nghiệp

Theo tử vi khoa học, chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ cục diện Xung Thái Tuế. Bởi vậy, vận trình công việc tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, thách thức. Có Dịch Mã động tinh xuất hiện còn báo hiệu một năm nhiều sự dịch chuyển, thay đổi trong công việc.

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Tỵ năm 2019

Xem tử vi tổng hợp cho người tuổi Tỵ năm 2019

Xem lich am 2019 cho thấy thời điểm giữa năm mang lại nhiều khó khăn nhất. Còn giáp làm gì cũng gặp trục trặc, bất thuận, tiểu nhân thì vây hãm tứ phía, tiến trình công việc trì trệ, áp lực từ cấp trên, đối thủ cạnh tranh… Năm Kỷ Hợi có Tuế Phá chiếu mệnh, các mối quan hệ xã giao của tuổi Tỵ rối ren, bất ổn. Theo đó mà có ít sự ủng hộ, dễ đắc tội người có quyền thế, gặp bất lợi khi tiến hành công việc.

Người làm công ăn lương nên biết lượng sức mình. Bạn nên thận trọng trong cách làm việc, tránh để xảy ra sai lầm. Việc lớn cần bàn bạc với cả tập thể, một mình quyết định sẽ quá liều lĩnh. Đồng thời không nên ôm đồm chuyện bao đồng, tránh ảnh hưởng hiệu quả công việc và lộ trình thăng tiến.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 về tài vận

Xem boi tử vi tuổi Tỵ năm 2019 về phương diện tài lộc cho thấy vận tình con giáp trong năm xảy ra nhiều biến động, khó khăn. Do vậy, con giáp cần có đủ bản lĩnh để vượt qua. Con đường cầu tài trong năm khó đi, tiền bạc kiếm được không nhiều, đã vậy lại dễ bị hao tài tốn của, phá tán tài sản, phải hết sức thận trọng.

Trong năm lại có Kỷ Thổ lộ xuất Thương Quan, tuổi Tỵ có xu hướng hành sự ngạo mạn, không màng đến thủ đoạn để đạt được mục đích, hậu quả khôn lường. Tuổi Tỵ năm 2019 phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, tuyệt đối không giao du với thành phần bất hảo trong xã hội như dân anh chị, cho vay nặng lãi… kẻo rước họa vào thân, phải mất thời gian dài “kéo cày trả nợ” và bị uy hiếp về tinh thần.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 về tình duyên

Xem tình duyên tuổi Tỵ năm 2019 thấy rõ dấu hiệu bất lợi, trục trặc do ảnh hưởng của Xung Thái Tuế trực diện. Con giáp đi qua một năm với tình cảm thăng trầm, không ổn định. Tình trạng hôn nhân không lý tưởng. Tuế Phá đại diện cho người thứ ba, sự cản trở hạnh phúc gia đình, có thể mang đến hung họa khó lường.

Tử vi năm 2019 của người tuổi Tỵ cho thấy, Dịch Mã động tinh lại bay vào cung hôn nhân vốn thuộc về tĩnh, vận trình nhân duyên khó thuận lợi, cảm xúc không ổn định, tình yêu đến rồi lại đi, tình cảm lúc mặn nồng khi lại lạnh nhạt, khó tiến tới kết thúc tốt đẹp.

Để thúc vượng nhân duyên, con giáp độc thân nên chăm sóc bản thân mình chỉn chu hơn. Có thể “lấy độc trị độc” bằng cách lấy hỷ khí xua đuổi xui xẻo. Trong năm nên tham dự nhiều đám cưới, chuyện hỷ để thu hút cát khí, tăng cường nhân duyên cho chính mình.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 về sự nghiệp

Theo tử vi năm nay Sao Hạn khá tốt, vận trình sức khỏe bản mệnh vẫn ổn định. Nhưng đang gặp Tam Tai, cần phòng xui rủi gây nạn tai.

Cảnh báo con giáp nên lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an hơn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo