Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Cung Phúc Đức là gì? Những cách cục đặc biệt ở cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức là gì? Những cách cục đặc biệt ở cung Phúc Đức

30/09/2020 08:09:32 | 945 lượt xem

Cung Phúc Đức là một trong những cung quan trọng nhất của tử vi lá số trong vận mệnh của mỗi người. Vậy cung Phúc đức là gì? Những cách cục đặc biệt ở cung này như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Cung Phúc Đức là gì?

Dựa vào cung Phúc Đức các thầy lý số có thể nắm được rõ ràng về sự thọ yểu hay hưng suy của một dòng họ biến động như thế nào. Bên cạnh đó thì thông qua việc xem cung này cũng có thể nắm bắt được cơ bản âm phần của gia chủ đang chịu những sự ảnh hưởng gì.

Có thể thấy rằng con người cung mệnh để lại những điều tốt lành về cung mệnh nhưng lại kém về Phúc Đức thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và biến cố. Cuộc đời kém may mắn, làm việc gì cũng không được kết quả như mong muốn. Dựa vào việc xem cung Phúc Đức cũng là một cách để nắm bắt được giàu nghèo của dòng họ sẽ như thế nào. Và biết được đâu là khoảng thời gian mà dòng họ hưng thịnh phát triển nhất và đâu là thời gian suy vong.

Cung Phúc Đức là gì? Những cách cục đặc biệt ở cung Phúc Đức
Cung Phúc Đức là gì? Những cách cục đặc biệt

Khi luận giải về cung mệnh này, chúng ta cần chú ý những điều sau:

  • Nếu có nhiều sao tốt: cuộc sống sẽ được hiểu nhiều tài lộc, phú quý, suốt đời gặp nhiều may mắn tốt đẹp. Trong nhà, dòng họ sẽ có người đỗ đạt,, vinh hiển giàu sang mang tiếng thơm cho cả họ.
  • Nếu có nhiều sao xấu: điều này sẽ thể ảnh hưởng đến tuổi thọ, khó tránh khỏi việc tai họa ập đến. Họ hàng lục đục làm ăn kém may mắn nên xem xét đến vấn đề âm phần của dòng họ.

Những cách cục đặc biệt ở cung Phúc Đức

Đào – Hồng – Binh – Tướng – Dưỡng – Thai

Cách cục này thể hiện Cung Phúc Đức không được tốt về cung tình duyên cho các nữ mạng trong dòng họ. Đây là thời điểm dòng họ đang bước vào giai đoạn suy tàn. Con gái trong họ số mệnh đào hoa, không kiểm soát được đời sống tình cảm, vượt qua các chuẩn mực xã hội và quy định của dòng họ dẫn đến việc có thai khi chưa lập gia đình hoặc bỏ nhà theo trai làm ảnh hưởng tới thanh danh của dòng họ và gia đình.

Địa Kiếp – Không

Cách cục này thể hiện rằng: âm phần của dòng họ bị ảnh hưởng có thể dẫn đến việc bị giảm tuổi thọ. Cuộc sống cũng vì thế mà gặp nhiều biến bố chắc trở, bước vào giai đoạn suy thoái. Ngoài ra trong họ sẽ xuất hiện nhiều cá nhân có tính cách tàn ác, làm việc việc sai trái liên quan đến pháp luật. Nhìn chung cách cục như vậy thì cuộc sống khó lòng suôn sẻ. Đây vốn dĩ là về âm phần, nên gia đình cần tìm thầy cao tay kết hợp cùng gia đình giải quyết tốt vấn đề về mồ mả. Từ đó giảm bớt những khó khăn, tăng làm việc thiện giúp tích phúc đức cho mình và cho cho con cháu.

Xem thêm: Cung Nộ Bộc là gì? Những cách cục ở cung Nô Bộc

Kình – Đà – Không – Kiếp tại cung Phúc Đức

Điều này thể hiện dòng họ Giảm thọ, cuộc sống gặp nhiều biến cố, khó được thuận lợi trong mọi việc. Họ hàng ly tán, nhiều người mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo nếu không cũng bị chết yểu. Họ hàng gặp nhiều trắc trở khó khăn và xảy ra nhiều mâu thuẫn. Cuộc sống nếu có gặp may mắn cũng không được dài lâu. Tuy nhiên về hậu vận mọi thứ sẽ tốt lành và suôn sẻ hơn. Cũng bởi cung Phúc Đức mờ ám sâu xa – gia đình bạc phúc vì thế mà giảm tuổi thọ, cuộc đời khó tránh khỏi những vấp ngã, những tai họa tự nhiên dáng xuống đầu, nếu muốn thành công thì ắt phải đi xa quê nhà để lập nghiệp, tha hương cầu thực mà không mấy khi được xứng ý toại lòng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Cung Phúc Đức là gì? Những cách cục đặc biệt ở cung Phúc Đức. Mong rằng qua bài chia sẻ trên có thể hiểu rõ hơn vấn đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo