Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Cung Nộ Bộc là gì? Những cách cục ở cung Nô Bộc

Cung Nộ Bộc là gì? Những cách cục ở cung Nô Bộc

29/09/2020 09:09:33 | 1054 lượt xem

Trong cuộc sống, mỗi người đều có những mối quan hệ xã hội từ thân thiết đến xã giao bên ngoài khác nhau. Trong lá số tử vi thì cung Nô Bộc sẽ thể hiện sự thịnh suy của một người thông qua các mối quan hệ những người dưới quyền. Cụ thể để hiểu rõ hơn mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Cung Nô Bộc là gì?

Trong xã hội phong kiến, Nô Bộc được hiểu là những người giúp việc, tôi tớ, người ở… ở dưới cấp quyền, do đó họ có sự tương tác, tác động đến sự hưng thịnh hay lụi bại của một gia tộc và có sự ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mỗi cá nhân

Ngày nay, xã hội đã không còn sự phân biệt giai cấp, mọi người sống với nhau một cách bình đẳng, không còn mối quan hệ chủ – tớ như thời trước. Tuy nhiên xung quanh cuộc đời của mỗi người vẫn có những mối quan hệ có sự phân cấp cơ bản như: sếp – nhân viên, gia chủ – người giúp việc, bạn bè, nhân tình, vợ thứ 2, 3… Trong tử vi, những mối quan hệ xã hội phức tạp đó đều được thể hiện tại cung Nô Bộc trong lá số tử vi.

Cung Nô Bộc là gì?
Cung Nô Bộc là gì?

Khi bình giải cung Nô Bộc chúng ta sẽ có được thông tin cơ bản của những người dưới quyền như nhân viên làm việc thuê, bạn bè hay các mối quan hệ ngoài luồng trong hôn nhân. Qua đó các thầy tướng số có thể lý giải được những câu hỏi như: Đương số có bao nhiêu bạn, ít hay nhiều, tình trạng mối quan hệ thân sơ ra sao.

Những người thuộc cấp dưới có tác động như thế nào đến cuộc sống của bản thân gia chủ, họ có đặc điểm và những tính cách ra sao, mức độ trung thành, sự hỗ trợ và giúp sức ra sao? Mệnh tạo sẽ được giúp đỡ hay hay gặp nhiều nguy hiểm từ những mối quan hệ trên. Người xem lá số tử vi có đời sống hôn nhân như thế nào, có các mối quan hệ ngoài luồng hay không, mối quan hệ tình cảm này có làm ảnh hưởng đến gia đình và sự nghiệp?

Có thể thấy rằng cung Nô Bộc sẽ phản ánh rất nhiều mối quan hệ của mệnh Tạo khác nhau và nhận xét được sự ảnh hưởng của nó. Do đó việc hiểu và luận giải chính xác là rất phức tạp, cần phải dựa trên tình hình cuộc sống để có thể điều chỉnh luận giải một cách linh hoạt hơn.

Những cách cục đặc biệt ở cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc phản ánh nhiều thông tin xung quanh các mối quan hệ cuộc sống của mỗi người. Thông qua sự xuất hiện của các sao ngụ tại đây và sự ảnh hưởng của các sao tại các cung số khác nhau, ta có thể nắm bắt được những thay đổi trong các mối quan hệ và tư cách của mệnh tạo.

Thực tế, sẽ có rất nhiều cách cục được tạo ra về cung Nô Bộc. Ví dụ như những cách cục đặc biệt được tạo ra sau đây:

  • Khi Đào Hoa ngụ cư ở cung Nô: cho thấy đường công danh sự nghiệp không được như mong muốn, có các mối quan hệ ngoài luồng trong hôn nhân khiến cho gia đạo không được yên ổn hoặc cuộc sống vợ chồng gặp phải nhiều trắc trở, khó khăn trăm bề.
  • Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa: mệnh tạo có những người dưới quyền tạo dựng được sự nghiệp riêng mang tính đột phá vượt qua những người trên quyền.
  • Thai, Vượng, Hồng, Đào ngụ tại Nô: cho thấy gia đình đang xảy ra các mối quan hệ bất chính, gian dâm.

Để tránh những sai lầm không đáng có khi xem cung Nô Bộc, cần phải quan sát một cách toàn diện giữa các sao ngụ tại đây, đồng thời cũng nên tham khảo sự liên quan của những cung mệnh liên quan. Bên cạnh đó, cần dựa vào tình hình thực tế cuộc sống của mỗi người để có sự nhận định chính xác nhất.

Xem thêm: Cung Điền Trạch là gì? Ý nghĩa của cung Điền Trạch trong lá số tử vi

Do đó ngoài việc hiểu về cung Nô Bộc nói riêng, để có được bình giải và kết luận chính xác nhất về cuộc sống của mỗi người, đòi hỏi thầy lý số phải có kiến thức vừa bao quát tổng thể, vừa chuyên sâu. Đồng thời phân tích, luận giải nên dựa vào sự kết hợp với các cung mệnh khác trong lá số tử vi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Cung Nô Bộc là gì? Những cách cục tại cung này. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo