Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

3 con giáp chia tay rồi vẫn níu kéo tình yêu

3 con giáp chia tay rồi vẫn níu kéo tình yêu

11/08/2020 17:08:40 | 1050 lượt xem

Coiboituvi cho biết người ta nói là còn yêu thì còn níu kéo nhưng với 3 con giáp sau, họ lại có những lý do riêng để níu kéo tình yêu.

Tuổi Tý: Không quên nổi quá khứ

Con giáp này khá nặng tình, vì vậy không mấy ngạc nhiên khi tình cảm tin vỡ, hai người đã chia ly mà chỉ cần có cơ hội tuổi Tý sẽ cố để níu kéo người cũ. Chỉ cần từng có tình cảm, tuổi Tý sẽ khó quên người ấy dễ dàng.

Bất chấp chia tay bao lâu, trong tâm trí con giáp này luôn nhớ mãi về những điều tốt đẹp của đối phương. Những kỉ niệm, những suy nghĩ đó ngày ngày dằn vặt khiến cho tuổi Tý ăn không ngon, ngủ không yên. Họ chẳng có cách nào mở mắt nhìn người ấy ngày nào đó sẽ trở thành chồng/vợ người ta.

Vì vậy, thà muối mặt còn hơn bị giày vò, con giáp này sẽ nhận lỗi và tìm cơ hội nối lại tình xưa. Còn nếu mọi thứ đã quá muộn thì hãy buông bỏ.Tuổi Thìn: Người mới chẳng thể bằng người cũ

Trong số 12 con giáp, người tuổi Thìn đúng là thuộc tuýp có không giữ, đến khi mất đi rồi mới nuối tiếc khôn nguôi. Chẳng thế mà cho dù đã chia tay, con giáp này vẫn một mực níu kéo tình yêu.

Lúc còn tay trong tay, lúc nào họ cũng thấy đối phương có điểm không vừa mắt, thường hay than vãn, trách móc, rồi lại nhìn tới người khác mà ước ao, bắt người yêu của mình thay đổi để vừa ý.

Trong mắt họ, người khác luôn luôn có nhiều ưu điểm, còn người ở bên mình thì “chẳng được nước gì”. Tuy nhiên, mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi hai người đã chia tay, bất kể chia tay vì lý do gì.

Bên người mới nhưng người tuổi Thìn lại nhận thấy người yêu cũ của mình tốt thế nào. Suy nghĩ này có thể ích kỷ, nhưng quả là con giáp này luôn cố để giữ lấy người yêu cũ của mình.

Kì thực, con người chẳng ai hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt điểm xấu, chỉ là khi đứng ở khoảng cách không quá gần, chúng ta chẳng thể nhận ra những điểm xấu mà đối phương muốn che giấu. Chỉ đến khi mất đi rồi, tuổi Thìn mới hối hận và muốn lấy lại những gì mình từng có trong tay.

Tuổi Hợi: Mất đi rồi mới nhận ra tình yêu

Khi còn mặn nồng, người tuổi Hợi thường ỷ lại, dựa dẫm. Có người yêu nhưng tuổi Hợi như là có trợ lý toàn diện, luôn muốn người ấy sẵn sàng để làm các thứ cho mình, bản thân không buồn động vào việc gì.

Con giáp này sống ích kỉ, chẳng biết đâu là đủ. Thậm chí đối phương đã chấp nhận vì yêu mà phục vụ tuổi Hợi mọi thứ đến tận răng nhưng chỉ cần không vừa ý, không thấy hài lòng là họ sẽ trách móc đủ kiểu. Con giáp này nếu lấy chồng sớm hôn nhân dễ trắc trở.

Tới lúc đối phương không chịu được nữa đánh phải nói lời chia tay, người tuổi Hợi cũng không quan tâm chứ không nói đến việc níu kéo. Song đến lúc trở lại cuộc sống độc thân, họ hoảng hốt nhận ra mình đã bỏ lỡ thứ gì đó.

Sống trong hạnh phúc, có phúc mà không biết hưởng, hậu quả ngày hôm nay chính là những gì tuổi Hợi phải gánh chịu khi đã không đủ trân trọng người mình yêu. Họ hoang mang khi phải cô đơn sống một mình, chẳng ai ở bên giúp đỡ, an ủi động viên, càng tiếc nuối những tháng ngày có người ấy bên cạnh.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo